download Dead or Alive 6 cho PC

Dead or Alive 6

 cho PC

Download Dead or Alive 6 - Game đối kháng hấp dẫn trên PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2018

Dead or Alive 6 là phiên bản thứ 6 trong series game chiến đấu đối kháng Dead or Alive. Được biết ở bản mới này, game sẽ có thêm nhiều nhân vật hơn nữa, nhất là những nhân vật nữ. Hiện tại Dead or Alive 6 đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến ra mắt vào năm 2019 trên các nền tảng PC, Xbox One, PS4.

Quảng cáo

Dead or Alive 6 là một tro chơi chiến đấu đối kháng được sản xuất bởi Tecmo và phát hành bởi Team Ninja. Game được xây dựng với nền đồ họa chiến đấu 3D, có nhịp độ nhanh. Phiên bản đầu Dead or Alive chính thức ra mắt vào năm 1996. Phiên bản thứ 6 này game có nhiều bước phát triển đáng kể cả hình thức vào nội dung.

dead or alive 6

Tải Dead or Alive 6 - Game nhập vai đối kháng kinh điển trên PC

 

Những điểm đáng chú ý có trong game Dead or Alive 6

- Lối chơi đối kháng sôi động. Chất chiến đấu như phim hành động là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong game Dead or Alive 6. Những quyền cước của những nhân vật được tung ra dứt khoát, đầy uy lực. Mỗi nhân vật lại sở hữu bộ skill chiến đấu có đặc trưng và điểm mạnh khác nhau.

- Hệ thống nhân vật phong phú. Với mỗi game chiến đấu đối kháng như Dead or Alive 6, người chơi có khả năng chọn lựa cho mình rất nhiều loại nhân vật khác nhau. Nếu thích bạn có thể mua thêm nhân vật mới, cho nhân vật của mình những trang phục mới đầy cá tính. Nhiều nhân vật mới không ngừng xuất hiện trong gam qua các phiên bản.

- Chế độ chơi phong phú. Bạn có thể chơi Dead or Alive 6 với nhiều chế độ khác nhau. Người chơi tham gia chế độ chiến dịch đấu với lần lượt các võ sĩ, đấu chọn người ngẫu nhiên hoặc đấu xếp hạng đầy thách thức...

dead or alive 6 2

Download Dead or Alive 6 - Game chiến đấu đối kháng có nhân vật phong phú

Game Rồng Đen là trò chơi đối kháng hành động huyền thoại, được nhiều thế hệ game thủ yêu thích, Game Rồng Đen có cả bản PC và mobile cho người chơi trải nghiệm phong phú.

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Dead or Alive 6

- Hệ điều hành: Windows Vista / 7/ 8 / 8.1 (32bit / 64bit)

- CPU: Core i7-870 trở lên

- RAM: 2 GB

- Card video: VRAM 1 GB trở lên, DirectX 9.0c hoặc tốt hơn

- Bộ nhớ trống: 10 GB trở lên

 

Yêu cầu cấu hình đề nghị để chơi Dead or Alive 6

- Hệ điều hành: Windows Vista / 7/ 8 / 8.1 (32bit / 64bit)

- CPU: Core i7 2600 trở lên

- RAM: 4 GB

- Card video: VRAM 1.5 GB hoặc cao hơn, DirectX 9.0c trở lên

- Bộ nhớ trống: 10 GB trở lên

Shaolin vs Wutang là trò chơi có lối chơi tương tự nhưng mang đậm phong cách võ thuật phương Đông, Shaolin vs Wutang có hệ thống nhân vật là những người nổi tiếng trong giới võ thuật thuộc hai phái Thiếu Lâm và Võ Đang, Game đã có mặt trên Steam.


Liên kết tải về - [2 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead or Alive 6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead or alive 6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead or Alive 6 cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Killer Instinct 4,3/5 Game hành động đối kháng cực đỉnh trên PC
  • Absolver 3/5 Game đối kháng cực đỉnh trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá