download Undelete File Recovery 3.0

Undelete File Recovery

 3.0

Download Undelete File Recovery - Khôi phục lại file bị xóa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/01/2015

Undelete File Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu giúp bạn khôi phục lại các file và phục hồi phân vùng bị xóa. Điều này bao gồm các dữ liệu đã bị xóa khỏi Recycle Bin. Chương trình có thể phục hồi các tập tin trên định dạng ổ cứng loại FAT, NTFS, NTFS5, và EFS.

Undelete File Recovery giúp khôi phục tập tin bị xóa từ Recycle Bin, bị xóa bởi virus tấn công hay cúp điện, sau khi định dạng lại phân vùng, khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng đã được thay đổi hoặc bị hư hỏng.

Undelete File Recovery thực hiện việc khôi phục bằng cách quét toàn bộ các phân vùng của ổ cứng sau đó tìm ra những file đã bị xóa có thể phục hồi và thông báo cho bạn biết thông qua cửa sổ của chương trình. Ở giao diện của Undelete File Recovery bạn có thể nhìn thấy một bảng liệt kê những tập tin đã bị xóa, chương trình sẽ cho bạn tùy chọn sắp xếp các tập tin này theo thời gian, kích thước, tên tập tin, loại định dạng giúp bạn dễ dàng nắm bắt những file cần thiết.

Những tính năng chính của Undelete File Recovery:

-    Khôi phục file bị xóa, format hoặc không mở được.
-    Khôi phục từ USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số.
-    Khôi phục dữ liệu chỉ với vài bước đơn giản. Làm theo hướng dẫn trên giao diện để tiến hành khôi phục mà không cần có kinh nghiệm trước đó.
-    Xem trước tài liệu và lưu trữ để quyết định khôi phục hoặc không.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Undelete File Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undelete file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Undelete File Recovery 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IsoBuster 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trên PC
  • FreeUndelete 5/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm