download SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool 2.0

SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool

 2.0

Download SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool - Phục hồi file BKF mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool là chương trình phục hồi dữ liệu từ cá tập tin BKF bị lỗi một cách mạnh mẽ và đầy hiệu quả. Với SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool bạn không còn lo lắng việc bị lỗi cũng như hỏng các file BKF trong quá trình làm việc.

Quảng cáo

Exchange BKF Recovery Tool  được phát triển bởi SysInfoTools, với tính năng khôi phục mạnh mẽ các tập tin BKF. Chương trình khôi phục các file BKF bị hỏng hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng cũng như khởi tạo. Những lúc thế này, Exchange BKF Recovery Tool sẽ giúp bạn phục hồi lại file dữ liệu đó.

Exchange BKF Recovery Tool  phục hồi toàn bộ dữ liệu trên tập tin của bạn bao gồm các định dạng: EDB, STM và LOG. Chương trình sẽ làm việc với toàn bộ nội dung của tập tin và không làm thay đổi nội dung của văn bản gốc.

Exchange BKF Recovery Tool hỗ trợ tính năng xem trước, chương trình tích hợp hơn 250 loại file, bạn có thể quét các file NKF chỉ trong vòng một phút và lưu lại vị trí mong muốn. Exchange BKF Recovery Tool phục hồi tập tin với tốc độ nhanh, tốc độ quét lên tới 200 GB mỗi phút, phục hồi dữ liệu file BKF một cách tối đa. Chương trình sẽ tự động tạo file mới, các dữ liệu của file được khôi phục sẽ được lưu lại trong file mới đó.

Exchange BKF Recovery Tool được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi tính năng phục hồi của nó, với tốc độ phục hồi nhanh chóng, lấy lại dữ liệu file BKF hiệu quả, chương trình nhận được nhiều đánh giá khá cao khi sử dụng.

Những tính năng chính của Exchange BKF Recovery Tool:

- Phục hồi các file BKF bị lỗi

- Phục hồi các file EDB, STM, LOG

- Phục hồi dữ liệu hơn 250 loại file.

- Phục hồi folder bị lỗi bởi file BKF

- Tốc độ quét nhanh: lên tới 200 GB mỗi phút.Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools exchange bkf recovery tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools Exchange BKF Recovery Tool 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecBoot 45/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
  • Recuva 45/5 Khôi phục, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá