download Ontrack EasyRecovery Home  15.2.0.0

Ontrack EasyRecovery Home

  15.2.0.0

Download Ontrack EasyRecovery Home - Khôi phục, phục hồi dữ liệu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/05/2022

Ontrack EasyRecovery Home có khả năng khôi phục dữ liệu trên máy tính vô cùng hiệu quả, rất hữu ích trong trường hợp hệ thống bị hỏng hoặc lỗi ổ cứng. Bạn có thể sử dụng Ontrack EasyRecovery Home để khôi phục lại tất cả dữ liệu, ngoài ra phần mềm còn có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài như HDD/SSD

Quảng cáo

Ontrack EasyRecovery Home có khả năng lấy lại các file đã mất từ nhiều thiết bị nhớ như ổ đĩa cứng (HDD), đĩa quang, thiết bị đa phương tiện hay di động cũng như hệ thống RAID (viết tắt của Redundant Array of Independent Disks - hình thức ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành một hệ thống ổ đĩa cứng).

Để bắt đầu tiến trình với Ontrack EasyRecovery Home, bạn chỉ cần lựa chọn loại ổ đĩa cũng như phân vùng tương ứng, sau đó xác định loại tiến trình. Ứng dụng sẽ khôi phục các file đã xóa, ổ đĩa đã định dạng, chạy tiến trình chẩn đoán hoặc tìm duyệt nội dung thông qua nội dung ổ đĩa.

Ontrack EasyRecovery Home thực hiện tiến trình quét nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình trạng và dung lượng ổ đĩa được chọn.Liên kết tải về - [23.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ontrack EasyRecovery Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ontrack easyrecovery home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ontrack EasyRecovery Home 15.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm