Mới xuất bản - Ứng dụng Android - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Elevate

07/08/2020 02:12
Elevate cung cấp cho người dùng rất nhiều bài luyện trí não dưới hình thức những trò chơi ngắn hay các game giáo dục với mục tiêu tăng khả năng tập trung, luyện trí nhớ, cải thiện năng lực nhận thức và tốc độ xử lý dữ liệu của mình. Elevate hoạt động như một huấn luyện viên trí não của mỗi người, làm cho trí não của bạn sắc bén và linh hoạt hơn mỗi ngày.

bài luyện trí não

Download
260
Download

Download PhotoSuite 4

07/08/2020 05:21
PhotoSuite 4 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến hiệu ứng chỉnh sửa ảnh vui nhộn, cắt dán ảnh và tạo ảnh phác thảo đến các công cụ nghệ thuật tiên tiến khác. PhotoSuite 4 còn có sẵn các bộ lọc thời gian thực khi chụp ảnh, lựa chọn xuất ảnh ở độ phân giải cao để chia sẻ ảnh trên mạng xã hội hay các tài khoản đám mây.

thêm hiệu ứng ảnh

Download
940
Download

Download True Love

07/08/2020 04:12
True Love là ứng dụng hẹn hò mang đến cho các bạn trẻ cơ hội gặp gỡ những người bạn mới trên thế giới, trò chuyện trong một môi trường riêng tư và an toàn. True Love là cách nhanh nhất để bắt đầu mối quan hệ với trận đấu hoàn hảo của bạn từ ngày hôm nay, chỉ cần tạo tài khoản của bạn, điền vào hồ sơ của bạn và tìm kiếm bạn bè.

hẹn hò bạn gái

Download
655
Download

Download Multi FB

07/08/2020 01:05
Multi FB là ứng dụng cho bạn bạn đặng nhập Facebook với nhiều tài khoản và tải video từ các trang Facebook nhanh nhất có thể, Đối với mỗi tài khoản, bạn có thể duyệt qua nguồn cấp tin tức, trang, dòng thời gian và câu chuyện về bạn bè của mình, Multi FB không phụ thuộc vào ứng dụng Facebook gốc nên nó ổn định và nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng quản lý tương tự khác.

đăng nhập nhiều tài khoản facebook

Download
1
Download

Download Dr.Web Security Space

06/08/2020 05:15
Dr.Web Security Space là ứng dụng bảo mật trên nền tảng Android bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doa từ virus và các phần mềm độc hại. Dr.Web Security Space còn tích hợp tính năng lọc địa chỉ URL để hạn chế truy cập vào các tài nguyên Internet không mong muốn.

quét virus Android

Download
806
Download

Download Ultra Stream Client

06/08/2020 01:15
Sử dụng Ultra Stream Client để quản lý các thiết bị Ultra Stream của bạn, từ cấu hình mạng thiết bị qua Bluetooth, khám phá thiết bị qua Wi-Fi hoặc Ethernet. Ultra Stream Client cũng cho phép người dùng xem trước tín hiệu đầu vào của thiết bị, quay video dưới dạng tệp MP4 sang điện thoại di động để chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

Download
221
Download

Download Mosaic Photo Effects

06/08/2020 11:05
Mosaic Photo Effects là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo ra những bức tranh khảm tuyệt vời, chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào của bạn thành ảnh khảm và tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng cách sử dụng hiệu ứng được cung cấp. Mosaic Photo Effects còn cung cấp tính năng Camera PIP đặt ảnh trong một số khung hình sáng tạo hay tạo hiệu ứng làm mờ nền cho ảnh.

Download
169
Download

Download OPixels

06/08/2020 10:15
OPixels là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng truyện tranh, bộ lọc nghệ thuật, khuôn mặt lão hóa và xu hướng dán được yêu thích hiện nay, nhiều loại phong cách hiệu ứng để bạn lựa chọn. OPixels cho phép đặt hình ảnh cá nhân của bạn làm hình nền động cho điện thoại và chia sẻ cho bạn bè trên mạng xã hội.

Download
344
Download

Download Chatical

06/08/2020 08:16
Chatical là ứng dụng chat video mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ các chàng trai cô gái qua các tính năng trò chuyện ngẫu nhiên, từ tương tác video đến trò chuyện bằng giọng nói và nhắn tin với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Chatical là môi trường trò chuyện riêng tư và an toàn nhưng mang tính tương tác cao, mang các bạn trẻ đến gần nhau hơn.

Download
468
Download

Download VoChat

06/08/2020 06:15
VoChat là ứng dụng mang đến cho bạn các phòng trò chuyện thoại thời gian thực chất lượng cao với bạn bè, tạo ra môi trường giao tiếp thuận lợi, trải nghiệm cuộc sống xã hội nhộn nhịp ngay trên thiết bị di động của bạn. VoChat còn cung cấp các tính năng trao đổi quà tặng, truy cập các trò chơi thú vị và tham gia những bữa tiệc, nhiều loại hoạt động do phòng tổ chức.

Download
994
Download

Download Screenshot & Screen Recorder

06/08/2020 05:12
Screenshot & Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình Android cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh và quay lại các diễn biến trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng, đồng thời cung cấp các tính năng để chỉnh sửa ảnh chụp và video. Screenshot & Screen Recorder mang đến chất lượng video tốt, hiển thị cửa sổ xem trước camera trong khi ghi màn hình, chụp ảnh màn hình bằng nhiều cách.

Download
448
Download

Download fPlus

06/08/2020 03:12
fPlus là ứng dụng cho phép bạn sử dụng hai hoặc nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên thiết bị di động, đối với mỗi tài khoản bạn có thể duyệt nguồn cấp tin tức của mình bên trong dòng thời gian và tận hưởng duyệt và trò chuyện với bạn bè trên tất cả các tài khoản. fPlus mang đến trải nghiệm người dùng thân thiện, là giải pháp để bạn tương tác với các nhóm bạn bè dễ dàng hơn.

Download
405
Download

Download Lock For Facebook

06/08/2020 01:15
Lock For Facebook là ứng dụng cho phép người dùng tạo mật khẩu để khóa Facebook và Facebook Messenger nhằm ngăn chặn việc người khác vô tình mở và xem các thông tin cá nhân hay các dữ liệu trò chuyện của bạn. Lock For Facebook hoạt động với cả Facebook vàtừ 4 đến 8 ký tự, mật, là cách đơn giản mà hiệu quả để bạn giữ gìn sự riêng tư cho mạng xã hội của mình.

Download
841
Download

Download Floating Lite for Facebook

06/08/2020 12:15
Floating Lite for Facebook là ứng dụng dành cho người dùng Facebook trên nền tảng di động với khả năng duyệt mạng xã hội trên một cửa sổ nổi tách biệt trong khi bạn đang làm những công việc khác. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của Facebook Messenger từ ứng dụng này mà không cần cài đặt Facebook Messenger.

Download
459
Download

Download Bestay

05/08/2020 10:12
Bestay là ứng dụng đặt phòng dành cho những người đi du lịch trên thế giới, đó là một trong những nền tảng tìm kiếm và đặt phòng tại Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bestay tích hợp kho dữ liệu với hàng ngàn căn hộ - homestay đa dạng phong cách với giá tốt nhất, khóa thông minh (Smart lock) giúp nhận phòng, book giờ không cần làm thủ tục check-in.

Download
420
Download

Download Photo Gallery

05/08/2020 09:15
Photo Gallery là ứng dụng quản lý ảnh giúp bạn sắp xếp hình ảnh cá nhân, video, album và ảnh động của bạn trên thiết bị, hiển thị chúng theo kiểu trình chiếu. Photo Gallery còn cung cấp mật khẩu bảo vệ các tập tin Media của bạn, xem ảnh và video trong phòng trưng bày kết hợp các tính năng tìm kiếm, ghi chú, đổi tên, xóa ảnh...

Download
751
Download

Download Lite for Facebook

05/08/2020 06:15
Lite for Facebook là một phiên bản Facebook cung cấp các tính năng mà đang thực sự cần thiết cho người dùng chỉ cần những nhu cầu duyệt mạng xã hội cơ bản, với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý cho trải nghiệm tốt hơn. Lite for Facebook hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng và điều kiện mạng, cung cấp khả năng gửi tin nhắn hoặc trò chuyện với bạn bè của bạn ngay trong ứng dụng mà không cần cài đặt thêm trình nhắn tin.

Download
902
Download

Download Simple Lite for Facebook

05/08/2020 05:12
Simple Lite for Facebook là phiên bản Facebook với dung lượng nhẹ kết hợp cả Facebook và Messenger trong một ứng dụng duy nhất cho phét bạn duyệt tin tức Facebook và quản lý các tài khoản người dùng cũng như trò chuyện với các liên hệ của mình. Simple Lite for Facebook mang đến giao diện quen thuốc được tích hợp hoàn hảo với tất cả các tính năng của Facebook để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Download
476
Download

Download Lite for Facebook lite

05/08/2020 02:12
Lite for Facebook lite là phiên bản rút gọn cho Facebook Lite chỉ bao gồm các tính năng thực sự cần thiết cho người dùng, giao diện và những nội dung khác đều được tối giản để giúp bạn duyệt mạng xã hội nhanh hơn, trải nghiệm hoàn hảo hơn. Lite for Facebook litephù hợp với các thiết bị có cấu hình yếu, nhưng bạn vẫn có thể giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc, mọi nơi, lướt Facebook, trò chuyện, gửi hình ảnh với bạn bè và người thân.

Download
884
Download

Download Hide Photos in Photo Locker

05/08/2020 01:15
Hide Photos in Photo Locker là ứng dụng bảo mật hình ảnh trên thiết bị Android bằng cách ẩn hình ảnh trong thư mục Photo Locker, thư viện ảnh Android của bạn được khóa an toàn trong và chỉ có thể truy cập thông qua mã PIN bí mật. Hide Photos in Photo Locker hỗ trợ mã hóa hình ảnh, chế độ khóa cấp thư mục, kích hoạt khóa và mở khóa linh hoạt.

Download
295
Download

Download Hiyayo

05/08/2020 12:12
Hiyayo là ứng dụng chat video và cả cả chức năng chat thoại giúp bạn kết nối và trò chuyện với những anh chàng đẹp trai, những cô gái xinh đẹp trên toàn thế giới, thay đổi cuộc sống thường ngày nhàm chán của bạn. Hiyayo cung cấp chế độ trò chuyện video trực tiếp 1-1 và trò chuyện thoại, thêm những người bạn thích vào danh sách bạn bè của bạn và xem thông tin mới nhất của họ.

Download
509
Download

Download Bói bài tình yêu

05/08/2020 01:11
Bói bài tình yêu là ứng dụng xem bói sử dụng bộ bài Tây 52 lá để giải quyết những câu hỏi và khúc mắc trong tình yêu hoặc xuất hiện những băn khoăn, chưa thể đưa ra quyết định của mình trong mối quan hệ với người kia. Bói bài tình yêu hiện nay được rất nhiều bạn trẻ thử nghiệm, kết quả bói có nhiều điều đúng và cũng có những điều sai, chỉ mang tính tham khảo.

Download
455
Download

Download Unfriend Finder For Facebook

05/08/2020 12:45
Unfriend Finder For Facebook là ứng dụng người dùng Facebook với chức năng thông báo cho bạn biết khi một ai đó hủy kết bạn hoặc chặn bạn để bạn kiểm tra được những thay đổi trong danh sách bạn bè của mình. Unfriend Finder For Facebook là cách đơn giản để bạn quản lý được việc hủy kết bạn Facebook , chặn hoặc block từ một ai đó, tìm cách tương tác tốt hơn với bạn bè của mình.

Download
981
Download

Download MortPlayer Audio Books

04/08/2020 11:12
MortPlayer Audio Books là ứng dụng sách nói kết hợp với trình phát nhạc, dành cho những người thích nghe đọc truyện trên nền tảng di động, được tối ưu hóa để phát lại, khả năng khôi phục vị trí và dấu trang. MortPlayer Audio Books còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ bộ chỉnh âm, tăng âm trầm và hồi âm trên các thiết bị Android 2.3 trở lên.

Download
367
Download

Download Quản lý thuốc 247

04/08/2020 10:39
Quản lý thuốc 247 là phần mềm quản lý nhà thuốc số 1 Việt Nam với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ trong công tác quản trị bán thuốc, nhập, xuất, tồn kho...Quản lý thuốc 247 thực hiện quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính, điện thoại của bạn kết nối Internet hoặc 3G.

Download
54
Download

Download AndroSound Audio Editor

04/08/2020 08:16
AndroSound Audio Editor là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cung cấp giao diện người dùng tiện dụng để chỉnh sửa âm thanh dễ dàng trên điện thoại của bạn bao gồm các tính năng cắt nhạc để tạo nhạc chuông hay thêm các hiệu ứng sinh động cho âm thanh. AndroSound Audio Editor cung cấp cho bạn chế độ xem có tổ chức của tất cả các tệp âm thanh của bạn trên thiết bị di động.

Download
378
Download

Download USB Audio Player PRO

04/08/2020 06:12
USB Audio Player PRO là ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động chất lượng cao hỗ trợ bộ xử lý âm thanh USB và chip âm thanh HiRes được tìm thấy trong các điện thoại mới nhất. USB Audio Player PRO có khả năng phát nhiều định dạng âm thanh phổ biến, chơi với bất kỳ độ phân giải và tốc độ mẫu nào mà DAC hỗ trợ.

Download
461
Download

Download Family Photo Frame

04/08/2020 02:21
Family Photo Frame là ứng dụng ghép ảnh với các chủ đề là những bức ảnh gia đình, giúp bạn tạo ra những album ảnh đẹp mắt để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho gia đình mình. Family Photo Frame mang đến nhiều bố cục ảnh ghép và các khung ảnh nghệ thuật độc đáo để bạn lựa chọn, kết hợp với các tính năng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh để biến những hình ảnh trở nên đặc biệt hơn.

Download
745
Download

Download PixLab Photo Editor

04/08/2020 12:15
PixLab Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến cho bạn nhiều hiệu ứng sinh động, cùng nhiều nhãn dán, bộ lọc cho ảnh, cắt xén để thay đổi kích thước ảnh. PixLab Photo Editor còn cho phép bạn tạo các bộ cục ảnh ghép với nhiều lưới, khung ảnh và hình nền đẹp, đồng thời có thể thêm văn bản với hàng tá font chữ cho ảnh.

Download
345
Download

Download Kooky Photo Editor

04/08/2020 08:25
Kooky Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là kho hiệu ứng phong phú, tạo những hình ảnh ma thuật cùng hàng ngàn công cụ tuyệt vời để ghép ảnh, cắt xén, thêm khung hình và hình nền cho ảnh. Kooky Photo Editor còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm và thêm GIF từ web giúp dễ dàng thêm vào ảnh và tạo memes, thêm nhãn dán vui nhộn và năng động vào máy ảnh.

Download
670
Download

Download Shape Collage Photo Editor

04/08/2020 06:18
Shape Collage Photo Editor là ứng dụng ghép ảnh cho phép bạn tạo ảnh ghép theo các hình dạng khác nhau chỉ trong vài giây, đồng thời kết hợp các hiệu ứng, hình nền, nhãn dán cho hình ảnh để tạo ra những sản phẩm ảnh nghệ thuật. Shape Collage Photo Editor trộn ảnh gia đình và bạn bè của bạn một cách hài hòa với tính năng ghép ảnh và sắp xếp hoàn toàn tự động.

Download
819
Download

Download Creative Photo Collage Editor

04/08/2020 04:15
Creative Photo Collage Editor là ứng dụng ghép ảnh với nhiều phong cách sáng tạo, giúp bạn tạo ra những bố cục ảnh ghép sinh động để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cho cuộc sống. Creative Photo Collage Editor cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu ảnh ghép cùng hình nền để lựa chọn, nhiều bố cục độc đáo, cho phép tạo ảnh PIP cho camera Selfie và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Download
647
Download

Download Love Photo Scrapbook

04/08/2020 02:12
Love Photo Scrapbook là ứng dụng ghép ảnh lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của bạn bằng cách làm album ảnh, chọn hình ảnh và hình nền đẹp để tạo ra những sản phẩm ảnh ghép ngọt ngào nhất. Love Photo Scrapbook còn tich hợp trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ, thêm nhãn dán lãng mạn, sau đó bạn có một cuốn sách ảnh đẹp mà bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội và lưu nó trên thiết bị.

Download
753
Download

Download Beauty Smooth Camera

04/08/2020 01:15
Beauty Smooth Camera là ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android với những hiệu ứng tuyệt định tự động tăng cường vẻ đẹp của bạn trong vài giây, một chế độ đơn giản giúp loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Beauty Smooth Camera còn cho phép bạn kết hợp nhiều ảnh với các mẫu khung và lưới ảnh khác nhau để tạo các bố cục ảnh ghép độc đáo nhất.

Download
582
Download

Download Fast Lite for Facebook

04/08/2020 12:25
Fast Lite for Facebook là một phiên bản Facebook nhẹ và nhanh hơn có thể giúp bạn lướt mạng xã hội mượt mà hơn với nhiều chế độ duyệt tùy thích, đồng thời cũng tích hợp thêm trình nhắn tin nên bạn không cần cài đặt riêng. Fast Lite for Facebook cung cấp khả năng duyệt mạng xã hội thoải mái tùy theo tình huống, như - nếu bạn có dữ liệu thấp, bộ nhớ thấp và mạng chậm thì đây là phiên bản Facebook bạn cần.

Download
711
Download

Download Clipvue

03/08/2020 11:55
Clipvue là ứng dụng tạo video từ ảnh kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video miễn phí giúp bạn tạo video phong cách và vlog độc đáo, trong đó có cả âm nhạc và những hiệu ứng tuyệt vời. Clipvue còn cho phép bạn cắt video HD thành nhiều phần, hợp nhất hình ảnh từ thư viện hoặc album của mình, sao chép ảnh, tạo vlog, nén video mà không làm giảm chất lượng.

Download
690
Download

Download Pomodoro Timer Pro

03/08/2020 08:15
Pomodoro Timer Pro là ứng dụng quản lý công việc trên nền tảng Android sử dụng phương pháp Pomodoro cổ điển, được tìm thấy vào những năm 80 và là một trong những kỹ thuật quản lý thời gian phổ biến nhất đang được sử dụng ngày nay.Pomodoro Timer Pro giúp bạn tạo một danh sách những việc cần hoàn thành, chọn các nhiệm vụ ưu tiên, đặt chế độ hẹn giờ và nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giao đoạn.

Download
269
Download

Download Fastget for Facebook

03/08/2020 06:15
Fastget for Facebook là ứng dụng hỗ trợ tải xuống các video từ Facebook với tốc độ tải nhanh chóng, lưu video từ trang cá nhân của bạn, nhóm, trang bạn bè với chất lượng tốt nhất. Fastget for Facebook cung cấp một số phương pháp tải về khác nhau, với công nghệ tải xuống đa luồng, dễ dàng phát video ngoại tuyến với trình phát video tích hợp, tải video lên mạng xã hội ngay lập tức sau đó.

Download
431
Download

Download QRcode Scanner

03/08/2020 04:15
QRcode Scanner là ứng dụng đa tính năng và dễ sử dụng cho phép người dùng thiết bị Android và iOS scan các loại mã QR/mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau. Với ứng dụng miễn phí và không cần kết nối internet này, bạn còn có thể tạo và chia sẻ mã QR một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Download
89
Download

Download Base64 Encode Decode

03/08/2020 03:57
Base64 Encode Decode là ứng dụng đa tính năng cho phép người dùng Android mã hoá hoặc giải mã các dữ liệu của họ để bảo mật dữ liệu. Đây là ứng dụng khá nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Download
89
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
  • UnderMine chính thức mở cửa chào đón người chơi trên Xbox One

    Sau 5 năm phát triển và 1 năm nằm trong giai đoạn Early Access, UnderMine đã sẵn sàng để ra mắt người chơi, tựa game nhập vai đi cảnh đậm chất hành động này đã đến với Xbox One và có mặt trên Xbox One Pass ở thời điểm hiện tại.

  • Levelhead ra mắt bản cập nhật lớn The Void với hàng loạt nội dung mới

    Game hành động platformer Levelhead đã nhận được một bản cập nhật lớn để kỷ niệm 75.000 level do người chơi tạo, bản cập nhật này mang theo nhiều nội dung mới mà chắc chắn sẽ khiến người chơi mê mẩn, khó có thể bước ra khỏi cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong game.

  • Hướng dẫn nạp thẻ game Goddess MUA trên điện thoại

    Hiện tại có rất nhiều bạn đang thắc mắc làm thế nào để nạp thẻ game Goddess MUA nhận các phần quà hỗ trợ như Tân Thủ, Nạp Thưởng Lần Đầu .... Và trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nạp thẻ game Goddess MUA của NPH 4399EN.

  • Cách cài đặt và chơi Gardenscapes trên PC

    Bắt tay vào cuộc hành trình mạo hiểm với việc đánh bại match-3, khôi phục và trang trí khu vực khác nhau trong vườn là những thứ mà bạn cần phải làm trong Gardenscapes , trò chơi được phát triển dành riêng cho mobile nay có thể chơi được trên PC chỉ bằng vài thao tác, nếu bạn quan tâm thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

  • Nhận miễn phí Wilmots Warehouse trên Epic Games Store

    Tựa game phiêu lưu giải đố Wilmots Warehouse đang được Epic Games Store tặng miễn phí trên nền tảng của họ từ ngày hôm nay cho đến 22 giờ ngày 13/8/2020. Nếu bạn đọc quan tâm hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn, sở hữu vĩnh viễn game Wilmots Warehouse trên Epic Games Store.

  • Các ứng dụng Windows sẽ đến với Chrome OS thông qua Parallels vào mùa thu này

    Parallels là một cái tên nổi tiếng khi nói đến việc cung cấp các giải pháp đa nền tảng để chạy ứng dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giờ đây công ty đã bắt tay với Google để đưa các ứng dụng Windows lên Chrome OS.

  • Cách tải và chơi Mortal Kombat Mobile

    Cùng Taimienphi chơi chơi MORTAL KOMBAT Mobile, một trong những game đối kháng được đánh giá là hay nhất trong lịch sử trên mobile, nếu bạn còn đang thắc mắc liệu nó có thực sự hay không thì đây chính là cách để bạn biết chắc chắn nhất.

  • Hướng dẫn tải và chơi game Scribble Rider

    Hãy nhanh tay tải và chơi game Scribble Rider phiên bản mới nhất miễn phí trên cả 2 hệ điều hành mobile, vẽ hình dạng bánh xe của bạn để vượt qua nhiều chướng ngại vật, di chuyển đến đích an toàn và nhanh chóng nhất.

  • Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

    Với hệ thống vũ khí đồ sộ, một số người chơi Free Fire đôi khi cảm thấy nó quá sức để làm chủ tất cả các loại, đặc biệt là những thứ có độ giật cao. Nếu không biết tại sao cứ thua và không thể kiểm soát độ giật của chúng, đây là một số gợi ý cài cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire để giảm thiểu độ giật của vũ khí, khiến kẻ thù của bạn bốc hơi ngay lập tức.

  • Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc

    Vào ngày hôm qua, phiên bản chính thức Võ lâm truyền kỳ 2 Mobile đã phát hành tại thị trường Trung Quốc, một tựa game vốn đã nổi tiếng từ trước tới nay. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Võ lâm truyền kỳ 2 Mobile server Trung Quốc không cần phải Fake IP, chuyển đổi VPN.

  • Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Free Fire miễn phí không giới hạn

    Trong game bắn súng chiến thuật Free Fire có 2 loại tiền Vàng và Kim Cương, người chơi có thể sử dụng các loại tiền này để mua vật phẩm, nhân vật hoặc skin vũ khí từ Cửa Hàng. Ở bài viết này, bạn và Taimienphi hãy cùng

  • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo

    Việc tạo Gmail mới trên điện thoại Oppo khá đơn giản nhưng lại gây khó khăn cho nhiều người, đặc biệt là những người mới mua và làm quen với thiết bị, bài viết sau đây Taimienphi sẽ gửi đến bạn cách tạo, đăng ký Gmail mới trên điện thoại Oppo.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá