download Phong Vân Chí Cho Android

Phong Vân Chí

 Cho Android

Download Phong Vân Chí - Game kiếm hiệp long tranh hổ đấu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/12/2020

Nếu bạn đã từng mê đắm với những anh hùng trong Phong Vân VTC thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được những màn long tranh hổ đấu trong game kiếm hiệp Phong Vân Chí cũng đến từ nhà phát hành VTC, tái hiện một thế giới võ lâm cạnh tranh khốc liệt giữa các môn phái. Phong Vân Chí được đánh giá là một sản phẩm game truyền kỳ cổ điển nhưng lại mang phong cách đồ họa hiện đại và sự thành bại sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của từng game thủ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Phong Vân Chí

Phong Vân Chí tái hiện lại cuộc chiến tranh giành vị thế và quyền lực thiên hạ của 3 môn phái Kiếm Tông, Ảnh Tông và Khí Tông đang là những thế lực mạnh nhất xưng hùng xưng bá khắp nơi. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những đệ tử của các môn phái này với mục tiêu lên ngôi vị minh chủ võ lâm với quyền lực tối thượng. Game cũng cho phép người chơi chuyển phái, đổi giới tính tự do mà không cần cày lại mất thời gian, đồng thời chăm chỉ săn Boss sẽ có cơ hội nhận được ảo hóa Trang Phục, Cánh, Thú Cưỡi ... cùng rất nhiều trang bị, vật phẩm giá trị khác.

phong van chi

Download Phong Vân Chí trên Android, iPhone, Game kiếm hiệp long tranh hổ đấu

Phong Vân Chí cung cấp hàng loạt các nhiệm vụ cho các game thủ tăng exp lên cấp VIP trong game, khi thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày bạn cũng có được lượng lớn exp VIP. Game cũng cho phép các game thủ tự do cày đồ và giao dịch mà không lo thu phế, tham gia các chiến trường liên Server khốc liệt để các đại hiệp thể hiện bản lĩnh anh hùng. Bạn cũng cần nắm vững điểm mạnh điểm yếu kỹ năng riêng của từng phái để đuổi kịp các anh tài trong cùng server

2. Các đặc điểm chính của Phong Vân Chí:

- Game nhập vai kiếm hiệp truyền kỳ.
- Hóa thân thành đệ tử các môn phái.
- Chuyển phái tự do không cần cày lại.
- Hoạt động săn boss phong phú.
- Cày nhiệm vụ để lên cấp.
- Chiến trường liên Server khốc liệt.

3. Code game Phong Vân Chí:

Nhà phát hành game Phong Vân Chí dành tặng rất nhiều giftcode mới trong thời gian mừng phát hành game, vì thế, các bạn hãy nhanh tay nhận các phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành nhé.

4. Game liên quan

Phong Vân VTC cũng là game kiếm hiệp được nhiều người hâm mộ yêu thích tái hiện sự sinh động và hào sảng từ tinh thần của phiên bản điện ảnh, Phong Vân VTC có nền đồ họa ấn tượng, hệ thống chiến đấu đa dạng, nhiệm vụ phong phú và các hoạt động đậm chất PK.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phong Vân Chí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phong vân chí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phong Vân Chí Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá