Mới xuất bản - Tài liệu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đố vui về giáng sinh

10/08/2018 12:00
Tuyển tập những câu đố vui về giáng sinh gồm những câu hỏi mang tính chất cung cấp thông tin về ngày lễ giáng sinh (hay còn gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas. Những thông tin trong chủ đề đố vui về giáng sinh có thể là thật, cũng có thể là dựa theo truyền thiết, những vẫn rất cần thiết cho tất cả chúng ta.

câu đố chủ đề giáng sinh

Download
30
Download

Download Hướng dẫn sử dụng HTKK

06/08/2018 12:00
Hướng dẫn sử dụng HTKK là tài liệu hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, giúp những người đang làm các công việc liên quan đến thuế có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và cách thức sử dụng chương trình HTKK giúp kê khai thuế chuyên nghiệp, chính xác hơn.

dùng htkk

Download
568660
Download

Download Ôn tập hè lớp 4 lên 5

02/08/2018 12:00
Thời gian nghỉ hè, bên cạnh những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi, các em hãy ôn lại những kiến thức đã học để tránh tình trạng quên kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, trong đó, tài liệu ôn tập hè lớp 4 lên 5 sẽ là tài liệu giúp các em đã hoàn thành xong chương trình lớp 4 có thể ôn lại những kiến thức quan trọng trong chương trình.

bài tập toán ôn hè lớp 4

Download
30
Download

Download Ship or Sheep

01/08/2018 05:03
Ship or Sheep là giáo trình giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chính xác dành cho các từ trong tiếng Anh, nhất là các từ đồng âm thường rất dễ bị nhầm lẫn khi bạn học ngoại ngữ. Đối với những người mới học tiếng Anh hay những ai gặp khó khăn trong vấn đề phát âm thì Ship or Sheep chính là bí quyết học tiếng Anh rất bổ ích cho các bạn.

ship or sheep pdf

Download
19450
Download

Download Bài phát biểu họp mặt gia đình chính sách

27/07/2018 03:33

Bài phát biểu họp mặt gia đình chính sách hay và ý nghĩa sẽ thể hiện được sự biết ơn, quan tâm, động viên của chính quyền, Đảng bộ các cấp đến thân nhân, gia đình của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ trong ngày toàn dân hướng về các anh hùng dân tộc 27/7. Nội dung bài phát biểu họp mặt gia đình chính sách sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ tri ân, gặp mặt đại biểu các gia đình thương binh, liệt sĩ.

bài phát biểu tri ân gia đình liệt sỹ

Download
849
Download

Download Bài diễn văn viếng nghĩa trang liệt sĩ

27/07/2018 03:26

Bài diễn văn viếng nghĩa trang liệt sĩ là nội dung phát biểu không thể thiếu trong ngày 27/7 hàng năm, ngày mà cả dân tộc tưởng nhớ đến những anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Trong các ngày lễ kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, bài diễn văn viếng nghĩa trang liệt sĩ được cất lên là những lời tri ân thiêng liêng nhất nhắc nhở mọi người, mọi thế hệ ghi nhớ công ơn của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ.

Download
233
Download

Download Văn khấn cúng thần tài mùng 1 ngày rằm hàng tháng

27/07/2018 09:19
Theo truyền thống, cứ vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng, người Việt Nam thường tổ chức khấn lễ Thần tài thổ địa nhằm cầu xin cho gia đạo được bình an, xin sức khỏe, tiền tài và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Văn khấn cúng thần tài mùng 1 ngày rằm hàng tháng là một nội dung cực kỳ quan trọng để thể hiện mong muốn đó. Taimienphi cung cấp đến quý độc giả bài Văn khấn để tham khảo trong những ngày quan trọng này.

Download
964
Download

Download Diễn văn kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

27/07/2018 09:10
Diễn văn kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là bài phát biểu được đọc trong ngày lể kỹ niệm thương binh liệt sĩ nhằm tưởng nhớ về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc bảo vệ đất nước Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, để tự hào về quá khứ vẻ vang và đặc biệt là hình thành nét đẹp văn hóa uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

Download
866
Download

Download Mẫu bảng tiến độ thi công công trình

18/07/2018 12:00
Mẫu bảng tiến độ thi công công trình là mẫu bảng được sử dụng khi các công ty lập ra để theo dõi tiến độ thi công của công trình xây dựng. Trong quá trình soạn thảo mẫu bảng tiến độ thi công công trình cần trình bày đầy đủ các nội dung liên quan như nêu rõ về công trình xây dựng, địa điểm hạng mục, nội dung cũng như tiến độ công việc thi công trong từng ngày. Để có được nội dung chi tiết hơn mời bạn đọc cùng tham khảo cụ thể mẫu bảng tiến độ thi công công trình dưới đây nhé.

Download
491
Download

Download Mẫu giấy khen học sinh

17/07/2018 12:00
Mẫu giấy khen học sinh là mẫu giấy khen phổ biến được sử dụng tại các nhà trường hiện nay, giấy khen được sử dụng trong trường khen thưởng các em học sinh được đánh giá có kết quả học tập rèn luyện đạo đức tốt, thông thường mẫu giấy khen học sinh được sử dụng vào các cuối kỳ và cuối năm học.

Download
220
Download

Download Cách viết đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn

17/07/2018 12:00
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn là loại đơn được sử dụng để xác nhận thông tin về một cá nhân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với mục đích xin hỗ trợ về tài chính, học tập, lao động hay nghề nghiệp. Để có một mẫu đơn chuẩn chỉnh, bạn cần phải nắm rõ những quy định về cả nội dung và hình thức khi viết đơn.

Download
767
Download

Download Mẫu vở luyện viết chữ đẹp

17/07/2018 12:00
Mẫu vở luyện viết chữ đẹp không chỉ hữu ích đối với các em học sinh tiểu học muốn luyện chữ mà còn là một tài liệu để các thầy cô có thể nắm bắt được một số quy tắc viết chữ, qua đó, đưa ra được những hướng dẫn giúp các em học sinh có thể viết được chữ theo quy chuẩn chính tả chung.

Download
700
Download

Download Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3

16/07/2018 12:00
Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 gồm nhiều các đề thi môn Toán dành cho học sinh lớp 3, các bài toán đa dạng về hình thức, chẳng hạn như tính toán cộng trừ nhân chia, đổi đơn vị độ dài, thời gian, bài toán có lời văn....Khi ôn tập với càng nhiều bài tập này, các em sẽ có thêm được những kỹ năng giải toán.

Download
998
Download

Download Mẫu bìa giáo án ngang

16/07/2018 12:00
Mẫu bìa giáo án ngang tổng hợp rất nhiều các mẫu bìa giáo án khác nhau dành cho các giáo viên từ cấp tiểu học cho đến THCS và THPT tham khảo và lưu lại sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn lựa chọn cho mình các mẫu bìa giáo án khoa học, đẹp mắt và ấn tượng nhất dưới đây.

Download
516
Download

Download Phương pháp Montessori

11/07/2018 12:11
Phương pháp Montessori là gì và những lợi ích mà phương pháp này mang lại cho trẻ là nội dung được rất nhiều giáo viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những kiến thức đầy đủ về phương pháp Montessori để các bạn áp dụng vào thực tế.

Download
30
Download

Download Kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới

11/07/2018 12:00
Nếu đây là lần đầu bạn đứng ra tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới thì mẫu kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới chính là nội dung thông tin hữu ích giúp các bạn có thể xây dựng được trọn vẹn nội dung cần có trong chương trình, giúp cho chương trình đạt được thành công như mong muốn.

Download
435
Download

Download Lời chia buồn dùng trong tang lễ

11/07/2018 12:00
Lời chia buồn dùng trong tang lễ gồm những lời chia buồn cảm động gửi tới gia quyến người đã mất, được đọc trong đám tang nhằm chia sẻ sự mất mát lớn lao đến đại gia đình. Có nhiều cách để chia buồn, bạn có thể lựa chọn những lời chia buồn phù hợp ngắn gọn để gửi đến gia đình người đã khuất.

Download
30
Download

Download Bài tập toán lớp 2

11/07/2018 12:00
Bài tập toán nâng cao lớp 2 nhằm giúp các em học sinh lớp 2 học tập tốt hơn môn Toán mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập. Bài tập toán lớp 2 bao rất nhiều bài tập ở các dạng khác nhau, giúp các em nắm chắc hơn các kiến thức môn Toán trên lớp và đạt thành tích cao trong các kì thi sắp tới.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2

08/07/2018 09:05
Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đặc biệt là các trường THCS. Việc sử dụng phần mềm quản lý trường học này giúp người dùng nắm được toàn bộ những hoạt động chuyên môn của trường, làm giảm bớt thời gian quản lý cũng như đảm bảo được công việc tiến hành nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 cũng giúp giảm bớt chi phí, góp phần giải quyết công việc phù hợp nhất.

Download
30
Download

Download Nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

03/07/2018 10:42
Nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị chuyên đề năm 2018. Các bạn có thể tham khảo nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do ban Tuyên giáo trung ương ban hành để cập nhật kiến thức chuyên đề mới nhất và đầy đủ nhất.

Download
357
Download

Download Tranh tô màu cho bé 4 tuổi

03/07/2018 04:52
Tranh tô màu cho bé 4 tuổi là tài liệu tập tô màu dành cho các em nhỏ 4 tuổi với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu về thế giới xung quanh các em như các con vật nuôi, hoa quả, công chúa, các phương tiện đi lại... Tài liệu tranh tô màu cho bé 4 tuổi sẽ rất hấp dẫn các bé, giúp các em vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích.

Download
374
Download

Download Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng

03/07/2018 04:01
Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng là biểu mẫu được lập ra để thống kê những kết quả đã được đạt trong quá trình công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2018. Dưới đây là mẫu báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng, các bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại để tìm hiểu cách trình bày nội dung báo cáo chi tiết, đầy đủ nhất.

Download
77
Download

Download Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức

03/07/2018 01:28
Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là biểu mẫu xin phúc khảo lại điểm thi dành riêng cho các thí sinh tham gia kì thi dự tuyển viên chức. Nếu các thí sinh có nhu cầu xem xét lại điểm thi thì việc chuẩn bị đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là rất cần thiết để trình bày nguyện vọng của mình với hội đồng tuyển dụng để chấm lại điểm thi cho chính xác nhất.

Download
630
Download

Download Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi công chức

03/07/2018 01:11
Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi công chức cần trình bày những nội dung gì và cách làm đơn xin phúc khảo bài thi công chức ra sao là nội dung được rất nhiều các thí sinh dự tuyển công chức quan tâm. Dưới đây là biểu mẫu đơn xin phúc khảo bài thi công chức, các bạn có thể lưu lại để sử dụng khi có những băn khoăn, thắc mắc về điểm số bài thi của mình.

Download
532
Download

Download Đơn xin chấm phúc khảo

03/07/2018 12:54
Đơn xin chấm phúc khảo là biểu mẫu do các em học sinh lập ra để xin được chấm phúc khảo lại bài thi của mình khi các em có những băn khoăn, thắc mắc về kết quả thi. Việc làm đơn xin chấm phúc khảo là quyền lợi của tất cả các em học sinh vì thế các em cần chủ động tìm hiểu để thực hiện ngay khi cần thiết.

Download
482
Download

Download Mẫu vở tập tô chữ cho bé

03/07/2018 11:12
Mẫu vở tập tô chữ cho bé là tài liệu tập hợp các mẫu chữ cái cơ bản dành cho các bé mẫu giáo, nhất là các bé đang ở độ tuổi từ 4-5 tuổi. Qua việc tập tô chữ với mẫu vở tập tô chữ cho bé, các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái, rèn luyện cách cầm bút để chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi vào lớp 1.

Download
869
Download

Download Thông tư 15/2018/TT BYT

03/07/2018 09:30
Thông tư 15/2018/TT-BYT được bộ Y tế ban hành ngày 30/05/2018 đưa ra các quy định thống nhất về việc áp dụng giá khám chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện trên toàn quốc. Nội dung thông tư 15/2018/TT-BYT sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 15/07/2018.

Download
221
Download

Download Bài thu hoạch lớp trung cấp chính trị

03/07/2018 12:00
Mẫu bài thu hoạch lớp trung cấp chính trị là tài liệu hữu ích để các đối tượng tham gia lớp trung cấp lý luận chính trị có tể tham khảo, qua đó, nắm bắt được cấu trúc và cách trình bày bài thu hoạch đúng với yêu cầu nhất. Thông qua những bài thu hoạch lớp trung cấp chính trị, bài thu hoạch chính trị hè 2017, các bạn sẽ có thêm được gợi ý, ý tưởng để hoàn thành bài thu hoạch theo đúng yêu cầu.

Download
140
Download

Download Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1

02/07/2018 05:45
Bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 là tài liệu tập đọc dành cho các bé lớp 1 để các bé làm quen trước với bảng chữ cái và tập đọc. Việc trang bị cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 bài tập đánh vần cho học sinh lớp 1 là rất cần thiết để các bé củng cố kỹ năng cần thiết, giúp các bé tự tin hơn khi bước vào năm học chính thức.

Download
492
Download

Download Mẫu chữ nét đứt

02/07/2018 04:35
Mẫu chữ nét đứt là tài liệu tập viết dành cho các bé từ 5-6 tuổi, để các bé học nhận biết mặt chữ và tập viết các chữ cái cơ bản đầu đời. Tài liệu mẫu chữ nét đứt đều là các mâĩ chữ chuẩn, theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế các bậc phụ huynh, các giáo viên hoàn toàn yên tâm cho bé luyện tập.

Download
496
Download

Download Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 gồm những giấy tờ gì?

02/07/2018 12:00
Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 gồm những giấy tờ gì là câu hỏi rất nhiều các bậc phụ huynh đặt ra khi có con chuẩn bị vào lớp 1. Các bạn có thể tìm hiểu thủ tục tuyển sinh vào lớp 1 chi tiết dưới đây để có sự chuẩn bị chu đáo các giấy tờ cân thiết cho kì tuyển sinh đầu cấp năm học 2017-2018.

Download
237
Download

Download Lời chúc thi tốt

02/07/2018 12:00
Tổng hợp Lời chúc thi tốt ý nghĩa, ngộ nghĩnh và cũng không kém phần bá đạo sẽ giúp các bạn học sinh có đủ tự tin để vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Bên cạnh nhắc nhủ các em lịch thi THPT Quốc Gia 2016 thì bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc thi tốt tới con em của mình.

Download
40107
Download

Download Tranh tô màu cho bé 5 tuổi

02/07/2018 12:00
Tranh tô màu cho bé 5 tuổi là một trong số những tài liệu hỗ trợ cho việc học tập cũng như rèn luyện kỹ năng và cảm nhận màu sắc của các bé. Với những bức tranh tô màu này các thầy cô hay các bậc phụ huynh có thể dùng để hướng dẫn các bé để thực hiện tô màu cũng như học tập với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu.

Download
201
Download

Download Bài thu hoạch nâng hạng giáo viên Tiểu học

30/06/2018 12:00
Bài thu hoạch nâng hạng giáo viên Tiểu học hạng II sẽ giúp các giáo viên dang muốn nâng ngạch giáo viên lên hạng 2 có thể tham khảo để có thêm được những kiến thức hữu ích, giúp hoàn thiện được bài thu hoạch nhận được những đánh giá cao.

Download
909
Download

Download Bài thu hoạch thăng hạng giáo viên Mầm non

29/06/2018 11:12
Bài thu hoạch thăng hạng giáo viên Mầm non dành riêng cho các giáo viên mầm non sau khi tham gia học lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non. Các giáo viên có thể tham khảo ngay mẫu bài thu hoạch thăng hạng giáo viên Mầm non được Taimienphi.vn tổng hợp và giới thiệu dưới đây để nắm được cách viết bài thu hoạch sao cho khoa học và chính xác nhất.

Download
930
Download

Download Tranh tô màu mẫu giáo

25/06/2018 12:00
Tổng hợp các tranh tô màu mẫu giáo với các hình vẽ đơn giản, phù hợp với các em mẫu giáo để các em có thể tô vẽ một cách dễ dàng, thầy cô và các phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con em mình.

Download
30
Download

Download Bài thu hoạch học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh

25/06/2018 12:00
Học tập và làm theo tấm gương đại đức Hồ Chí Minh là cuộc vận động lớn của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta với nhiều nội dung kiến thức phong phú có tính thực tiễn thiết thực. Nội dung tài liệu hay về bài thu hoạch học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn đọc giả trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Download
30
Download

Download Bài tập Toán lớp 1

25/06/2018 12:00
Tuyển tập các Bài tập Toán lớp 1 là những bài toán được chúng tôi chọn lọc giúp các bậc phụ huynh và giáo viên hướng dẫn con em mình học tập, tự ôn luyện môn Toán tốt hơn. Bài tập Toán lớp 1 ở mức đơn giản, bám sát chương trình học trong sách giáo khoa, giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản.

Download
634
Download

Download Bảng hóa trị các nguyên tố hóa học

20/06/2018 12:00
Bảng hóa trị các nguyên tố hóa học chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải dưới đây để bạn đọc tham khảo làm tài liệu học tập tốt môn Hóa học. Việc nắm vững bảng hóa trị các nguyên tố hóa học sẽ giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức vững vàng và áp dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào giải bài tập.

Download
596
Download

Download Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên

19/06/2018 05:15
Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên là bài thu hoạch cuối khóa mà các giáo viên phải lập ra khi tham gia lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng 2 năm 2018. Mời các thầy cô giáo tham khảo mẫu bài thu hoạch lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên chi tiết, đầy đủ dưới đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng bài thu hoạch cá nhân cho riêng mình.

Download
410
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
 • Cách in hai mặt giấy trong file Word, PDF, Excel

  In hai mặt giấy giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền, giấy trắng khá lớn nếu như phải in tài liệu lên tới hàng trăm trang, vậy cách in hai mặt giấy trong file word, pdf, excel như thế nào? câu trả lời sẽ có trong bài

 • Cách xử lý Facebook bị virus tự gửi link, tin nhắn

  Chẳng may Facebook bị virus, chiếm đoạt quyền sử dụng, người thân, bạn bè của mình bị kể đột nhập lừa đảo bằng nhiều cách khác nhau như nhờ nạp thẻ, chuyển tiền ... lúc này, bạn sẽ phải xử lý như thế nào để lấy lại tài khoản Facebook của mình? hãy theo dõi nội dung trong bài để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình nhé.

 • Xóa lịch sử tìm kiếm video Youtube

  Tiến hành xóa lịch sử Youtube bao gồm video đã xem cũng như các từ khóa video mà mình đã tìm kiếm trên máy tính cũng như trên điện thoại, giúp bạn không để lại dấu vết gì cả, tránh trường hợp người dùng sau sẽ biết bạn đã xem video gì, tìm kiếm nội dung phim gì trên Youtube.

 • Cách chỉnh sửa và định dạng file Word trên máy tính và điện thoại

  Nắm được cách chỉnh sửa file word giúp bạn điều chỉnh, thay đổi font chữ, căn lề, bố cục, đánh số trang, số thứ tự cho các mục ... và định dạng file Word, trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản nhất, nhằm giúp bạn làm chủ với file văn bản word của mình.

 • Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số

  Việc tạo nhóm trên Zalo không đơn thuần là các nhóm public, private mà nay người dùng còn có thể tạo nhóm trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ thông qua các lời mời của bạn bè.

 • Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

  Nguồn tin trên Neowin cho biết, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10, bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hay Windows 10 v1803). Tuy nhiên ứng dụng hoạt động còn khá hạn chế.

 • Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

  Cách đây không lâu Instagram bổ sung thêm tính năng thăm dò, hỏi ý kiến trong Stories dưới dạng sticker, cho phép người dùng câu hỏi hỏi bất kỳ và xem kết quả trong thời gian thực từ bạn bè và những người theo dõi khi họ bình chọn. Cuối cùng thì người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer

  Để không phải quan tâm tới mật khẩu TeamViewer sau mỗi lần khởi động lại phần mềm, bạn nên tạo mật khẩu cố định trên TeamViewer, vậy cách đặt mật khẩu, password mặc định cho phần mềm kết nối máy tính từ xa TeamViewer như thế nào?

 • Cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android

  Tiến hành cập nhật Android lên phiên bản mới giúp điện thoại của bạn được hỗ trợ những tính năng mới cũng như nâng cấp các tính năng của phiên bản cũ, với dòng điện thoại Android nói chung, việc cập nhật hệ điều hành mới là tương đối dễ dàng.

 • Cách chỉnh các dòng đều nhau trong Excel

  Bạn đã biết cách chỉnh các dòng đều nhau trong Excel khi tạo 1 bảng tính hay chưa? Khi nhìn vào file Excel thì bố cục, cách trình bày sẽ là điểm đánh giá đầu tiên, sau đó mới tới nội dung, vì thế, bạn hãy tự tích lũy

 • Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone

  Việc xóa ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone là việc làm bắt buộc nếu như bạn muốn giải phóng bộ nhớ cho smartphone của mình, thực ra, các gỡ ứng dụng trên android hay iPhone đều rất dễ thao tác, nếu chưa nắm vững

 • Sự khác nhau giữa BIOS và Firmware

  Khi một người mới bắt đầu làm quen với máy tính, có rất nhiều thuật ngữ về máy tính mà họ sẽ phải học. Chẳng hạn những thuật ngữ như BIOS hay Firmware là gì, và sự khác nhau giữa BIOS và Firmware là như thế nào?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá