download Half Life 2 cho PC

Half Life 2

 cho PC

Download Half Life 2 - Game hành động bắn súng trên PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/08/2018

Half-Life 2 là phiên bản kế thừa và phát triển hơn nữa từ bản 1. Bạn có thể cảm nhận những thay đổi toàn diện có trong game. Những điều xảy ra trong trò chơi Half-Life 2sẽ ở mức sâu sắc hơn. Trải nghiệm người chơi cũng phong phú, đa dạng hơn nhờ việc bổ sung nội dung game.B


Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ ở một tựa game bắn súng quen thuộc đó chính là bản Half-Life 2 của Valve. Trò chơi có nhiều điểm đổi mới sáng tạo thêm cả hình thức lẫn nội dung. Game được làm đa dạng hóa hơn và nghiêng về việc nhập vai hơn là một game hành động bắn súng.

half life 2

Tải Half-Life 2 - Phiên bản mới sau Half-Life hứa hẹn đột phá

 

Những điểm đáng chú ý có trong Half-Life 2

- Bối cảnh game rộng lớn, cốt truyện sâu sắc hơn. Người chơi Half-Life 2 sẽ được trải nghiệm một không gian được mở rộng hơn nữa với nhiều vùng đất khác nhau. Việc mở rộng không gian cũng đồng nghĩa nội dung game được sâu sắc hóa. Nhân vật chính Gordon Freeman được nhân vật bí ẩn mang tên G-man đánh thức và bắt đầu nhiệm vụ tìm lại thế giới đã mất từ tay bọn người ngoài hành tinh Combine xảy ra tại Black Mesa.

- Quái vật đa dạng hơn. Không chỉ đơn thuần như bản 1 chỉ có người đầu với người, game Half-Life 2 của Valve sẽ xuất hiện thêm những loại quái mới với tạo hình kỳ dị. Đó có thể là những loại sinh vật đến từ hành tinh khác hoặc là kết quả của các thí nghiệm có tính chất hủy diệt khi biến chúng thành công cụ phá hủy. Vì vậy nhiệm vụ game thủ sẽ càng khó khăn hơn trước.

- Đồ họa cải tiến. Bản mới Half-Life 2 này tất nhiên sẽ được nâng cấp đáng kể đồ họa để cho trải nghiệm chân thực hơn. Bạn sẽ quan sát được nhiều chiều hơn, cảm nhận cảnh vật xung quanh trở nên trung thực, sống động với việc được chi tiết hóa.

half life 2 2

Download Half-Life 2 - Game bắn súng nhập vai có sự cải tiến mạnh mẽ

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Half-Life 2

- Hệ điều hành: Windows 7 (32/64-bit)/Vista/XP/8.1
- CPU: AMD Athlon 2.4 GHz or Intel® Pentium® 4 Processor 2.80 GHz
- RAM: 1 GB
- Card đồ họa: DirectX® 8.1 level Graphics Card (có hỗ trợ SSE)
- DirectX: Version 8.1
- Kết nối băng thông rộng
- Bộ nhớ trống: 7 GB

Đột Kích là một sản phẩm game bắn súng cho đến nay vẫn được cộng đồng yêu thích, Được phát hành bởi VTC Game được 10 năm Đột Kích là game bắn súng gắn bó với rất nhiều thế hệ người chơi, Game cũng có nhiều đổi mới liên quan đến nội dung game như thêm mode mới Sinh tồn.

Game sinh tồn phiên bản mobile Fortite của Epic Games cũng là sản phẩm đáng chú ý trên thị trường hiện nay, Chơi game Fortnite Mobile bạn được trải nghiệm toàn bộ tính năng và hoạt động hấp dẫn bậc nhất trên PC, Hiện tại trò chơi chỉ có phiên bản iOS và Android chưa có bản phát hành chính thức.


Liên kết tải về - [400 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Half Life 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat half life 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Half Life 2 cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm