download Wondershare MirrorGo 1.6.0

Wondershare MirrorGo

 1.6.0

Download Wondershare MirrorGo - Chơi Game Mobile trên màn hình máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

Wondershare MirrorGo - Chơi Game Mobile trên màn hình máy tính bằng cách chiếu lại màn hình từ thiết bị di động lên màn hình PC, Laptop và cả SmartTV hay bất cứ màn hình thông minh có hỗ trợ kết nối Wifi, 3G nào.

Quảng cáo

Ngày nay việc lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh không còn quá khó khăn nữa tuy nhiên việc quản lý dữ liệu trên đó giường như lại đang là vấn đề của nhiều người dùng; họ muốn chúng được an toàn đồng thời lại có thể chủ động sử dụng chúng bất cứ lúc nào.

Wondershare MirrorGo
Download Wondershare MirrorGo - Chơi Game Mobile trên màn hình máy tính

Wondershare MirrorGo hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng, phần mềm hỗ trợ trình chiếu, chuyển dữ liệu hiển thị từ màn hình điện thoại lên màn hình PC, Laptop và cả SmartTV. Ngay từ khi ra mắt với vai trò là một công cụ đơn giản hóa việc kiểm soát tất cả mọi diễn biến, hoạt động của hầu như tất cả mọi thứ trên điện thoại.

Wondershare MirrorGo giúp bạn dễ dàng gửi, nhận và cả trả lời văn bản, chuyển giao thông tin liên lạc của người dùng đồng thời hỗ trợ khôi phục và sao lưu các tập tin tránh những mất mát có thể xảy đến nếu muốn tối ưu danh bạ nó cũng có thể tìm kiếm địa, lọc ra những địa chỉ liên hệ trùng lặp cho bạn. Không giống như Recuva khi mà phần mềm Recuva https://taimienphi.vn/download-recover-my-files-241 chỉ được thiết kế cho việc khôi phục dữ liệu còn Wondershare MirrorGo lại đa năng hơn.


Không được thiết kế với mục đích chính là điều kiểm điện thoại trên Pc thế nhưng nến cần thiết người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát Android trên PC của mình thông qua phần mềm Wondershare MirrorGo khi được kết nối thông qua Wi-Fi hoặc cáp USB.

Để chuyển, lưu sao hình ảnh, dữ liệu, tin nhắn, video... trên điện thoại bạn chỉ cần kết nối điện thoại với PC thông qua Wi-Fi hoặc cáp USB sau đó chọn chức năng lưu sao hoặc khôi phục là xong. Trường hợp bạn không may bị mất các dữ liệu các nhân trên PC có thể sử dụng DataRecovery  để khôi phục lại chúng, hiện DataRecovery https://taimienphi.vn/download-datarecovery-1343 cũng đang được cung cấp miễn phí.

Đặc điểm nổi bật của Wondershare MirrorGo

- Hỗ trợ chuyển đổi file dữ liệu nhanh chóng
- Hỗ trợ quay video màn hình
- Chụp màn hình cực nhanh
- Không cần root Android
- Kết nối Wifi, USB hiện đại

 


Liên kết tải về - [995 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wondershare MirrorGo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare MirrorGo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare mirrorgo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare MirrorGo 1.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GameSwiftTăng tốc chơi game trên máy tính
  • 360PlayHỗ trợ chơi game online miễn phí
  • Battle.netMạng chơi game trực tuyến trên máy tính
  • GTV Peak PlayerPhần mềm giả lập chơi game mobile trên PC
  • Garena+Kết nối chơi game trên máy tính, laptop
  • Battle RealmsGame hành động võ thuật trên máy tính
  • KemulatorGiả lập java chơi game trên máy tính, chạy ứng dụng java
  • Portable ScummVMTrình giả lập chơi game trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá