download MegaDownloader 1.7

MegaDownloader

 1.7
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 332486
  • Size: 2.0 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2008 64 bit / 2008 R2

Download MegaDownloader - Hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/03/2021

MegaDownloader là ứng dụng mới đem đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội trong việc thực hiện tải các file lưu trữ hoặc xem chúng từ các dịch vụ trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm MegaDownloader có khả năng hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tệp tin và các tệp tin song song để thực hiện việc tải dữ liệu từ MEGA một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức của người dùng. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể chủ động tải bất kì file hay dữ liệu nào về máy để sử dụng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.
 


MegaDownloader
Download MegaDownloader - Phần mềm Hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Với MegaDownloader bạn cũng có thể quản lý hay kiểm soát quá trình tải dữ liệu một cách chủ động thông qua các công cụ như: giới hạn tốc độ tải, thiết lập chế độ tự động giải nén tệp tin, tạm dừng quá trình tải, dừng hẳn khi cần thiết, khôi phục file được tải về… Từ đó không khó để bạn có được file hay dữ liệu từ MEGA theo ý muốn của mình để sử dụng cho các công việc khác nhau.

Ngoài ra, MegaDownloader còn có tính năng đặc biệt đó là có thể chơi video trực tuyến mà không cần thực hiện lưu lại chúng. Người dùng chỉ cần kích hoạt chức năng trực tiếp và sử dụng một trình chơi đa phương tiện để có thể xem bất kì video nào mình muốn mà không gặp sự cản trở nào.

Những tính năng chính của MegaDownloader:

-    Cho phép thực hiện nhiều kết nối cho mỗi tệp tin và các tệp tin song song cho việc tải về.
-    Hỗ trợ kiếm soát quá trình tải dữ liệu: giới hạn tốc độ tải, thiết lập chế độ tự động giải nén tệp tin, tạm dừng quá trình tải, dừng hẳn khi cần thiết, khôi phục file được tải về…
-    Khả năng chơi video trực tuyến và không cần thực hiện lưu lại.

 


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MegaDownloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MegaDownloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat megadownloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MegaDownloader 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá