download MultiTranse 7.2

MultiTranse

 7.2

Download MultiTranse - Dịch văn bản thành nhiều ngôn ngữ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/06/2020

Phần mềm dịch thuật MultiTranse hỗ trợ người dùng dịch văn bản nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới bao gồm một số tiếng nước ngoài như Tiếng Anh, Hoa,Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Đức, Tây Ban Nha, Ả Rập, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn , Nhật ... với tốc độ dịch khá nhanh và độ chính xác cao

Quảng cáo

Nếu bạn đang nghiên cứu tài liệu bằng một số ngôn ngữ mà kiến thức của mình còn hạn chế, không hiểu hết được nội dung của tài liệu đó. Phần mềm dịch thuật MultiTranse sẽ giúp các bạn dịch văn bản đó sang một ngôn ngữ khác mà bạn am hiểu, thông dụng hơn.

Download MultiTranse - Phần mềm Dịch văn bản thành nhiều ngôn ngữ

Phần mềm MultiTranse hỗ trợ dịch từ, câu, văn bản trên 6000 từ cùng một thời điểm. Hơn nữa, nếu thiết bị của bạn được kết nối internet thì tốc độ dịch của MultiTranse sẽ rất nhanh, quá trình diễn ra trong vài giây. Một loạt ngôn ngữ trên thế giới được MultiTranse hỗ trợ bao gồm Anh, Hoa (cả cổ truyền và đơn giản), Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn, Nhật ... Tuy nhiên, MultiTranse lại chưa hỗ trợ dịch văn bản nước ngoài sang tiếng Việt.

Để gõ các văn bản tiếng Việt nhanh và chính xác hơn, bạn nên kết hợp với phần mềm unikey với các chế độ gõ tắt, gợi ý từ, nhiều bảng mã và kiểu gõ để lựa chọn, unikey còn giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi chính tả với các văn bản được tạo ra.

English to Vietnamese cũng là công cụ dịch thuật từ Anh sang Việt được sử dụng nhiều hiện nay nhờ English to Vietnamese có khả năng dịch nhanh và chính xác.

Ngoài ra, MultiTranse hỗ trợ tích hợp cả fonts cài đặt, nếu máy tính của người dùng không có sẵn font, MultiTranse sẽ tự động tải về những fonts cần thiết từ trang chủ Microsoft để cài đặt vào máy tính của bạn. Người dùng có thể in văn bản vừa dịch bởi MultiTranse nếu máy tính được kết nối trực tiếp với máy in

Cùng với MultiTranse, Google Translate Tool, Ace Translator đều là những công cụ hỗ trợ dịch văn bản sang nhiều thứ tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới. Các bạn có thể tùy chọn cho mình một công cụ thích hợp chẳng hạn Google Translate Tool để tiến hành dịch văn bản theo nhu cầu của mình.

Nếu bạn sử dụng mạng xã hội Facebook thì tham khảo cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook để chuyển giao diện Facebook sang tiếng Việt dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của công cụ MultiTranse:

- Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ hiệu quả.
- Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ như: Anh, Hoa (cả cổ truyền và đơn giản), Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn, Nhật.
- Chưa hỗ trợ dịch sang tiếng Việt cho người việt chúng ta.
- chưa dịch được các từ y khoa, học học hay chuyên ngành nào đó mà chỉ dịch những từ thông thường
 

 


Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiTranse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multitranse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Translate 3/5 Trình dịch thuật đa ngôn ngữ trên Android
  • Google Dịch 5/5 Dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá