download Critical Strike Shoot War Cho Android

Critical Strike Shoot War

 Cho Android

Download Critical Strike Shoot War - Game bắn súng tiêu diệt khủng bố cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/04/2022

Critical Strike Shoot War là game bắn súng đột kích cực hay dành cho các thiết bị di động. Critical Strike Shoot War sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi đầy tính bất ngờ, hứa hẹn mang tới game thủ hàng giờ chơi khó quên.Giới thiệu Critical Strike Shoot War:

Critical Strike Shoot War được xây dựng với bối cảnh những kẻ khủng bố đã chiếm thành phố và chúng ta không thể giải quyết bằng phương pháp ngoại giao mà ngay lập tức phải ngăn chặn những hành động nguy hiểm này. Bạn phải sử dụng kỹ năng bắn súng tuyệt vời của mình, loại bỏ chính xác tất cả các tên khủng bố. Khôi phục sự bình yên của thành phố.

critical strike shoot war

Download Critical Strike Shoot War - Game bắn súng tiêu diệt khủng bố cho điện thoại Android, iPhone 

Trải nghiệm game bắn súng Critical Strike Shoot War giống như bạn đang bước vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong môi trường bắn súng tự do cao. Bên cạnh việc khai hỏa và bắn kẻ thù, người chơi cũng cẩn thận trước đòn tấn công của địch bằng cách kiếm mục tiêu, ngắm bắn thật chuẩn và từng bước phá hủy toàn bộ chúng bằng đầu óc chiến lược khôn ngoan.

Các tính năng chính của Critical Strike Shoot War:

- Game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất.

- Môi trường chiến đấu thực tế.

- Có tất cả các loại súng tân tiến.

- Điều khiển game thực tế.

- Hiệu ứng âm thanh, nhạc nền sinh động.

Game liên quan:

Strike Fighters Modern Combat cũng là tựa game hành động bắn súng, tuy nhiên đưa bạn vào những trận chiến trên không rực lửa, người chơi Strike Fighters Modern Combat sẽ được điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu và tìm cách tiêu diệt đối phương với dàn vũ khí siêu hạng.


Liên kết tải về - [25M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Critical Strike Shoot War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat critical strike shoot war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Critical Strike Shoot War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm