Mới xuất bản - Ứng dụng Android - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Root Master

28/10/2020 08:15
Root Master là phần mềm ROOT Android được thiết kế để thực hiện quá trình root Android gồm điện thoại và máy tính bảng dễ dàng và nhanh hơn. Android root master là một giải pháp thay thế cho các ứng dụng root khác hiện này, hỗ trợ với Motorola, Sony, HTC và nhiều thường hiệu khác để có toàn quyền truy cập root cho thiết bị Android của bạn.

root thiết bị Android

Download
30
Download

Download Flip and Save

24/10/2020 04:39
Flip and Save là ứng dụng tiết kiệm pin giúp bạn theo dõi pin, cho bạn biết tất cả về mức tiêu thụ pin trong từng ứng dụng trên điện thoại. Với Flip and Save bạn có thể khám phá cách tiết kiệm pin và tăng thời lượng pin, hiệu chuẩn năng lượng chỉ trong một lần lật.

theo dõi pin điện thoại

Download
474
Download

Download Coinomi

22/10/2020 10:05
Coinomi là một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu thế giới, hỗ trợ lưu trữ Bitcoin, Ethereum, các loại token ERC-20 và nhiều altcoin khác, cho phép người dùng trao đổi các đồng coin với nhau thông qua Changelly. Coinomi là nơi lưu trữ tài sản crypto cho nhà đầu tư, hỗ trợ riêng cho hơn 125 blockchain và hàng ngàn token khác nhau.

quản lý tiền điện tử

Download
205
Download

Download Lumi Wallet

21/10/2020 08:31
Lumi Wallet là ứng dụng ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ và quản lý tất cả tiền điện tử của bạn ở một nơi duy nhất, an toàn và nhanh chóng với rất nhiều loại tiền được hỗ trợ. Lumi Wallet là một nền tảng một cửa cho tất cả các nhu cầu tiền điện tử của bạn, dễ dàng và liền mạch với tính năng bảo mật nâng cao của kho lưu trữ phía máy khách đáng tin cậy.

quản lý tiền điện tử

Download
216
Download

Download Snap Camera

21/10/2020 12:00

Snap Camera cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thú vị với sự trợ giúp của các bộ lọc, hỗ trợ cả bản ghi và luồng webcam trực tiếp. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính trong Snap Camera có thể thay đổi một cuộc nói chuyện buồn tẻ trở nên vui vẻ và độc đáo hơn bao giờ hết.

ống kính trò chuyện cho video

Download
501
Download

Download Scary Booth Me

20/10/2020 12:00

Scary Booth Me là ứng dụng hóa trang giúp biến khuôn mặt của bạn trở nên ma mị, kinh dị cho ngày Halloween, với Scary Booth Me chỉ cần chụp ảnh hoặc sử dụng một trong những ảnh hiện có, tiện ích sẽ khiến chúng trở nên rất đáng sợ, bạn có thể lưu khuôn mặt này và chia sẻ với bạn bè trên Facebook, Twitter hoặc email.

Download
762
Download

Download Addons for Minecraft PE

19/10/2020 06:15
Addons for Minecraft PE là một hộp công cụ đơn giản để tạo Mod Minecraft và addon của riêng bạn cho Minecraft phiên bản dành cho di động, từ thay đổi giao diện đến các đặc tính và hành vi của nhân vật đến các loại kết cấu và khối trong game. Addons for Minecraft PE còn cung cấp các kết cấu tiêu chuẩn cho mob, đối tượng, khối, và bạn cũng có thể tải lên kết cấu của riêng mình cho tất cả các loại.

Download
171
Download

Download Football Live Scores

19/10/2020 12:00
Football Live Scores cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một công cụ cập nhật tin tức bóng đá tin cậy và hoàn toàn miễn phí. Đây là tiện ích xem kết quả bóng đá trực tiếp, thân thiện và nhanh nhất trên cửa hàng ứng dụng.

Download
868
Download

Download Meet Love

19/10/2020 12:00
Meet Love là ứng dụng hẹn hò và trò chuyện trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội được làm quen với những người bạn mới và biết đâu bạn có thể tìm thấy một tình yêu đích thực. Bạn có thể xem hồ sơ bạn bè trên Meet Love, sau đó nói lời chào với họ nếu bạn quan tâm ai đó, mở lòng và tâm sự những câu chuyện của mình với bất cứ ai.

Download
934
Download

Download Halley VPN

19/10/2020 12:00
Halley VPN là ứng dụng VPN đáng tin cậy với lượng máy chủ lớn và băng thông không giới hạn cho phép người dùng lướt internet tốc độ cao và truy cập các trang web bị giới hạn dễ dàng. Không chỉ vậy, Halley VPN còn có nhiều tính năng ưu việt khác giúp bạn truy cập mạng một cách an toàn, bảo mật và riêng tư nhất.

Download
559
Download

Download Careem NOW

19/10/2020 12:00
Careem NOW là ứng dụng ship hàng cho phép bạn nhận đồ ăn nhanh chóng từ những cửa hàng bạn yêu thích, hay gửi một món đồ đến tiệm sửa chữa. Cho dù bạn bận vào bất cứ lúc nào, Careem NOW cũng có thể đáp ứng cho bạn trên mọi nẻo đường, nhận giao hàng và gửi hàng ngay lập tức với những shipper nhiệt tình.

Download
913
Download

Download Mango Live

19/10/2020 12:00
Mango Live là ứng dụng livestream kết hợp mạng xã hội thú vị, mang đến cho bạn một cộng đồng tích cực để cùng trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống. Bạn cũng sẽ được tiếp cận những luồng phát video độc đáo trong Mango Live, đồng thời cũng cho phép bạn phát trực tiếp và xuất bản những khoảnh khắc đặc biệt của chính bản thân mình.

Download
193
Download

Download Streamlabs

19/10/2020 12:00
Ứng dụng Streamlabs cho phép phát các video livestream trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác, đồng thời trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ nhận được cảnh báo về các luồng video yêu thích, thu hút ạn bè và người hâm mộ trên một nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay.

Download
418
Download

Download Hide & Seek City

19/10/2020 12:00
Hide & Seek City là ứng dụng được xây dựng từ cuốn sách hình ảnh ẩn khá nổi tiếng Hide and Seek City, tải Hide & Seek City và khám phá các hoạt động thú vị ẩn sau những tòa nhà, công trình của thành phố Seek.

Download
454
Download

Download My Photo Emoji Keyboard

19/10/2020 12:00
Nếu bạn đã quá nhàm chán với bàn phím có sẵn trên thiết bị di động của mình bởi chúng quá nghèo nào về các biểu tượng và tính năng thì My Photo Emoji Keyboard sẽ là lựa chọn mới cho bạn, đây là bàn phím đầy màu sắc với các biểu tượng vô cùng phong phú. Ứng dụng bàn phím My Photo Emoji Keyboard cho phép người dùng tùy biến linh hoạt theo cách riêng của mình.

Download
626
Download

Download Programming Hub

18/10/2020 11:12
Programming Hub là ứng dụng học tập dành cho những lập trình viên đã theo nghề và những ai đang có ý định cải thiện kỹ năng của mình với các bài học viết mã với HTML, Javascript, C, C ++, C #, Swift, Python, Java, CSS...Programming Hub được tạo ra nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Google và được đánh giá là một con đường hoàn hảo để học lập trình.

Download
736
Download

Download Learn English Phrases

18/10/2020 03:15
Learn English Phrases là ứng dụng học tiếng anh giúp bạn dễ dàng học và tiếp nhận các từ hay cụm từ tiếng Anh cơ bản, thông dụng để áp dụng trong cuộc sống thực tế. Learn English Phrases còn mang đến tính năng phát âm chính xác các từ này, ghi âm và phát lại giọng nói của chính bạn để luyện nghe nói tiếng Anh hằng ngày.

Download
837
Download

Download Shaders Minecraft PE

16/10/2020 02:12
Shaders Minecraft PE là ứng dụng dành cho người chơi Minecraft bản PE trên di động cung cấp các loại Shader để thay đổi giao diện của Minecraft PE, gồm các loại Shaders khác nhau để bạn tùy biến các chi tiết khác nhau trong trò chơi. Shaders Minecraft PE sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể của game mà không cần can thiệp sâu vào các thành phần khác trong game.

Download
263
Download

Download Speekoo

15/10/2020 02:21
Speekoo là ứng dụng giúp bạn học một ngôn ngữ mới dễ dàng, hiện bạn có thể học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản, có thể vừa học ngoại ngữ vừa đi du lịch nước ngoài cùng một lúc. Mỗi ngôn ngữ được học trong Speekoo gồm 20 cấp độ và mỗi cấp độ có 12 bài học, tất cả đều được thể hiện sinh động giúp bạn hứng thú hơn trong thời gian học.

Download
858
Download

Download Universal AC Remote Control

13/10/2020 05:10
Ứng dụng Universal AC Remote Control mô phỏng màn hình điều khiển điều hòa từ xa qua điện thoại áp dụng với 100 thương hiệu máy điều hòa không khí trên thế giới. Bạn có thể thực hiện các chế độ điều khiển tương tự như bộ điều khiển vật lý tuy nhiên vì được thực hiện qua màn hình cảm ứng nên nhạy hơn rất nhiều.

Download
972
Download

Download Reverso Translate and Learn

13/10/2020 03:12
Reverso Translate and Learn là phần mềm dịch ngôn ngữ cung cấp cho người dùng những bản dịch chất lượng cao và giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách liền mạch. Reverso Translate and Learn dựa trên dữ liệu được thu thập từ hàng triệu văn bản đa ngôn ngữ trong đời thực được tính toán bằng các thuật toán hiện đại để mang đến kết quả chính xác nhất.

Download
787
Download

Download Stellarium Mobile Sky Map

13/10/2020 12:00
Stellarium Mobile Sky Map là ứng dụng bản đồ vô cùng đặc biệt vì nó giống như một cung thiên văn hiển thị chính xác những gì bạn nhìn thấy khi nhìn lên các vì sao. Với Stellarium Mobile Sky Map bạn có thể khám phá bầu trời và xác định các ngôi sao, chòm sao, hành tinh, sao chổi, vệ tinh nổi tiếng nhất.

Download
999
Download

Download VideoBuddy

13/10/2020 12:00
VideoBuddy là ứng dụng hữu ích để bạn tìm hiểu về các bộ phim HD mới nhất và cập nhật các thông tin liên quan đến phim như ngày phát hành, tóm tắt nội dung, đánh giá, trailer phim, ... VideoBuddy giúp bạn truy xuất danh sách các bộ phim hd hiện đang chiếu tại rạp, các bản phát hành mới mở trong tuần này hoặc các bộ phim mới sắp ra mắt sẽ sớm ra rạp hoặc rạp chiếu phim.

Download
786
Download

Download DU Battery Saver & Widgets cho Android

12/10/2020 12:00
DU Battery Saver & Widgets cho Android là ứng dụng tiết kiệm và tối ưu hóa pin cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, được cài đặt trên điện thoại với mục đích kiểm soát và tối ưu pin điện thoại của bạn một cách tốt nhất, dù cho bạn đang sử dụng điện thoại gì, và loại pin gì đi chăng nữa chương trình vẫn sẽ hoạt động và thực hiện công việc của mình.

Download
859
Download

Download ABBank M Plus

12/10/2020 12:00
ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Download
200
Download

Download NewsDog

12/10/2020 12:00
NewsDog là một trong những ứng dụng phổ biến và thú vị nhất ở Ấn Độ, mang đến cho bạn những câu chuyện xu hướng mới nhất, video thú vị cũng như tin tức mới. Với NewsDog bạn cũng sẽ nắm được một số nguồn tin từ nhiều thành phố lớn trên thế giới, theo dõi thông tin bầu cử 2019, cập nhật kết quả các trận đấu thể thao nổi bật.

Download
954
Download

Download QuizClash

12/10/2020 12:00

QuizClash là trò chơi đố vui vừa giúp rèn luyện trí thông minh vừa mang tính giải trí cao, nơi bạn có thể thách thức bạn bè và những người khác, khám phá kho tàng kiến thức rộng lớn. QuizClash cũng cho phép bạn đóng góp các câu hỏi của mình vào nội dung trò chơi, kết hợp với những hình ảnh vui nhộn sẽ làm người chơi thích thú.

Download
420
Download

Download Camu

12/10/2020 12:00
Noah Camera là ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android kết hợp tính năng quay video với nhiều bộ lọc trực tiếp độc đáo cho bạn. So với nhiều ứng dụng máy ảnh khác thì Camu cung cấp một giao diện đơn giản và gọn gàng, dễ dàng thao tác, cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị.

Download
424
Download

Download Tropico Blast

12/10/2020 12:00
Tropico Blast là game giải trí thú vị trong đó người chơi sẽ lần lượng chạm vào các khối để làm chúng nổ tung, trải nghiệm những câu đố đơn giản nhưng gây nghiện với những tên lửa nổ thú vị. Game Tropico Blast mang đến vô số cấp độ phức tạp để giúp bạn kiểm tra trí thông minh và sự linh hoạt của mình, đồng thời tham gia bảng xếp hạng cạnh tranh toàn cầu với những người khác.

Download
847
Download

Download Frogo Music Player

12/10/2020 12:00
Frogo Music Player là ứng dụng nghe nhạc trên di động giúp bạn thưởng thức các bản nhạc trong một môi trường thư giãn, truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn và nuôi dưỡng bạn mỗi ngày. Frogo Music Player có chế độ phát nhạc trên nền, tìm kiếm nhạc nâng cao, tạo danh sách phát và nghe nhạc theo yêu cầu.

Download
440
Download

Download Flash Alerts On Call and SMS

12/10/2020 12:00
Flash Alerts On Call and SMS là ứng dụng đơn giản tận dụng đèn flash của camera điện thoại thông báo cho người dùng khi có điện thoại đến hoặc có tin nhắn văn bản mới, thích hợp sử dụng khi trời tối hoặc khi điện thoại đặt chế độ im lặng hoặc rung hoặc người dùng không muốn nghe tiếng chuông báo.

Download
769
Download

Download Dark Meadow The Pact

12/10/2020 12:00
Dark Meadow The Pact là tựa game kinh dị tái hiện một câu chuyện cổ tích về các quái vật ghê rợn, với một màu đen và sự huyền bí bao trùm. Sự hấp dẫn của Dark Meadow The Pact đến từ khả năng tác động mạnh vào các giác quan của người chơi, tạo cảm giác hồi hộp và gay cấn trong từng giây phút.

Download
974
Download

Download Parrot Voice Recorder

12/10/2020 12:00
Ứng dụng ghi âm Parrot Voice Recorder cho phép bạn ghi lại, phát và chia sẻ bản ghi qua các nền tảng khác nhau, chất lượng âm thanh được đánh giá là khá ổn. Bạn có thể lưu bản ghi ở một số định dạng cơ bản, lên lịch trình ghi cho ngày cụ thể, sử dụng các hiệu ứng để loại bỏ tiếng ồn xung quanh hay khuếch đại âm thanh của các bản ghi.

Download
30
Download

Download Mobile Camera As CCTV

09/10/2020 03:04
Mobile Camera As CCTV là một ứng dụng xem camera miễn phí và hữu ích cho phép bạn biến chiếc điện thoại thông minh Android của bạn thành chiếc camera giám sát an ninh mini khi bạn ở xa. Cài đặt Mobile Camera As CCTV trên 2 điện thoại Android có kết nối internet và bạn sẽ có ngay một chiếc camera giám sát an ninh từ xa.

Download
89
Download

Download RunDay

09/10/2020 02:15
Runday là ứng dụng tập thể dục đa tính năng dành cho người dùng chạy bộ. Sử dụng Runday, bạn sẽ có động lực tập luyện và chạy bộ hiệu quả hơn. Ứng dụng hiện khả dụng với cả Android và iOS.

Download
263
Download

Download Awesome Romantic Love Stickers

07/10/2020 05:05
Awesome Romantic Love Stickers là ứng dụng mang đến cho người dùng Android một bộ sưu tập các sticker và emoji tình yêu lãng mạn để cuộc trò chuyện trên Whatsapp trở lên thú vị hơn. Với ứng dụng siêu nhẹ này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sticker và emoji dễ thương, độc đáo để gửi cho "nửa kia" của bạn và thể hiện cảm xúc lãng mạn của bản thân.

Download
10
Download

Download D'scover

06/10/2020 11:05
D'scover là ứng dụng du lịch miễn phí cho phép bạn duy trì kết nối với mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng và khám phá những địa điểm mới, chuyến đi mới và lưu giữ những kỳ niệm đẹp. Ứng dụng này rất phù hợp và hữu ích người dùng có sở thích đi du lịch hoặc làm việc trong lĩnh vực du lịch.

Download
89
Download

Download Dark Mode For FB

06/10/2020 08:48
Dark Mode For FB là ứng dụng nhẹ và miễn phí cho phép người dùng chuyển sang chế độ tối/ban đêm một cách dễ dàng và nhanh chóng để tiết kiệm pin thiết bị, đồng thời bảo vệ mắt tốt hơn. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chuyển về chế độ mặc định, cài đặt màu sắc cho background và text của Facebook và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác.

Download
89
Download

Download Mustread Scary Short Chat Stories

06/10/2020 12:00
Mustread Scary Short Chat Stories là ứng dụng kể chuyện độc đáo dành cho mobile, nơi người dùng có thể tương tác trực tiếp với câu chuyện. Mustread Scary Short Chat Stories đã nâng việc kể chuyện lên một tầm cao mới, kết hợp giữa việc đọc và chơi game.

Download
386
Download

Download Daily Horoscope Plus

06/10/2020 12:00

Daily Horoscope Plus là ứng dụng xem tử vi hằng ngày, cung hoàng đạo, chiêm tinh theo biểu đồ sinh, bật mí những điều thú vị về ngày sinh và cuộc sống của bạn. Bạn có thể xem những dự đoán vui về tình yêu, công việc, cuộc sống và những điều may mắn mà bạn có thể gặp, biến động tài sản hay sức khỏe của bạn để có những chuẩn bị cần thiết.

Download
880
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá