download Wireless Wizard 7.0

Wireless Wizard

 7.0

Download Wireless Wizard - Hiển thị các thông tin kết nối không dây

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/10/2021

Wireless Wizard không chỉ được thiết kế để làm việc với WiFi provider Azulstar mà còn hữu dụng cho bạn khi dùng wifi của nhà cung cấp khác. Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi các kết nối không dây thông qua danh sách cụ thể trên giao diện chính đồng thời sẽ cung cấp các công cụ nhằm khắc phục các sự cố, địa chỉ IP hay các đường truyền tín hiệu hiện có.


Wireless Wizard với dung lượng nhỏ không cần phải thay đổi trình điều khiển nên nó có thể sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp không dây nào. Đây là một tiện ích hữu dụng dành cho bạn và được download miễn phí.

Wireless Wizard hiển thị các kết nối không dây hiện hành của bạn: SSID, cường độ tín hiệu, kênh truy cập, gateway, miền internet của nhà cung cấp. Wireless Wizard  tích hợp với mọi nhà cung cấp băng thông rộng: Verizon, Vodafone, AT & T, T-Mobile, Sprint, MetroPCS, Clearwire, Comcast, điều lệ, Orange, NTT, Telenor, UQ, AzulStar và nhiều hơn nữa.

Để tìm kiếm và kết nối các mạng wifi mạnh nhất qua thiết bị Android, bạn có thể sử dụng công cụ WiFi Master Key với chức năng quét và tìm kiếm các điểm phát sóng wifi tốc độ cao xung quanh bạn, cùng với đó WiFi Master Key cũng có chức năng quản lý và theo dõi pin thiết bị và kéo dài tuổi thọ pin.

Wireless Wizard giúp cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của WiFi mạng không dây LTE, WiMAX, 3G, 2G. Bên cạnh đó tiện ích này có thể đo hiệu suất mạng đồng thời cung cấp công cụ giúp bạn xác định và sửa chữa các vấn đề băng thong rộng.

Để dò tìm mật khẩu wifi mạnh nhất xung quanh bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm Dumpper với khả năng tìm kiếm nhanh chóng, làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng Dumpper hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL...

Wireless Wizard có tính năng chính

- Không dây với mạng nhà, hay kinh doanh cũng như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ băng thông hàng đầu
- Hiển thị thông tin kết nối không dây hiện hành của bạn
- Cung cấp công cụ kiểm tra và khắc phục sự cố về địa chỉ IP, cường độ tín hiệu
- Cải thiện hiệu suất mạng và độ tin cậy của Wifi, các mạng không dây
- Không làm thay đổi trình điều khiển nên có thể sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp không day nào.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wireless Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wireless wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wireless Wizard 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wifi Analyzer 5/5 Phân tích và xem thông tin mạng wifi trên Android,
  • NetSurveyor 3/5 Khám phá thông tin, bảo mật mạng wifi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm