download NeoDownloader 3.0.3 build 209

NeoDownloader

 3.0.3 build 209

Download NeoDownloader - Tải file đa phương tiện từ trang web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/03/2018

NeoDownloader là ứng dụng tích hợp web spider thông minh, hỗ trợ người dùng tải hàng nghìn bức ảnh và file media với tốc độ tối ưu từ mọi website. Với NeoDownloader, bạn dễ dàng tải mọi nội dung từ website qua giao diện đơn giản và dễ sử dụng của ứng dụng. NeoDownloader hỗ trợ nhiều định dạng tải như JPEG, GIF, PNG, TIFF, ICO, BMP, file video và audio.

Quảng cáo

Mở NeoDownloader, bạn bắt đầu chọn "New Project Wizard", nhập liên kết URL ban đầu, tiêu đề project, tên người dùng và mật khẩu (nếu cần) và đăng nhập vào ứng dụng hoặc không, tùy chọn. Tiếp đó, chọn một trong những template có sẵn của NeoDownloader như tải một hay nhiều thư viện ảnh và phim, toàn bộ file MP3, file ZIP và EXE, sau đó, bạn bắt đầu tải project và/hoặc mở các tùy chọn nâng cao.

Website Ripper Copier cũng hỗ trợ lưu lại thông tin trên các trang web để xem offline với khả năng tải nhanh chóng, an toàn, Website Ripper Copier cho phép tải về đầy đủ nội dung của một trang web gồm cả văn bản, âm thanh và hình ảnh.

Trong mục "Advancced Settings" của NeoDownloader bạn bật tùy chọn lặp lại cấu trúc thư mục của website, nhập các URL ban đầu và cấu hình cài đặt quét (đặt số tương ứng với độ quét sâu, bật tải file liên kết từ website khác hoặc quét các trang liên kết từ website khác).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Express WebPictures để lưu giữ nhiều hình ảnh khác nhau để bạn xem trên máy tính, Express WebPictures sẽ lưu lại đường dẫn URL trên ảnh để sử dụng cho những lần tiếp theo mà không cần phải tải lại.

Các tính năng chính của NeoDownloader:

- Tải ảnh và file media.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: JPEG/GIF/PNG/TIFF/ICO/BMP.Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NeoDownloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neodownloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NeoDownloader 3.0.3 build 209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá