download The Scroll Of Taiwu cho PC

The Scroll Of Taiwu

 cho PC

Download The Scroll Of Taiwu - Game võ hiệp truyền thuyết Trung Hoa

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2018

The Scroll Of Taiwu là game chiến thuật nhập vai dựa trên thần thoại Trung Quốc. Trong The Scroll Of Taiwu bạn sẽ vào vai người kế nghiệp của Wuxia trong một thế giới giả tưởng, mang trong mình sứ mệnh đánh bại kẻ thù lớn nhất bằng sự lỗ lực và hi sinh của nhiều thế hệ để thay đổi số phận nhân loại.


Quảng cáo

Người chơi The Scroll Of Taiwu, ngoài việc đóng vai người kế vị Taiwu sẽ phải lựa chọn sinh tồn theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như làm người tử tế, quỷ dữ hay ở giữa ranh giới thiện và ác. Bạn có thể ghé thăm các môn phái, băng đảng khắp thế giới để học hỏi những trường phái võ thuật khác nhau...

the scroll of taiwu

Download The Scroll Of Taiwu - Game võ thuật hấp dẫn cho PC

Trong The Scroll Of Taiwu, mỗi thế giới Taiwu người chơi tạo ra đều là duy nhất chứa các bản đồ, NPC, kẻ thù hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có thể học hàng nghìn chiêu thức võ thuật từ 15 bang phái khác nhau và cả hàng trăm kỹ năng trung hoa truyền thống từ vô số NPC.

Rushing Alice là game hành động chạy bất tận thú vị dành cho mobile, trong Rushing Alice bạn sẽ hóa thân thành Alice phiêu lưu trong một khu rừng bí ẩn để tìm đường về nhà.

the scroll of taiwu 2

Tải The Scroll Of Taiwu - Game võ hiệp truyền thuyết Trung Hoa

Ngoài yếu tố nhập vai cổ điển, The Scroll Of Taiwu đã kết hợp nhiều nhân tố của các thể loại khác nhau. Người chơi có thể tìm thấy các nhân tố giống game mô phỏng kinh doanh: xay dựng, thu thập tài nguyên, mở rộng, quản lý, chế tạo, sửa chữa...

Wingsuit Flying là game mô phỏng môn thể thao mạo hiểm dù lượn một cách sống động và chân thực, trong Wingsuit Flying người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những cú bay lượn ngoạn mục từ trên máy bay hay dốc núi thẳng đứng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Scroll Of Taiwu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the scroll of taiwu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Scroll Of Taiwu cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá