download SysInfoTools MS BKF Recovery 4.0

SysInfoTools MS BKF Recovery

 4.0

Download SysInfoTools MS BKF Recovery - Phục hồi file dữ liệu BKF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools MS BKF Recovery là chương trình phục hồi dữ liệu các tập tin BKF, tối ưu hóa việc mất mát dữ liệu cho bạn. Với MS BKF Recovery, cá nhân cũng như tổ chức sẽ không phải bận tâm tới vấn đề mất dữ liệu trong file BKF.

Quảng cáo

MS BKF Recovery  được phát triển bởi SysInfoTools, với tính năng khôi phục mạnh mẽ các tập tin BKF. Chương trình khôi phục các file BKF bị hỏng hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng cũng như khởi tạo, MS BKF Recovery sẽ giúp bạn phục hồi lại file dữ liệu đó một cách hiệu quả và chính xác nhất.  

MS BKF Recovery  phục hồi toàn bộ dữ liệu trên tập tin của bạn. Chương trình sẽ làm việc với toàn bộ nội dung của tập tin và không làm thay đổi nội dung của văn bản gốc. Bạn có thể lưu lại quá trình phục hồi của chương trình bất cứ lúc nào và chạy lại chương trình phục hồi đó nhanh hơn.

MS BKF Recovery hỗ trợ tính năng xem trước, chương trình sửa chữa các file BKF có dung lượng lớn tới hơn 700 GB, bạn có thể quét các file BKF chỉ trong vòng vài phút và lưu lại vị trí mong muốn. MS BKF Recovery phục hồi tập tin với tốc độ nhanh, phục hồi dữ liệu file BKF một cách tối đa. Chương trình sẽ tự động tạo file mới, các dữ liệu của file được khôi phục sẽ được lưu lại trong file mới đó.

MS BKF Recovery được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi tính năng phục hồi của nó, với tốc độ phục hồi nhanh chóng, lấy lại dữ liệu file BKF hiệu quả, chương trình nhận được nhiều đánh giá khá cao khi sử dụng, rất nhiều người đã sử dụng, còn bạn thì sao, hãy tải về sử dụng và cảm nhận.

Những tính năng chính của SysInfoTools MS BKF Recovery:

- Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu có chứa các ký tự Unicode.

- Phục hồi các file MS BKF có dung lượng lên tới hơn 700 GB.

- Phục hồi giữ nguyên cấu trúc cũng như nội dung của file gốc.

- Hỗ trợ lưu lại quá trình khôi phục và chạy lại chương trình khôi phục nhanh hơn.

- Hoạt động trên tất cả phiên bản windows.

- Phục hồi file BKF vào vị trí được xác định ban đầu.Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools MS BKF Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools ms bkf recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools MS BKF Recovery 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá