download Thiện Nữ 2 Cho Android

Thiện Nữ 2

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1006
  • Size: 20 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download Thiện Nữ 2 - Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/06/2020

Thiện Nữ 2 là phiên bản game tiên hiệp kế thừa thành công của Thiện Nữ Mobile được phát hành bởi NetEase Game. Thiện Nữ 2 nổi bật với công nghệ hình ảnh mới nhằm mang tới cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất trên thiết bị di động.

Quảng cáo

Giới thiệu Thiện Nữ 2:

Sử dụng đồ họa Next Generation kết hợp cùng nhiều công nghệ mới nhất hiện nay, Thiện Nữ 2 được đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh và hiệu ứng khi thể hiện được những cử động mượt mà, sinh động và đẹp mắt. Cảnh vật của game thiên về màu sắc nổi bật từ những bụi hoa rậm rạp, tạo sự yên bình và đầy sức sống. Đặc biệt là dòng thời gian thay đổi cùng các hiệu ứng thời tiết như nắng mưa, hoa rơi, gợn sóng trên mặt hồ đều được trau chuốt kỹ càng, tạo cảm giác nhập vai đúng nghĩa.

thien nu 2

Download Thiện Nữ 2 - Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh đồ họa sinh động, Thiện Nữ 2 còn bổ sung cho người chơi môn phái thứ 11 mang tên Ảnh linh, hứa hẹn sự biến đổi khôn lường trên giang hồ và là một mầm mống đáng lo ngại cho các môn phái còn lại. Trò chơi cũng cập nhật thêm hàng loạt tính năng mới, mô phỏng cuộc sống như ngoài đời thực. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi trải nghiệm trong vai một người mẹ đang thai nghén. Mẹ bầu phải đi nhẹ nói khẽ, tránh các vận động mạnh tổn hại đến bào thai. Để đậu thai, các mẹ cần đến NPC để nhận tư cách nuôi dưỡng, sau đó trải qua quá trình ốm nghén đẻ cho ra đời thiên thần nhỏ của mình.

Các tính năng chính của Thiện Nữ 2:

- Đồ họa công nghệ mới đầy ấn tượng.
- Cập nhật thêm nhiều tính năng mới.
- Mô phỏng cuộc sống như ngoài đời thực.
- Nâng cấp từ 6 lên 11 môn phái.

Game liên quan:

Ngạo Kiếm 3D cũng là game nhập vai đưa người chơi đến với thế giới võ hiệp chân thực nhưng cũng hết sức sống động, độc đáo, tải Ngạo Kiếm 3D để bắt đầu tập luyện võ công cùng những bộ võ học thâm hậu nổi tiếng của các môn phái trong giang hồ.

Code game Thiện Nữ 2:

Tham gia event và nhận Code Thiện Nữ 2 tại đây các bạn nhé.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thiện Nữ 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thiện nữ 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thiện Nữ 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá