download Weather Watcher Live  7.2.263

Weather Watcher Live

  7.2.263

Download Weather Watcher Live - Xem thời tiết hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/03/2022

Weather Watcher Live là công cụ nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương ngay trên màn hình máy tính như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió,... Các thông tin luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo lớn để người dùng có những sự sắp xếp các kế hoạch phù hợp với tình hình thời tiết.

Quảng cáo

Weather Watcher Live cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của nhiều quốc gia và thành phố từ khắp nơi trên thế giới. Tiện ích này cung cấp những thông tin cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tình hình nắng mưa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết, thời gian mặt trời mọc và lặn, hoặc lượng mưa dự đoán ở các vị trí khác nhau.


download weather watcher live
Download Weather Watcher Live - Phần mềm Xem thời tiết hiệu quả

 

The Weather Channel Desktop cũng là ứng dụng xem thông tin thời tiết có chức năng tương tự như phần mềm này, mang đến cho bạn những thông tin thời tiết cập nhật và kịp thời nhất. Ngoài ra The Weather Channel Desktop còn cho phép xem các thông tin thời tiết ở các Video, tùy chọn thay đổi giao diện để tạo cảm giác thú vị hơn mỗi lần xem.

 

Tính năng mới cập nhật của Weather Watcher Live 7.2.174:

- Fix cứng kích thước bản đồ vệ tinh không thay đổi kích thước khi thay đổi cửa sổ phần mềm

 

Weather Watcher Live cho phép xem trước thời tiết của các giờ hoặc các ngày liên tiếp của một địa phương nhất định. Người dùng cũng có thể thiết lập cho ứng dụng tự động kiểm tra các bản cập nhật mới và bắt đầu thu nhỏ, chuyển đổi nhiệt độ, gió, áp suất, lượng mưa, thời gian và khả năng hiển thị các đơn vị, chọn loại cảnh báo. Người dùng cũng có thể thay đổi âm thanh cảnh báo và giao diện của chương trình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng WeatherMate cập nhật các thông tin thời tiết hiện tại của hàng chục nghìn địa điểm trên thế giới với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất. Bên cạnh đó, WeatherMate cũng hiển thị thông tin thời tiết chính xác của 2,3 ngày tiếp theo

Các tính năng chính của Weather Watcher Live:

- Ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết.

Weather Watcher Live là ứng dụng nhỏ gọn được tích hợp chặt chẽ với Windows cho phép người dùng xem và cập nhật thông tin thời tiết từ nhiều địa điểm của trái đất. Bạn có thể tự tạo danh sách các vị trí riêng cho mình và xem dự báo trong các ngày liên tiếp hoặc những mốc thời gian cụ thể. Không chỉ có tính năng xem thời tiết dạng thông thường, ứng dụng này còn đưa ra những cảnh báo về thời tiết dạng nghiêm trọng như bão, động đất,... Một ưu điểm của phần mềm này là cập nhật bản đồ thời tiết để người dùng so sánh cụ thể ở các vùng khác nhau.

- Tùy chỉnh dễ dàng.

Weather Watcher Live cũng cho phép người dùng thiết lập danh sách từ khóa để lọc các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt. Tiện ích này còn có khả năng thay đổi hình nền máy tính bằng các hình ảnh định dạng JPEG, GIF, BMP, và HTML. Nó hoạt động với một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với Windows.


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Weather Watcher Live - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Watcher Live được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather watcher live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather Watcher Live 7.2.263


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá