download uTorrent Acceleration Tool 4.0

uTorrent Acceleration Tool

 4.0

Download uTorrent Acceleration Tool - Tăng tốc độ download torrent

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/12/2019

uTorrent Acceleration Tool là một ứng dụng hỗ trợ phần mềm utorrent giúp người sử dụng trong việc nhanh tốc độ download dữ liệu từ các chương trình download giao thức Torrent. Công cụ này sẽ giúp cho cho việc download file torrent bằng utorrent trở lên nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Quảng cáo

uTorrent Acceleration Tool được phát triển với mục đích cung cấp cho người sử dụng một công cụ hỗ trợ trong việc tăng tốc độ dowload file torrent. Một giao thức download file mà tộc độ thường xuyên chậm và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

uTorrent Acceleration Tool hoạt động theo cơ chế tự động, mọi thứ đều được hệ thống thiết lập sao cho phù hợp với mạng internet cũng như card mạng mà bạn đang sử dụng. Khi được kích hoạt uTorrent Acceleration Tool  sẽ tự động "dọn dẹp" băng thông của người dùng nhằm giúp cho tốc độ download cả người dùng được cải thiện dễ dàng hơn.

uTorrent Acceleration Tool tương thích tốt với các phiên bản của công cụ download uTorrent hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm này với bất kì phiên bản công cụ uTorrent mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, uTorrent Acceleration Tool còn cung cấp cho người sử dụng tính năng tự động nâng cấp phiên bản mới. Nếu như máy tính của bạn có kết nối internet, uTorrent Acceleration Tool sẽ tự động thông báo mỗi khi có phiên bản mới đc phát hành.

Tính năng của uTorrent Acceleration Tool:

- Đẩy nhanh đáng kể tốc độ download file thông qua µTorrent.

- tương thích hầu hề công cụ hỗ trợ download torrent.

- Có chức năng thu nhỏ màn hình xuống khay taskbar Windows

- Tương thích hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

- Có chức năng tự động nâng cấp khi có phiên bản mới.
 

Ứng dụng yêu cầu bạn phải cài uTorrent trên máy tính trước khi cài đặtLiên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Acceleration Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent acceleration tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Acceleration Tool 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá