download Google Translate For Firefox 2.1.0.5.3

Google Translate For Firefox

 2.1.0.5.3

Download Google Translate For Firefox - Công cụ dịch thuật trên Firefox

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/06/2017

Google Translate For Firefox là một tiện ích miễn phí của trình duyệt Firefox, hỗ trợ dịch văn bản sang bất kỳ ngôn ngữ nào trên trang Google Translate, phát hiện ngôn ngữ tự động, hỗ trợ dịch toàn bộ trang web với độ dài tối đa 38000 ký tự.


Google Translate For Firefox là một tiện ích miễn phí của trình duyệt Firefox do Google thiết kế dành cho máy tính dùng các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Với Google Translate, bạn không cần phải trả phí mà vẫn có một bản dịch cho các tài liệu bạn cần với chất lượng dẫn đầu so với các tiện ích miễn phí cùng loại và luôn được cải tiến từng ngày bởi đội ngũ của Google.

google translate for firefox

Ở chế độ mặc định, tiện ích Google Translate sẽ được thiết lập để tìm kiếm ngôn ngữ cho ngôn ngữ đích. Nếu không tìm được thì tiếng Anh sẽ ngôn ngữ đích của bản dịch.

Tiện ích Google Translate đề xuất lựa chọn đoạn văn bản ngắn hơn là văn bản dài vì tốc độ dịch sẽ chậm hơn. Bạn được lựa chọn tối đa 38000 ký tự cho đoạn văn dài, nếu tài liệu dài hơn bạn sẽ nhận được thông báo trong một số trường hợp. Bạn không nên chọn hình ảnh hay bảng biểu vì chúng sẽ biến mất và chỉ xuất hiện đoạn tài liệu bên trong.

Hiện trên máy tính cũng hỗ trợ công cụ Google Translate Tool với các tính năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tương tự. Đặc biệt Google Translate Tool thực hiện việc dịch và chuyển đổi ngôn ngữ mà không cần phải mở trình duyệt.

Phương thức hoạt động của Google Translate vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn tìm kiếm một tài liệu mà bạn không hiểu vì nó được viết bằng ngôn ngữ khác. Sau đó chọn đoạn tài liệu hay câu cần dịch và thực hiện một trong ba cách sau:

- Nhấp chuột phải và chọn "Translate this text with Google Translate" (Dịch văn bản này bằng Google Translate)

- Nhấp vào biểu tượng Toolbar/Statusbar (Thanh công cụ/Thanh trạng thái)

- Nhấn vào hotkey (phím tắt)

Khi quá trình dịch bắt đầu, Red T sẽ có màu xanh, sau khi dịch xong, nó sẽ chuyển sang màu đỏ. Chỉ trong vòng 1 đến 2 giây là bạn sẽ thấy xuất hiện tài liệu được dịch sang ngôn ngữ bạn chọn.

Tiện ích Google Translate cho trình duyệt Firefox cho phép người dùng dịch toàn bộ trang web sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ với một cú nhấp chuột. Nó có một nút trên thanh toolbar (còn gọi là thanh công cụ) trên trình duyệt cho phép dịch tài liệu một cách nhanh chóng theo các cách nêu trên. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome thì tiện ích cũng hỗ trợ phiên bản Google Translate For Chrome với các tính năng phù hợp trên trình duyệt này.

Google Translate có khả năng dịch sang mọi ngôn ngữ mà bạn tìm thấy trên trang Google Translate.

Ngôn ngữ của văn bản gốc sẽ được phát hiện tự động.

Ngôn ngữ giao diện cung cấp: Tiếng Bungari, Tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Latvian, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha (Braxin), tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Sloven, Tây Ban Nha...

Ngoài ra còn có phiên bản Google Translate For Opera dành cho người dùng trình duyệt Opera. Đối với những ai thường xuyên có nhu cầu chuyển đổi ngôn ngữ thì đây là những công cụ dịch thuật rất cần thiết.

Những tính năng chính của tiện ích Google Translate For Firefox:

- Dịch văn bản sang mọi ngôn ngữ trên trang Google Translate.

- Hỗ trợ phát hiện ngôn ngữ tự động

- Hỗ trợ dịch toàn bộ trang web

- Dịch tối đa đoạn văn dài 38000 ký tự cho mỗi lần dịch


Liên kết tải về - [900 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Translate For Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google translate for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Translate For Firefox 2.1.0.5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm