Mới xuất bản - Tài liệu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Giáo án Bài học đường đời đầu tiên

17/01/2019 04:20

Các bạn có thể tham khảo mẫu giáo án Bài học đường đời đầu tiên để bổ sung cho bài soạn giảng của mình đầy đủ nội dung hơn. Bài học đường đời đầu tiên là đoạn trích trong tác phẩm Dế Mèn phiêu lưu kí của nhà văn Tô Hoài với những trải nghiệm và bài học sâu sắc trong cuộc sống, bởi vậy bạn cần xây dựng giáo án thật sinh động để chuyển tải hết những nội dung quan trọng đó đến học sinh.

giáo án điện tử môn văn

Download
25
Download

Download Giáo án Vợ chồng A Phủ

17/01/2019 03:25

Mẫu Giáo án Vợ chồng A Phủ dưới đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo trong việc soạn giảng bài học này trước khi lên lớp với đầy đủ các mục nội dung theo mẫu quy định chung: Mục tiêu bài học cần đạt, Phương tiện và phương pháp dạy học, Chuẩn bị, Tiến trình dạy học trên lớp...

giáo án điện tử môn văn

Download
189
Download

Download Giáo án Nhân vật giao tiếp

17/01/2019 02:30

Tiếp nối bài mẫu giáo án trước, bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo mẫu Giáo án Nhân vật giao tiếp với đẩy đủ các mục nội dung theo quy định của giáo án chuẩn, các bạn cùng đón đọc để nâng cao hơn nữa kĩ năng soạn giảng phân môn Tiếng Việt bậc THPT.

giáo án điện tử môn văn

Download
30
Download

Download Giáo án Tình yêu và thù hận

17/01/2019 01:35

Với cách xây dựng giáo án khoa học, ngắn gọn, đầy đủ nội dung, chắc chắn giáo án Tình yêu và thù hận mẫu ngay sau đây sẽ là tài liệu hỗ trợ đắc lực giáo viên trong việc soạn bài và giảng dạy tác phẩm, giúp các em học sinh hiểu hơn nội dung tư tưởng nhà soạn kịch William Shakespeare đã gửi gắm trong vở kịch kinh điển này.

giáo án điện tử môn văn

Download
126
Download

Download Giáo án Đặc điểm của văn nghị luận

17/01/2019 12:40

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm tài liệu bài giảng Đặc điểm của văn nghị luận cho các thầy cô giáo, chúng tôi giới thiệu Giáo án Đặc điểm của văn nghị luận đã được biên soạn kĩ càng, ngắn gọn, các thầy cô có thể tham khảo tài liệu này để bổ sung cho bài soạn giảng của mình đầy đủ, phong phú hơn.

giáo án điện tử môn văn

Download
30
Download

Download Giáo án Phú sông Bạch Đằng

17/01/2019 11:45

Một giờ dạy thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào sự chuẩn bị của giáo viên trước giờ lên lớp, vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị giảng tác phẩm Bạch Đằng giang phú (Phú sông Bạch Đằng) của Trương Hán Siêu, bạn cần chuẩn bị giáo án Phú sông Bạch Đằng thật kĩ càng, tỉ mỉ để tự tin hơn khi giảng bài trên lớp.

Download
892
Download

Download Giáo án Câu trần thuật

17/01/2019 10:50

Thiết kế bài giảng về câu trần thuật theo chương trình mới của Bộ Giáo dục là nội dung chính trong phần Giáo án Câu trần thuật mẫu của chúng tôi dưới đây, các bạn có thể tham khảo cách trình bày bài soạn giảng đó để chủ động hoàn thiện phần bài giảng của mình.

Download
30
Download

Download Giáo án Câu cảm thán

17/01/2019 09:55

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Giáo án Câu cảm thán hay phục vụ cho bài giảng của mình trên lớp đạt hiệu quả cao, vậy bạn có thể tham khảo mẫu giáo án đã được tổng hợp và chọn lọc ngay dưới đây để phần chuấn bị được chu đáo nhất.

Download
30
Download

Download Giáo án bài Đi đường

17/01/2019 09:00

Tài liệu Giáo án bài Đi đường chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các thầy cô giáo khi soạn giảng về bài thơ này, đây là một bài thơ khá hay của Hồ Chủ Tịch mang những triết lí nhân sinh sâu sắc. Các thầy cô cần có sự chuẩn bị kĩ càng để có thể chuyển tải toàn bộ nội dung tư tưởng và tinh thần của tác phẩm đến với học trò của mình.

Download
30
Download

Download Giáo án bài Ngắm trăng

17/01/2019 08:05

Ngắm trăng là bài thơ trích trong tập thơ chữ Hán "Nhật kí trong tù" vô cùng nổi tiếng của Hồ Chủ Tịch, đó là kết tinh của tài năng và tâm hồn người nghệ sĩ, người tù cách mạng Hồ Chí Minh, bởi vậy việc soạn giáo án bài Ngắm trăng là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các thầy cô giáo để có bài giảng về tác phẩm này đạt hiệu quả cao trên lớp.

Download
30
Download

Download Giáo án Sông nước Cà Mau

17/01/2019 07:10

Các bạn có thể tham khảo mẫu Giáo án Sông nước Cà Mau để bổ sung vào nguồn tài liệu tham khảo giúp bài soạn giảng của mình phong phú, mới mẻ hơn, chắc chắn với giáo án được chuẩn bị công phu, hoàn hảo sẽ khiến bạn tăng thêm tự tin khi giảng bài học này ở trên lớp.

Download
30
Download

Download Giáo án Câu cầu khiến

17/01/2019 06:15

Với mẫu Giáo án Câu cầu khiến đã soạn kĩ càng, trình bày khoa học với nội dung cơ bản trong sách giáo khoa và những nội dung tổng hợp chuyên sâu, chắc chắn sẽ là tài liệu hỗ trợ đắc lực các thầy cô giáo trong việc định hướng nội dung bài giảng đáp ứng nhu cầu dạy và học bài học này nói riêng cũng như phân môn Tiếng Việt nói chung.

Download
30
Download

Download Giáo án Tức cảnh Pác Bó

17/01/2019 05:20

Việc soạn giảng môn Ngữ văn chắc chắn sẽ khiến các giáo viên tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, bởi vậy với mẫu Giáo án Tức ảnh Pác Bó chi tiết, đầy đủ ngay dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm tài liệu tham khảo phục vụ bài giảng, bạn có thể dựa vào những gợi ý đó để chủ động xây dựng nội dung bài giảng như mình mong muốn.

Download
30
Download

Download Giáo án Tiếng nói của văn nghệ

17/01/2019 04:25

Để giờ dạy đạt kết quả như mong đợi và có thể chuyển tải toàn bộ những kiến thức của bài học đến học sinh, người giáo viên cần chủ động tìm tòi, sáng tạo và chuẩn bị chu đáo giáo án, vậy bạn đã chuẩn bị Giáo án Tiếng nói của văn nghệ, một tác phẩm đặc sắc của Nguyễn Đình Thi bàn về vai trò, sức mạnh của văn học nghệ thuật đối với đời sống của con người như thế nào để giảng trên lớp sắp tới?

Download
30
Download

Download Giáo án Tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh

17/01/2019 03:30
Giáo án Tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô đang giảng dạy môn ngữ văn 10, mục tiêu của Giáo án Tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh là giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về tính chuẩn xác và tính hấp dẫn của văn bản thuyết minh, vận dụng kiến thức đã học để viết những bài văn có tính chuẩn xác và hấp dẫn

Download
30
Download

Download Giáo án Tràng giang

17/01/2019 02:35

Bài thơ Tràng giang là một trong số các bài thơ hay và sâu sắc của nhà thơ Huy Cận với cách sử dụng từ ngữ sáng tạo, mang chiều sâu tư tưởng và bạn đang mong muốn có một bài soạn giảng tác phẩm này thật ấn tượng cho tiết dạy sắp tới, vậy bạn có thể tham khảo Giáo án Tràng giang dưới đây để hoàn thiện phần soạn giảng của mình.

Download
30
Download

Download Giáo án Vội vàng

17/01/2019 01:40

Với cách trình bày rõ ràng, khoa học, nội dung kiến thức đầy đủ, bám sát nội dung sách giáo khoa và những kiến thức mở rộng, các thầy cô giáo có thể sử dụng Giáo án Vội vàng làm tài liệu tham khảo giúp hoàn chỉnh phần soạn giảng bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu, một bài thơ xuất sắc viết về tình yêu cuộc sống mãnh liệt, những chiêm nghiệm về tình yêu và sự chảy trôi của thời gian.

Download
30
Download

Download Giáo án Vợ nhặt

17/01/2019 12:45

Bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách soạn Giáo án Vợ nhặt khoa học, đầy đủ nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình soạn giảng văn bản này tiết kiệm thời gian, công sức và có bài giảng chất lượng, ấn tượng cho giờ dạy sắp tới đạt kết quả cao.

Download
30
Download

Download Giáo án Phép phân tích và tổng hợp

16/01/2019 10:55

Nhằm hỗ trợ các giáo viên Ngữ văn trong việc soạn giảng bài Phép phân tích và tổng hợp, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Giáo án Phép phân tích và tổng hợp với cách soạn đơn giản, khoa học, ngắn gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nội dung quy định.

Download
30
Download

Download Giáo án Đại cáo Bình Ngô phần tác giả

16/01/2019 10:00

Việc hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về tác giả văn học cũng là một cách để các em hiểu hơn về giá trị nội dung và ý nghĩa của tác phẩm đó, bởi vậy các thầy cô cần soạn giáo án Đại cáo Bình Ngô phần tác giả một cách cẩn thận, chu đáo để bài giảng của mình đạt chất lượng tốt.

Download
30
Download

Download Giáo án Vĩnh biệt cửu trùng đài

16/01/2019 09:05

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo mẫu Giáo án Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài, một đoạn trích đặc sắc trong vở kịch nổi tiếng Vũ Như Tô của nhà viết kịch Nguyễn Huy Tưởng để có bài chuẩn bị tốt nhất.

Download
995
Download

Download Giáo án Các quốc gia cổ đại trên đất nước Việt Nam

16/01/2019 08:10

Qua việc soạn giáo án Các quốc gia cổ đại trên đất nước Việt Nam, các thầy cô giáo sẽ có những định hướng đúng đắn trong việc giảng bài học này trên lớp theo trình tự khoa học, hợp lí nhằm dẫn dắt học sinh tìm hiểu và khám phá những kiến thức thú vị liên quan đến bài học.

Download
926
Download

Download Giáo án bài Khởi ngữ

16/01/2019 07:15

Thiết kế giáo án trước khi lên lớp là một khâu quan trọng và cần thiết mà mỗi người giáo viên cần đầu tư thời gian và công sức lớn để có thể lập kế hoạch giảng dạy cho đúng đắn, thuyết phục, vậy nên nhằm giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức trong việc soạn giáo án bài Khởi ngữ, chúng tôi giới thiệu bài mẫu dưới đây để các thầy cô tham khảo.

Download
327
Download

Download Giáo án bài Hầu trời

16/01/2019 06:20

Để hướng dẫn các em học sinh hiệu quả trong việc tìm hiểu những nét đặc sắc, độc đáo về nội dung và nghệ thuật bài thơ Hầu Trời của Tản Đà, người giáo viên cần thiết kế giáo án bài Hầu trời theo tiến trình hợp lí, bên cạnh đó vận dụng các phương pháp dạy học linh hoạt, sáng tạo trong giờ giảng văn trên lớp.

Download
822
Download

Download Giáo án Tây Âu thời hậu kì trung đại

16/01/2019 05:25

Khi xây dựng giáo án Tây Âu thời hậu kì trung đại, các thầy cô giáo không chỉ phải nắm chắc các kiến thức cơ bản đã có trong sách giáo khoa mà còn phải trau dồi, mở rộng thêm những hiểu biết bên ngoài về lịch sử Tây Á thời kì sau trung đại để giúp bài giảng của mình sinh động, phong phú và sâu sắc hơn.

Download
277
Download

Download Thi an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

14/01/2019 04:14

Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề Thi an toàn giao thông cho học sinh tiểu học , với những câu hỏi trắc nghiệm giúp cho các em học sinh nắm bắt được kiến thức về an toàn giao thông cùng với những tình huống nên biết khi tham gia giao thông. Các bạn hãy cùng theo dõi và ứng dụng bộ đề thi trắc nghiệm ngay dưới đây nhé.

Download
403
Download

Download Giáo án Quan niệm về đạo đức

14/01/2019 11:12

Giáo án Quan niệm về đạo đức là tài liệu hữu ích dành cho các thầy cô giáo để các thầy cô có được những bài giảng hữu ích hơn cho các em học sinh, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình soạn thảo. Cùng tham khảo chi tiết hơn về Giáo án Quan niệm về đạo đức dưới đây nhé.

Download
504
Download

Download Dàn ý Thuyết minh về một tác giả văn học

14/01/2019 09:05

Dàn ý Thuyết minh về một tác giả văn học là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh, hỗ trợ các bạn có thể học tốt hơn môn ngữ văn lớp 10. Với Dàn ý Thuyết minh về một tác giả văn học các em học sinh hoàn toàn có thể biết được những hướng dãn và viết văn chi tiết tránh được tình trạng lạc đề.

Download
278
Download

Download Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 7

14/01/2019 06:18

Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 7 là tài hữu ích hỗ trợ quá trình giải bài tập tiếng Anh lớp 6 cũng như giúp các em học sinh củng cố kiến thức và nắm vững bài học trên lớp cũng như thực hành dễ dàng hơn. Các bạn cùng tham khảo tài liệu Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 7 được cập nhật chi tiết dưới đây hoặc tải về và ứng dụng hợp lý nhất nhé.

Download
892
Download

Download Bài cúng giao thừa ngoài trời năm Kỷ Hợi 2019

14/01/2019 05:24

Bài cúng giao thừa ngoài trời năm Kỷ Hợi 2019 được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị cho năm năm mới những bài cúng chi tiết, rõ ràng và đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng theo dõi mẫu Bài cúng giao thừa ngoài trời năm Kỷ Hợi 2019 để tiễn năm cũ và chào đón năm mới trọn vẹn nhất nhé.

Download
531
Download

Download Thiệp Năm Mới

11/01/2019 10:43
Thiệp Năm Mới là bộ sưu tập thiệp năm mới 2019 đẹp và mới nhất để bạn sử dụng trang trí cho màn hình máy tính và đặc biệt là gửi tặng online cho những người thân yêu dưới dạng gửi thiệp điện tử qua mail, các ứng dụng mạng xã hội. Đây là những tấm thiệp được thiết kế khá cầu kỳ với màu sắc tươi sáng rực rỡ của mùa xuân, là món quà năm mới độc đáo nhất dành riêng cho bạn.

Download
270
Download

Download Giáo án bài Nhớ rừng

11/01/2019 04:09

Trong quá trình soạn giáo án, mỗi người giáo viên sẽ có cách xây dựng, thiết kế bài giảng khác nhau dựa trên mẫu chung, bởi vậy ngoài việc chủ động tìm tòi, sáng tạo riêng của bản thân, khi soạn giáo án bài Nhớ rừng để chuẩn bị cho bài giảng trên lớp sắp tới, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu giáo án khác để học hỏi, bổ sung những cách biên soạn giáo án hay giúp cho bài giảng của mình hoàn chỉnh hơn.

Download
747
Download

Download Giáo án Bàn về đọc sách

11/01/2019 02:09

Việc chuẩn bị giáo án Bàn về đọc sách là rất cần thiết và quan trọng đối với giáo viên bởi qua việc soạn giáo án này, các thầy cô có thể thuận lợi và chủ động hơn trong việc dẫn dắt học sinh tìm hiểu những vấn đề liên quan đến văn hóa đọc sách mà nhà văn Chu Quang Tiềm đã nêu ra trong tác phẩm, từ đó có thể truyền cảm hứng tốt đẹp của tác phẩm đến với các em học sinh.

Download
596
Download

Download Giáo án Việt Nam thời nguyên thuỷ

11/01/2019 12:09

Đối với các bài học lịch sử nói chung và bài tìm hiểu Việt Nam thời kì nguyên thủy nói riêng, ngoài việc chuẩn bị kĩ càng giáo án Việt Nam thời nguyên thuỷ, các thầy cô giáo cũng cần chuẩn bị thêm các tư liệu tham khảo khác hoặc tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh hiểu bài học này sâu sắc hơn.

Download
263
Download

Download Bài thu hoạch chuyên đề năm 2019

10/01/2019 11:02

Bài thu hoạch chuyên đề năm 2019 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn tham gia học tập và tiến hành bài thu hoạch thể hiện ý thức tôn trọng nhân dân cũng như phát huy quyền dân chủ theo phong cách Hồ Chí Minh. Hãy cùng tham khảo Bài thu hoạch chuyên đề năm 2019 và có thể tải về đê sử dụng hiệu quả nhất nhé.

Download
851
Download

Download Giáo án Lưu biệt khi xuất dương

10/01/2019 10:09

Bên cạnh kiến thức và kĩ năng sư phạm sẵn có của bản thân, phương tiện hỗ trợ giáo viên đến gần hơn với thành công của một tiết dạy không gì khác là giáo án bài học, vậy bạn đã chuẩn bị giáo án như thế nào cho giờ dạy Lưu biệt khi xuất dương trên lớp sắp tới, cùng tìm hiểu cách xây dựng Giáo án Lưu biệt khi xuất dương dưới đây để hoàn thiện hơn giáo án của mình nhé.

Download
618
Download

Download Đáp án cuộc thi Giao thông học đường

10/01/2019 10:02

Mời các bạn cùng theo dõi Đáp án cuộc thi Giao thông học đường với đầy đủ những câu hỏi cũng như đáp án chính xác cụ thể. Với tài liệu này các bạn học sinh có thể ôn tập lại những kiến thức về giao thông học đường dễ dàng cũng như trang bị thêm cho mình vốn hiểu biết. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Download
533
Download

Download Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9

10/01/2019 09:43

Tài liệu Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9 với đầy đủ những lời giải rõ ràng chắc chắn sẽ giúp các em học sinh ứng dụng cho quá trình luyện tập và củng cố kiến thức của mình hiệu quả nhất. Đặc biệt qua những bài Luyện tập chung dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9 sẽ hỗ trợ quá trình giải toán và kỹ năng làm toán được hiệu quả hơn.

Download
352
Download

Download Nghị luận về tác dụng của việc đọc sách Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Văn

10/01/2019 08:45

Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu hữu ích nghị luận về tác dụng của việc đọc sách đây là một trong số những tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Văn dành cho các em học sinh. Qua những bài văn mẫu cũng như hướng dẫn làm văn nghị luận cụ thể chắc chắn sẽ hỗ trợ cho quá trình học tập của các bạn tốt nhất.

Download
497
Download

Download Giáo án Đại cáo bình Ngô

10/01/2019 08:09
Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc mẫu giáo án Đại cáo bình Ngô phần tác giả, trong bài viết hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn mẫu Giáo án Đại cáo bình Ngô phần tác phẩm để bạn có thêm tài liệu tham khảo bổ sung cho phần soạn giảng bài học này hoàn chỉnh hơn.

Download
172
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá