download Cửu Mộng Tiên Vực Cho Android

Cửu Mộng Tiên Vực

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 33
  • Size: 45 MB
  • Đánh giá:        4★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Cửu Mộng Tiên Vực - Game mobile nhập vai tiên hiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/02/2022

Cửu Mộng Tiên Vực là game MMORPG dòng tiên hiệp chơi trên mobile với đồ họa khá ưa nhìn, gameplay đa dạng tạo cơ hội cho những game thủ thích cày cuốc. Cửu Mộng Tiên Vực tái hiện thế giới Nhân - Tiên - Ma với các tuyến nhân vật riêng biệt, cho phép người chơi tự do xây dựng cho mình thế giới riêng, không theo bất cứ nguyên tắc bó buộc nào.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Cửu Mộng Tiên Vực

Cửu Mộng Tiên Vực mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thế giới tiên hiệp bằng cách hóa thân vào các lớp nhân vật gồm Nhật Nguyệt, Vân Mộng, Thanh Vân và Huyền Kiếm với những trang bị vũ khí riêng, phong cách chiến đấu đặc trưng. Các tính năng và hoạt động phong phú trong game là môi trường trải nghiệm không biết chán cho các game thủ. Lối chơi Cửu Mộng Tiên Vực cũng tương tự Mộng Huyễn Phi Tiên hay Mộng Ảo Tu Tiên mà bạn từng chơi. 

tai cuu mong tien vuc

Cửu Mộng Tiên Vực, Game mobile nhập vai tiên hiệp

Cửu Mộng Tiên Vực cung cấp hệ thống Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang đa dạng, các hoạt động PvE, PvP cho người chơi thỏa sức luyện cấp hay săn đồ, gồm săn boss Tiên Môn, Sân thí luyện, Bang hội chiến, Phu thê chiến, Tam giới chiến, Liên server chiến, Bí cảnh - Cấm địa, Thông thiên tháp, Lôi đài tỷ võ...Game còn tích hợp tính năng giao dịch và buôn bán tự do chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú.

2. Code Cửu Mộng Tiên Vực

Cửu Mộng Tiên Vực không chỉ mang những nội dung tiên hiệp đặc sắc mà còn có đố họa chân thực, lối chơi được tối ưu trên các thiết bị tạo ra những thăng hoa cảm xúc cho người chơi, đừng quên cập nhật code Cửu Mộng Tiên Vực tại bài viết của chúng tôi để hỗ trợ chơi game.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cửu Mộng Tiên Vực được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cửu mộng tiên vực là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cửu Mộng Tiên Vực Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm