Download nhiều - Mẫu hồ sơ - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh THCS

01/01/0001
Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh THCS được lập ra nhằm ghi chép lý lịch thông tin từng học sinh trong lớp của hệ THCS để dễ theo dõi, quản lý học sinh được dễ dàng hơn. Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh THCS thực chất chỉ là một tờ khai thông tin khá đơn giản, trong đó các cha mẹ có thể khai hộ hoặc các em học sinh có thể tự khai.

mẫu khai thông tin học sinh cấp 2

Download
3012510
Download

Download Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh tiểu học

01/01/0001
Bản sơ yếu lý lịch học sinh tiểu học là một trong những thứ giúp nhà trường quản lý và theo dõi học sinh dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu sơ yếu lý lịch dành cho học sinh tiểu học này được lập ra theo quy chuẩn, cập nhật thông tin cá nhân của học sinh đúng, chính xác.

mẫu khai thông tin học sinh cấp 1

Download
3012510
Download

Download Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh

01/01/0001
Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh là mẫu sơ yếu lý lịch được sử dụng cho các cấp tiểu học, trung học và cho các tân sinh viên để khai các thông tin cá nhân, gia đình hỗ trợ cho việc hoàn thiện hồ sơ quản lý học sinh sinh viên tại các nhà trường. TAIMIENPHI giới thiệu đến các bạn một số mẫu sơ yếu lý lịch cụ thể dưới đây để các bậc phụ huynh tham khảo phục vụ cho các công việc của mình.

mẫu khai lý lịch học sinh

Download
3012510
Download

Download Sơ yếu lý lịch

01/01/0001
Trong bộ hồ sơ xin việc không thể thiếu được một bản sơ yếu lý lịch, đó là một mẫu khai thông tin bản thân giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng thể nhất về ứng viên như thông tin cá nhân, người thân, quá trình học tập, làm việc. Để có mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn thì cùng tham khảo các mẫu được TAIMIENPHI giới thiệu sau đây.

mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật

Download
3012510
Download

Download Mẫu nội quy công ty

01/01/0001
Mẫu nội quy công ty là mẫu nội quy nơi làm việc tại các doanh nghiệp, công ty tư nhân hoặc cả các công ty nhà nước với mẫu nội quy nơi làm việc dành cho các công ty giúp bạn có thể tham khảo, thực hiện một số điều khoản để lập nên mẫu nội quy nơi làm việc cho công ty của mình, mẫu nội quy công ty được chúng tôi cung cấp có thể sử dụng làm mẫu nội quy công ty tnhh hoặc công ty cổ phần.

mẫu nội quy công ty mới nhất

Download
1130
Download

Download Mẫu thang điểm thi đua các tổ trong lớp

01/01/0001

Mẫu thang điểm thi đua các tổ trong lớp là điểm thi đua trong các tổ trong cùng một lớp được giáo viên thực hiện để các tổ trong một lớp có ý thức tự quản từ đó giáo viên chủ nhiệm có thể quản lý và biết được những học sinh tốt, có thành tích học tập khá và những học sinh cá biệt hay nghỉ học, hay đi muộn để có các biện pháp quản lý chủ nhiệm tốt hơn, kết hợp với gia đình để giúp các em tiến bộ hơn.

Download
991
Download

Download Mẫu phiếu bầu cử đại hội chi bộ

01/01/0001
Mẫu phiếu bầu cử đại hội chi bộ là mẫu được sử dụng để các chi bộ có thể bầu ra những cán bộ giữ chức vụ quan trọng của chi bộ. Đây là mẫu phiếu phổ biến và khá đơn giản, vì vậy, các bạn có thể tham khảo để sử dụng khi cần thiết.

Download
979
Download

Download Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong

01/01/0001
Mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong là biểu mẫu được sử dụng trong các bệnh viện, được bệnh viên lập ra để ghi chép lại việc bàn giao tư trang của người bệnh đã tử vong cho người nhà bệnh nhân. Toàn bộ nội dung chi tiết của mẫu sổ bàn giao tư trang người bệnh tử vong được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay.

Download
964
Download

Download Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì

01/01/0001
Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc. Nhằm giúp bạn đọc trả lời chính xác nhất câu hỏi bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì thì mời bạn tham khảo ngay những hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc và các mẫu giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc được chia sẻ cụ thể dưới đây giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc chính xác và đầy đủ nhất.

Download
939
Download

Download Mẫu bệnh án dùng cho tuyến xã, phường

01/01/0001
Mẫu bệnh án dùng cho tuyến xã, phường là biểu mẫu bệnh án được sử dụng trong các cơ sở khám chữa bệnh của xã, phường để ghi chép lại về tình hình bệnh nhân đến chữa trị bệnh. Nội dung của bệnh án bao gồm 2 phần chính là phần thông tin hành chính và phần bệnh án chi tiết.

Download
905
Download

Download Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

01/01/0001
Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt được sử dụng cả trong trường hợp khám bệnh thông thường và khám cấp cứu.

Download
898
Download

Download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh

01/01/0001
Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục giải thể công ty hợp danh. Qua đó, các bạn sẽ chủ động được việc chuẩn bị các giấy tờ để hoàn tất thủ tục theo đúng quy định chung hiện nay.

Download
880
Download

Download Mẫu hồ sơ thành lập chi nhánh

01/01/0001
Thành lập chi nhánh là nhu cầu thường thấy của nhiều doanh nghiệp hiện nay để phù hợp với chiến lược định hướng kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường, trong quá trình lập chi nhánh các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các loại hồ sơ văn bản giấy tờ, nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về mẫu hồ sơ thành lập chi nhánh cùng tham khảo nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Download
861
Download

Download Mẫu bệnh án huyết học truyền máu

01/01/0001
Mẫu bệnh án huyết học truyền máu là mẫu bệnh án dành riêng cho các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa xét nghiệm máu. Các nội dung chính của mẫu bệnh án huyết học truyền máu bao gồm các thông tin cá nhân của bệnh nhân và các thông tin quản lý người bệnh, chẩn đoán và điều trị của bác sĩ.

Download
848
Download

Download Mẫu hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai thành viên trở lên

01/01/0001
Mẫu hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai thành viên trở lên là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp các công ty TNHH cần thay đổi các thông tin về ngành nghề hay thay đổi trụ sở, đổi tên doanh nghiệp, thay đổi vốn điều lệ, người đại diện pháp luật hoặc thành viên sáng lập đơn vị đó.

Download
842
Download

Download Mẫu hồ sơ sáp nhập doanh nghiệp

01/01/0001
Khi muốn tiến hành thủ tục sáp nhập doanh nghiệp, mẫu hồ sơ sáp nhập doanh nghiệp chính là thông tin hữu ích cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin về các giấy tờ mà các bạn cần phải chuẩn bị nhằm thực hiện thủ tục sáp nhập theo đúng trình tự, yêu cầu chung đặt ra hiện nay.

Download
839
Download

Download Mẫu sổ chào cờ

01/01/0001
Mẫu sổ chào cờ là mẫu sổ được lập trong các buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, vai trò của mẫu sổ chào cờ đầu tuần là lập ra để ghi chép nội dung chào cờ đầu tuần, nội dung bên trong cần phải trình bày đầy đủ thời gian địa điểm thành phần tham dự, nội dung chính được diễn ra trong buổi chào cờ đó. Bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết về mẫu chào cờ đầu tuần ở nội dung dưới đây nhé.

Download
792
Download

Download Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh

01/01/0001
Mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh là một trong những biểu mẫu quản lý bệnh nhân do bệnh viện lập ra để ghi chép lại việc báo ăn, uống của người bệnh trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hoặc lưu lại mẫu sổ báo ăn, uống của người bệnh để sử dụng ngay khi cần thiết.

Download
772
Download

Download Mẫu hồ sơ thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học, THCS

01/01/0001
Mẫu hồ sơ thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học, THCS bao gồm những gì? Đó chính là thông tin hữu ích giúp những ai đang muốn xin việc làm trong ngành Giáo dục có thể tham khảo để chủ động hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu, giúp các bạn có được công việc mà các bạn mong muốn.

Download
733
Download

Download Mẫu đề án hoạt động xuất khẩu lao động

01/01/0001
Tải miễn Phí chia sẻ tới bạn đọc mẫu đề án hoạt động xuất khẩu lao động được cập nhật mới nhất giúp cho quá trình soạn thảo áp dụng được dễ dàng hiệu quả. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Download
731
Download

Download Mẫu sổ bàn giao người bệnh vào khoa

01/01/0001
Mẫu sổ bàn giao người bệnh vào khoa là biểu mẫu xác nhận việc tiếp nhận người bệnh vào khoa, được các bệnh viện hiện nay sử dụng rất phổ biến. Mẫu sổ bàn giao người bệnh vào khoa cần ghi chép đầy đủ thông tin của bệnh viện, của khoa, các thông tin về bệnh nhân để làm căn cứ làm bệnh án cho bệnh nhân sau này.

Download
706
Download

Download Mẫu tờ khai cấp chứng minh nhân dân

01/01/0001
Mẫu tờ khai cấp chứng minh nhân dân là mẫu tờ khai bắt buộc đối với các công dân đi làm chứng minh nhân dân, trong đó, người khai sẽ phải kê khai toàn bộ những thông tin cá nhân của mình, đó chính là căn cứ để cho vào chứng minh thư.

Download
694
Download

Download Mẫu hồ sơ năng lực công ty

01/01/0001
Mẫu hồ sơ năng lực công ty là một trong số những mẫu hồ sơ được ứng dụng khấ phổ biến hiện nay tại các công ty và doanh nghiệp, dùng để đánh giá giá trị và khả năng của công ty cũng như đảm bảo được quá trình thực hiện công việc và nguồn nhân lực của công ty. Mẫu hồ sơ này cập nhật đầy đủ thông tin cũng như những thành tích của công ty mời các bạn cùng tìm hiểu và sử dụng tiện lợi nhất.

Download
670
Download

Download Mẫu phiếu khám bệnh

01/01/0001
Mẫu phiếu khám bệnh vào viện là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện hiện nay, nhằm ghi chép lại tình hình khám chữa bệnh của bệnh nhân một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Việc ghi mẫu phiếu khám bệnh vào viện là công việc của y tá và điều dưỡng tại bệnh viện.

Download
655
Download

Download Mẫu kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cá nhân

01/01/0001

Mẫu kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cá nhân là kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của cá nhân giáo viên nhằm nâng cao trình độ và chất lượng giáo dục, được thực hiện tại các trường học theo thông tư của bộ giáo dục, các giáo viên sẽ có những buổi bồi dưỡng thường xuyên về mặt đạo đức chính trị hoặc bồi dưỡng về kiến thức để thực hiện công tác giảng dạy tốt hơn.

Download
552
Download

Download Mẫu bệnh án phụ khoa

01/01/0001
Mẫu bệnh án phụ khoa là mẫu bệnh án được lập nên có bệnh nhân tới bệnh viện hay các cơ sở phòng khám để khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nội dung bên trong mẫu bệnh án sẽ nêu rõ thông tin cá nhân của người bênh, nêu rõ tình trạng bệnh hiện tại và phương pháp điều trị…. Để có được nội dung cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu bệnh án phụ khoa dưới đây.

Download
533
Download

Download Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ, công chức

01/01/0001
Mẫu sơ yếu lý lịch của cán bộ công chức là mẫu sơ yếu lí lịch để các cán bộ công chức điền thông tin cơ bản của bản thân nộp cho văn phòng cơ quan nơi mình công tác, mẫu sơ yếu lí lịch được ban hành theo quyết định số 22/2008/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ. Bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết của mẫu sơ yếu lí lịch dưới đây nhé:

Download
517
Download

Download Mẫu thư giới thiệu bản thân

01/01/0001
Mẫu thư giới thiệu bản thân là biểu mẫu do các ứng viên tham gia ứng tuyển lập ra để gửi đến nhà tuyển dụng với mục đích giới thiệu sơ qua những thông tin cá nhân cơ bản của bản thân mình. Việc xâu dựng thư giới thiệu bản thân ấn tượng, đầy đủ và khoa học sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng tốt với người phỏng vấn, cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển vào đơn vị mình mong muốn.

Download
506
Download

Download Mẫu bản án hình sự phúc thẩm

01/01/0001
Nội dung bản án hình sự phúc thẩm là mẫu bản án được lập và quy định tại điều 248 của bộ Luật tố tụng hình sự quy định các nội dung liên quan đến bản án hình sự phúc thẩm, để có được nội dung chi tiết về mẫu bản án bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thể chi tiết dưới đây nhé:

Download
493
Download

Download Mẫu hồ sơ giải thể hợp tác xã

01/01/0001
Khi muốn giải thể hợp tác xã, hội đồng quản trị hợp tác xã và các thành viên sẽ phải tham khảo mẫu hồ sơ giải thể hợp tác xã để chủ động hoàn tất các giấy tờ nhằm thực hiện thủ tục giải thể hợp tác xã theo đúng quy định chung hiện nay.

Download
473
Download

Download Mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10

01/01/0001
Mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 -2018 chính thức được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải chi tiết dưới đây để các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh quan tâm lưu lại ngay để sử dụng. Việc chuẩn bị trước mẫu đơn dự tuyển sinh vào lớp 10 là rất cần thiết để các em chủ động trong việc đăng ký thông tin vào 10 theo quy định.

Download
469
Download

Download Mẫu đăng ký tạo mã Violympic cấp Quận Huyện

01/01/0001
Để có thể tạo mã cho kỳ thi Violympic cấp Quận/Huyện, người được phụ trách tạo mã sẽ truy cập trực tiếp vào hệ thống tạo mã để tạo mã cho các thí sinh tham gia kỳ thi, Mẫu đăng ký tạo mã cấp Quận,Huyện sẽ là một nội dung cơ bản giúp những cán bộ tạo mã có thể nắm bắt được những bước cơ bản trong quá trình tạo mã, giúp quá trình tạo mã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đáp ứng được các yêu cầu chung đưa ra. Cũng như mẫu đăng ký cán bộ tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh/Thành phố, Mẫu đăng ký tạo mã cấp Quận,Huyện cũng đòi hỏi người tạo mã phải thực hiện tuần tự các bước trong một quy trình cụ thể nhằm đảm bảo được quá trình tạo mã được diễn ra một cách chính xác.

Download
446
Download

Download Mẫu phiếu ĐKDT THPT Quốc gia 2019

01/01/0001
Cập nhật mẫu phiếu ĐKDT THPT Quốc gia 2019 giúp các em có thể làm phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 chính xác và nộp đúng hạn bắt đầu từ ngày 1/4 đến 20/4/2019 theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo (bộ GD&ĐT).

Download
423
Download

Download Mẫu hồ sơ tách công ty

01/01/0001
Mẫu hồ sơ tách công ty sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể để các bạn có thể hoàn tất được thủ tục hồ sơ, giấy tờ để thực hiện việc tách công ty theo đúng quy định chung hiện nay. Mẫu hồ sơ tách công ty được soạn khá chi tiết, đầy đủ, đảm bảo giúp các bạn có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để hoàn thành được thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

Download
293
Download

Download Mẫu hồ sơ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

01/01/0001
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là việc các doanh nghiệp chuyển đồi từ loại hình doanh nghiệp này sang loại hình doanh nghiệp khác để phù hợp hơn với quy mô sự phát triển và định hướng của doanh nghiệp. Để quá trình chuyển đổi loại hình doanh nghiệp theo đúng quy định các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định như vậy quá trình chuyển đổi mới đảm bảo theo đúng trình tự quy định của pháp luật.

Download
280
Download

Download Mẫu bìa bài tập lớn

01/01/0001
Mẫu bìa bài tập lớn là mẫu bìa được trình bày bên ngoài với đầy đủ các nội dung đề tài được nghiên cứu trong bài tập lớn, giới thiệu tên sinh viên, người hướng dẫn và đề tài triển khai, thông tin giáo viên hướng dẫn. Để có được tài liệu cụ thể Tải Miễn Phí mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Download
271
Download

Download Sổ theo dõi học tập

01/01/0001
Sổ theo dõi học tập là một trong số những sổ được dùng để theo dõi toàn bộ thành tích học tập của tất cả các thành viên trong lớp để có thể kiểm soát kết quả cũng như tình hình học tập chung để đưa ra những phương pháp học tập hợp lý hơn. Sổ theo dõi học tập được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng dễ dàng nhất.

Download
269
Download

Download Mẫu sổ tiền gửi

01/01/0001
Mẫu sổ tiền gửi là mẫu sổ được sử dụng khá phổ biến tại các ngân hàng. Với mẫu sổ này khách hàng gửi tiền cũng như ngân hàng có thể kiểm soát được thông tin cũng như số tiền gửi dễ dàng và hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu sổ tiền gửi này để có thể ứng dụng nhanh chóng nhất.

Download
254
Download

Download Mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của chi nhánh

01/01/0001
Khi chấm dứt hoạt động của chi nhánh các doanh nghiệp cần phải tiến hành thông báo đến phòng đăng kí kinh doanh chi nhánh và chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết để chấm dứt hoạt động của chi nhánh theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung của mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của chi nhánh thế nào bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ chi tiết dưới đây nhé:

Download
227
Download

Download Mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện

01/01/0001
Khi văn phòng đại diện không còn có nhu cầu tiếp tục hoạt động thì việc đóng cửa văn phòng đại diện là cần thiết, việc chấm dứt hoạt động văn phòng đại diện cũng cần phải thực hiện theo thủ tục thông báo cho cơ quan chức năng và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cần thiết, mẫu hồ sơ chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện thế nào bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết sau đây nhé:

Download
174
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá