Mới xuất bản - Ứng dụng Android - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Love Photo Scrapbook

04/08/2020 02:12
Love Photo Scrapbook là ứng dụng ghép ảnh lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của bạn bằng cách làm album ảnh, chọn hình ảnh và hình nền đẹp để tạo ra những sản phẩm ảnh ghép ngọt ngào nhất. Love Photo Scrapbook còn tich hợp trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ, thêm nhãn dán lãng mạn, sau đó bạn có một cuốn sách ảnh đẹp mà bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội và lưu nó trên thiết bị.

tạo ảnh ghép tình yếu

Download
753
Download

Download Beauty Smooth Camera

04/08/2020 01:15
Beauty Smooth Camera là ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android với những hiệu ứng tuyệt định tự động tăng cường vẻ đẹp của bạn trong vài giây, một chế độ đơn giản giúp loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Beauty Smooth Camera còn cho phép bạn kết hợp nhiều ảnh với các mẫu khung và lưới ảnh khác nhau để tạo các bố cục ảnh ghép độc đáo nhất.

chụp ảnh selfie trên di động

Download
582
Download

Download Fast Lite for Facebook

04/08/2020 12:25
Fast Lite for Facebook là một phiên bản Facebook nhẹ và nhanh hơn có thể giúp bạn lướt mạng xã hội mượt mà hơn với nhiều chế độ duyệt tùy thích, đồng thời cũng tích hợp thêm trình nhắn tin nên bạn không cần cài đặt riêng. Fast Lite for Facebook cung cấp khả năng duyệt mạng xã hội thoải mái tùy theo tình huống, như - nếu bạn có dữ liệu thấp, bộ nhớ thấp và mạng chậm thì đây là phiên bản Facebook bạn cần.

lướt facebook nhanh hơn

Download
711
Download

Download Clipvue

03/08/2020 11:55
Clipvue là ứng dụng tạo video từ ảnh kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video miễn phí giúp bạn tạo video phong cách và vlog độc đáo, trong đó có cả âm nhạc và những hiệu ứng tuyệt vời. Clipvue còn cho phép bạn cắt video HD thành nhiều phần, hợp nhất hình ảnh từ thư viện hoặc album của mình, sao chép ảnh, tạo vlog, nén video mà không làm giảm chất lượng.

thêm hiệu ứng cho video

Download
690
Download

Download Pomodoro Timer Pro

03/08/2020 08:15
Pomodoro Timer Pro là ứng dụng quản lý công việc trên nền tảng Android sử dụng phương pháp Pomodoro cổ điển, được tìm thấy vào những năm 80 và là một trong những kỹ thuật quản lý thời gian phổ biến nhất đang được sử dụng ngày nay.Pomodoro Timer Pro giúp bạn tạo một danh sách những việc cần hoàn thành, chọn các nhiệm vụ ưu tiên, đặt chế độ hẹn giờ và nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giao đoạn.

quản lý danh sách công việc

Download
269
Download

Download Fastget for Facebook

03/08/2020 06:15
Fastget for Facebook là ứng dụng hỗ trợ tải xuống các video từ Facebook với tốc độ tải nhanh chóng, lưu video từ trang cá nhân của bạn, nhóm, trang bạn bè với chất lượng tốt nhất. Fastget for Facebook cung cấp một số phương pháp tải về khác nhau, với công nghệ tải xuống đa luồng, dễ dàng phát video ngoại tuyến với trình phát video tích hợp, tải video lên mạng xã hội ngay lập tức sau đó.

Download
431
Download

Download QRcode Scanner

03/08/2020 04:15
QRcode Scanner là ứng dụng đa tính năng và dễ sử dụng cho phép người dùng thiết bị Android và iOS scan các loại mã QR/mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau. Với ứng dụng miễn phí và không cần kết nối internet này, bạn còn có thể tạo và chia sẻ mã QR một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Download
89
Download

Download Base64 Encode Decode

03/08/2020 03:57
Base64 Encode Decode là ứng dụng đa tính năng cho phép người dùng Android mã hoá hoặc giải mã các dữ liệu của họ để bảo mật dữ liệu. Đây là ứng dụng khá nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Download
89
Download

Download GO TV

03/08/2020 11:01
GO TV là ứng dụng xem tivi trên Android với khả năng hỗ trợ người dùng xem truyền hình và video thông qua những file playlist từ nhà cung cấp mạng hoặc hoặc các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí từ bất kỳ nguồn nào khác trên web. GO TV còn cung cấp tính năng tìm kiếm những playlist phù hợp và cho phép người dùng tạo playlist riêng theo chuẩn JSON để chia sẽ với bạn bè.

Download
113
Download

Download Beautiful Photo Collage

03/08/2020 10:15
Beautiful Photo Collage là ứng dụng ghép ảnh kết hợp ảnh thành khung nghệ thuật tuyệt vời để bạn có thể lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc sống của mình, tất cả các khung ảnh đều được thiết kế với độ phân giải cao, sáng tạo. Shape Collage Photo Editor còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, vừa ý nhất để chia sẻ lên mạng xã hội.

Download
883
Download

Download Add Audio to Video

03/08/2020 08:15
Add Audio to Video là cách đơn giản nhất để bạn ghép nhạc vào Video để bạn có thể thay đổi nhạc nền cho video hoặc tạo ra những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho video của mình. Với Add Audio to Video bạn có thể thêm Âm thanh vào video để tạo các video vui nhộn hoặc thêm bất kỳ bài hát nào trong nền của video.

Download
753
Download

Download SGETHER Studio

03/08/2020 07:11
SGETHER Studio là ứng dụng livestream cho phép bạn phát video trực tiếp trên YouTube và Twitch, đồng thời có thể tìm kiếm những luồng video hấp dẫn được chia sẻ từ những người dùng khác. SGETHER Studio mang đến cho bạn môi trường thưởng thức các trò chơi khác nhau với người xem và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn thông qua phát sóng.

Download
487
Download

Download Stickers for WhatsApp

03/08/2020 06:12
Stickers for WhatsApp là ứng dụng dành cho người dùng WhatsApp với việc cung cấp nhiều nhãn dán sinh động cho các cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè. Stickers for WhatsApp mang đến một số gói nhãn dán với các chủ đề khác nhau để bạn thêm vào WhatsApp, ngoài ra bạn có thể tự tạo nhãn dán theo ý thích của mình để sử dụng hoặc chia sẻ đến bạn bè.

Download
239
Download

Download Yologram messenger

03/08/2020 05:12
Yologram messenger là ứng dụng nhắn tin sử dụng API của Telegram hoạt động cực nhanh, đơn giản, an toàn và miễn phí, mang đến nhiều trải nghiệm nhắn tin thú vị cũng như lợi ích cho người dùng. Yologram messenger được đồng bộ dữ liệu liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn và có thể được sử dụng trên máy tính và thiết bị di động, gửi không giới hạn số lượng tin nhắn, ảnh, video và tệp thuộc bất kỳ loại nào.

Download
247
Download

Download Skip Ads for Youtube

03/08/2020 04:12
Skip Ads for Youtube là ứng dụng giúp bạn tự động loại bỏ các quảng cáo cho YouTube nhằm tránh được những phiền nhiễu khi bạn đang xem một bộ phim hay một video ca nhạc hấp dẫn. Skip Ads for Youtube còn có tính năng tắt âm thanh quảng cáo cho đến khi quảng cáo Youtube kết thúc, không yêu cầu quyền root thiết bị Android.

Download
969
Download

Download Geeky Stickers for WhatsApp

03/08/2020 02:16
Stickers for WhatsApp là gói nhãn dán thú vị dành cho người dùng WhatsApp được tạo ra để làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn, thể hiện cảm xúc qua hình ảnh thay vì văn bản. Geeky Stickers for WhatsApp mang đến nhiều gói nhãn dán cho WhatsApp Messenger để người dùng lựa chọn, thêm vào WhatsApp và sử dụng bất cứ lúc nào.

Download
991
Download

Download TelePlus Messenger

03/08/2020 01:15
TelePlus Messenger là ứng dụng nhắn tin sử dụng API của Telegram bổ sung một số tính năn thú vị, chẳng hạn như chuyển tiếp tin nhắn và lưu dữ liệu trong không gian đám mây. TelePlus Messenger hoạt động với Proxy chất lượng cao, hoạt động với tốc độ cao, có thể nhắn tin ở chế độ ẩn danh, trong khi bạn và đối tượng trò chuyện không biết nhau.

Download
336
Download

Download Touch Lock for YouTube

03/08/2020 12:15
Touch Lock for YouTube là ứng dụng tắt màn hình cảm ứng và ẩn các nút, trong khi mọi trình phát video đều hiển thị và phát, chẳng hạn như khi bạn đang xem video trên YouTube đặc biệt thích hợp khi bạn đang thưởng thức các bộ phim. Khi bạn hoặc con bạn xem video, Touch Lock for YouTube sẽ khóa màn hình và ngăn chạm vào các nút điều hướng, do đó bạn sẽ bị khóa trong dịch vụ truyền phát video.

Download
68
Download

Download Swipe Pro for Facebook

02/08/2020 11:11
Swipe Pro for Facebook là một phiên bản Facebook sáng tạo với khả năng kết hợp Facebook và tính năng Messenger trong một công cụ duy nhất, với giao diện người dùng quen thuộc giống như ứng dụng Facebook gốc. Swipe Pro for Facebook là ứng dụng thay thế Facebook nhẹ, tùy biến cao và tiết kiệm pin cũng như dữ liệu di động đáng kể cho bạn.

Download
737
Download

Download KARATUBE

02/08/2020 09:15
KARATUBE là ứng dụng mang đến hàng trăm nghìn bài hát karaoke trực tuyến miễn phí được chọn từ thư mục YouTube để bạn nghe, thưởng thức và thể hiện tài năng ca hát của mình. KARATUBE cho phép tạo danh sách nhạc của riêng bạn với các bài hát hay nhất và nghệ sĩ yêu thích của bạn và chia sẻ nó với bạn bè.

Download
994
Download

Download VC for Adobe Photoshop in HD

02/08/2020 09:12
VC for Adobe Photoshop in HD là ứng dụng dành cho những ai đang có nhu cầu học Photoshop bằng việc cung cấp khóa học đồ họa thông qua các video chất lượng HD. Khóa học video này được thiết kế không chỉ cho những người mới sử dụng Photoshop, mà còn dành cho những người có một số kinh nghiệm thực tế với chương trình và muốn tăng mức độ thành thạo của họ.

Download
336
Download

Download nandbox Messenger

02/08/2020 08:12
nandbox Messenger là ứng dụng chat video kết hợp các tính năng nhắn tin văn bản, giúp bạn kết nối bạn bè và đồng nghiệp bất cứ nơi nào và lúc nào, hay tạo và tham gia các nhóm lên tới hàng nghìn thành viên. nandbox Messenger cho phép bạn tạo nhiều hồ sơ trong cùng ứng dụng, các kênh tương tác không giới hạn, triển khai các thực tiễn bảo mật tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Download
644
Download

Download VPN Client Communicator

02/08/2020 07:15
VPN Client Communicator là ứng dụng VPN có khả năng làm cho điện thoại thông minh và máy tính bảng tương tác với mạng VPN dựa trên công nghệ LET'S của máy chủ kết nối SENECA được nhúng. VPN Client Communicator tích hợp các hướng dẫn kết nối OpenVPN, đơn giản hóa và tự động hóa việc trao đổi chứng chỉ để truy cập máy chủ VPN BOX và các mạng liên quan.

Download
703
Download

Download Simple Media Player

02/08/2020 06:04
Simple Media Player là ứng dụng nghe nhạc cho phép bạn hầu hết các định dạng nhạc thông dụng với các chức năng phát lại, tìm kiếm và tải danh sách phát. Simple Media Player được thiết kế giống như một trong những máy nghe nhạc mp3 cầm tay - đơn giản và dễ sử dụng, mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Download
216
Download

Download Joi

02/08/2020 04:18
Joi là ứng dụng chat video giúp bạn kết nối bạn bè ở chế độ riêng tư và tìm những người bạn mới trên khắp thế giới chỉ bằng một cú chạm. Joi cũng hỗ trợ tính năng trò chuyện văn bản, bộ lọc giới tính và vị trí thông minh để tận dụng tốt nhất các cuộc trò chuyện video của bạn, tìm được những người bạn tâm sự tâm đầu ý hợp nhất.

Download
60
Download

Download Tìm nhà đất chính chủ

02/08/2020 02:21
Tìm nhà đất chính chủ là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê nhà đất vô cùng nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Tìm nhà đất chính chủ có nhiều chức năng tiện lợi cho bạn chỉ với chiếc điện thoại là có thể tìm cho mình dịch vụ bất động sản nhanh gọn.

Download
62
Download

Download Hinow

02/08/2020 11:15
Hinow là ứng dụng chat video ở chế độ riêng tư, mang đến môi trường trực tuyến tuyệt vời để bạn trò chuyện với nhiều Ngôi sao tài năng và những người bạn mới trên toàn thế giới. Hinow cung cấp dịch vụ trò chuyện với tính riêng tư và bảo mật cao, các tính năng bảo vệ quyền riêng tư chuyên nghiệp và mạnh mẽ để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bị xâm phạm dữ liệu.

Download
107
Download

Download DG Media Player

02/08/2020 10:12
DG Media Player là ứng dụng nghe nhạc được thiết kế cho các trung tâm / trình phát phương tiện Android như Minix, Qbox, Mxq và các hộp TV khác nhưng chủ yếu hoạt động trên nền tảng điện thoại và máy tính bảng. DG Media Playercho phép bạn kết nối với windows smb (samba)\ CIFS chia sẻ và phát nhạc trên ổ cứng usb, thẻ nhớ hoặc thẻ sd.

Download
362
Download

Download AudioGuru

02/08/2020 07:15
AudioGuru là trình quản lý âm thanh trên Android, cho phép bạn dễ dàng cài đặt mức âm lượng khác nhau cho các trình phát nhạc, chuông, cảnh báo, hệ thống và âm lượng báo động. AudioGuru cho phép áp dụng thủ công các cài đặt trước âm lượng trực tiếp từ các vật dụng hoặc lên lịch cho chúng trong một thời gian trong ngày.

Download
38
Download

Download Fake Video Chat

02/08/2020 06:15
Fake Video Chat là ứng dụng chat video khá thú vị khi bạn có thể tạo ra một cuộc trò chuyện video trực tiếp mà không cần đăng nhập, đồng thời hỗ trợ phát trực tiếp, với trò chuyện video thời gian thực và kết nối với bất kỳ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ bằng một cú chạm. Fake Video Chat là cách tốt nhất để bạn trò chuyện theo cách bạn sáng tạo, nó thực sự chỉ để giải tỏa tâm sự mà không làm ảnh hưởng đến ai.

Download
229
Download

Download Quit Facebook

01/08/2020 05:12
Quit Facebook là ứng dụng dành cho người dùng Facebook với tính năng giúp bạn đếm thời gian bạn sử dụng Facebook, Facebook Messenger mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm. Quit Facebook còn cung cấp cho người dùng những lời nhắc nếu quá lạm dụng Facebook dẫn đến thói quen nghiện mạng xã hội.

Download
146
Download

Download Audio Extractor

01/08/2020 04:12
Audio Extractor là ứng dụng tách nhạc từ video cho phép bạn dễ dàng trích xuất, cắt, thay đổi và chuyển đổi tập tin âm thanh hoặc video sang định dạng mà bạn muốn. Audio Extractor rất dễ sử dụng và cho phép bạn cắt chính xác âm thanh, bạn có thể áp dụng âm thanh cho Video yêu thích của mình với tùy chọn lặp.

Download
590
Download

Download Listen

01/08/2020 03:15
Listen là mạng xã hội mang đến cho bạn nhiều phòng trò chuyện thú vị nơi bạn chỉ giao tiếp với người khác thông qua giọng nói, đồng thời lắng nghe những câu chuyện của bằng âm thanh sinh động. Listen cũng là nơi bạn có thể kể những câu chuyện của mình, khám phá những người mới và kết bạn thật dễ dàng.

Download
976
Download

Download Stickers for Messenger

01/08/2020 02:12
Stickers for Messenger là gói nhãn dán đa dạng và sinh động dành cho ứng dụng nhắn tin Messenger quen thuộc với hơn 2000 gói nhãn dán hoạt hình miễn phí để làm cho cuộc trò chuyện của bạn thêm phần sinh động và thú vị. Stickers for Messenger được tích hợp với Messenger, chỉ cần cài đặt vào thiết bị, bạn có thể truy cập và trả lời bằng nhãn dán, biểu tượng cảm xúc ngay trong Messenger khi bạn đang trò chuyện.

Download
807
Download

Download Money Save

01/08/2020 10:12
Money Save là ứng dụng quản lý tài chính giúp bạn lên kế hoạch thu chi cho những giai đoạn khác nhau giúp cho bạn chủ động trong việc cân đối tài chính cá nhân. Money Save còn hỗ trợ bạn ghi chép lại các khoản thu, chi hàng ngày theo từng mục khác nhau như mua sắm, ăn uống, nhậu nhẹt ...để kiểm soát tốt hơn nguồn tài chính của mình.

Download
3
Download

Download Cam B612 Selfie Expert

31/07/2020 05:14
Cam B612 Selfie Expert là ứng dụng chụp ảnh selfie hoàn hảo tương tự B612 với giao diện chuyên nghiệp và những tính năng chụp ảnh cao cấp, với rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh, nó giúp selfie của bạn trở nên thú vị hơn. Cam B612 Selfie Expert còn cung cấp một số chức năng chỉnh sửa cơ bản như cắt ảnh, Overlay, thêm văn bản trên hình ảnh, trang điểm cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn.

Download
968
Download

Download GG Messenger

31/07/2020 04:21
GG Messenger là ứng dụng nhắn tin được sử dụng để liên lạc trực tuyến miễn phí giữa nhiều người dùng với nhanh, đặc biệt là bạn có thể nói chuyện mọi lúc mọi noi trên trình duyệt mà không cần cài đặt trình nhắn tin. GG Messenger giúp bạn luôn giữ kết nối với bạn bè, đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng và sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn.

Download
160
Download

Download SlimSocial for Facebook

31/07/2020 03:15
SlimSocial for Facebook là ứng dụng có thể thay thế cho Facebook với tính năng duyệt mạng xã hội với tốc độ nhanh và mượt mà, tăng tốc độ tải và có đầy đủ những chức năng căn bản của mạng cộng đồng Facebook. SlimSocial for Facebook có thể hoạt động trên các thiết bị máy cấu hình thấp, bộ nhớ ít và có giao diện như dạng web cho bạn dễ sử dụng, đồng thời tiết kiệm đáng kể dữ liệu di động cho bạn.

Download
502
Download

Download Emoji Keyboard cho Android

31/07/2020 02:12
Emoji Keyboard cho Android là ứng dụng bàn phím trên Android với hàng trăm biểu tượng cảm xúc, hình động và nhãn dán sinh động để bạn thêm vào các tin nhắn. Emoji Keyboard cho Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều font chữ dễ dàng tùy biển, tạo các chủ đề bằng cách chọn ảnh của riêng bạn.

Download
815
Download

Download ElGrami Messenger

31/07/2020 01:13
ElGrami Messenger sử dụng API của Telegram với tính năng gửi tin nhắn đơn giản để bạn liên lạc với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi, với nhiều ưu điểm như nhắn tin không cần môi trường VPN, ẩn các cuộc trò chuyện, nhiều chủ đề đẹp mắt để thay đổi. ElGrami Messenger được đánh giá là phiên bản Telegram không chính thức với hoạt động trong Proxy nội bộ.

Download
451
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá