Chuyển đổi Video - Tải miễn phí (1838)

Tổng hợp các phần mềm, tiện ích giúp bạn chuyển đổi, convert định dạng Video, những phần mềm hay nhất giúp video chuyển đổi nhẹ nhất, nhanh nhất và có chất lượng hình ảnh đẹp nhất



Mới cập nhật trên Chuyển đổi Video Xem thêm »

Mới phát hành trên Chuyển đổi Video Xem thêm »

 • Aiseesoft DVD to BlackBerry Converter

  Aiseesoft DVD to BlackBerry Converter là phần mềm chuyển đổi DVD sang Blackberry. Giúp chuyển đổi sang nhiều định dạng nhanh chóng. Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm, chỉnh sửa đầu ra, xem trước và tạo snapshot.

  Download

  Aiseesoft DVD to Zune Suite

  Aiseesoft DVD to Zune Suite là phần mềm chuyển đổi DVD sang Zune. Nó giúp bạn rip DVD sang Zune 2 MP4, WMV, MP3, M4A, … với tốc độ nhanh và chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó còn cung cấp một số tính năng như đặt hiệu ứng cho video và thêm dấu mờ, cắt video.

  Download

 • Aiseesoft DVD to AVI Converter for Mac

  Aiseesoft DVD to AVI Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD sang AVI. Nó tương thích với nhiều thiết bị. Đồng thời cung cấp tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt, nối, sửa hiệu ứng. Còn có thể xem trước và tạo snapshot, xuất nhiều định dạng cùng lúc.

  Download

  Aiseesoft DVD to Zune Converter for Mac

  Aiseesoft DVD to Zune Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD sang Zune trên máy Mac. Bạn có thể rip tất cả các DVD sang Zune với tốc độ nhanh. Đồng thời nó còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hiệu ứng, điều chỉnh cải đặt và xem trước được video đầu vào, đầu ra.

  Download

 • Aiseesoft DVD to BlackBerry Converter for Mac

  Aiseesoft DVD to BlackBerry Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD sang các định dạng Blackberry. Nó cung cấp chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt, nối, hiệu ứng, thêm dấu mờ. Đồng thời cho ra nhiều định dạng khác nhau cùng lúc.

  Download

  Aiseesoft DVD to Sony XPERIA Converter

  Aiseesoft DVD to Sony XPERIA Converter là phần mềm chuyển đổi DVD sang thiết bị Sony Xperia. Ngoài ra nó cũng cho phép trích xuất nhạc từ đĩa DVD hiệu quả. Đồng thời công cụ còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa, cắt, nối, hiệu ứng và thêm mờ và tạo snapshot.

  Download

 • Aiseesoft DVD to Creative Zen Suite

  Aiseesoft DVD to Creative Zen Suite là phần mềm chuyển đổi sang Creative Zen. Nó cho phép chuyển đổi với tốc độ chuyển đổi nhanh, công cụ này còn cung cấp một số tính năng như chỉnh sửa dễ dàng : cắt, nối file, thêm hiệu ứng, dấu mờ và có thể xem trước hiệu ứng video.

  Download

  Aiseesoft DVD to BlackBerry Suite

  Aiseesoft DVD to BlackBerry Suite là phần mềm chuyển đổi DVD sang Blackberry. Nó có chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt kích cơ, thời gian, thêm dấu mờ, nối file. Bên cạnh đó công cụ này cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không làm thay đổi chất lượng ban đầu.

  Download

 • Aiseesoft DVD to MP4 Converter

  Aiseesoft DVD to MP4 Converter là phần mềm rip DVD sang MP4.Nó giúp chuyển đổi với tốc độ nhanh, chất lượng tốt. Ngoài ra công cụ còn cung cấp cho bạn chắc năng chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt, nối, thêm dấu mờ và hiệu ứng.

  Download

  Aiseesoft DVD to FLV Suite

  Aiseesoft DVD to FLV Suite – Phần mềm chuyển đổi DVD sang FLVAiseesoft DVD to FLV Suite là phần mềm chuyển đổi DVD sang FLV. Nó có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng. Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ chức năng chỉnh sửa mạnh về hiệu ứng, cắt, thêm dấu mờ với tốc độ cao.

  Download

 • Aiseesoft DVD to iRiver Converter for Mac

  Aiseesoft DVD to iRiver Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD sang iRiver cho Mac. Nó giúp đổi nhiều file cùng một lúc. Đồng thời ứng dùng này cung cấp nhiều cài đặt gồm chọn audio track, phụ đề, cắt, nối file, thêm dấu mờ.

  Download

  Aiseesoft DVD to Google Phone Converter

  Aiseesoft DVD to Google Phone Converter là phần mềm chuyển đồi DVD sang thiết bị Google Phone. Nó có thể rip DVD sang định dạng video Google Phone MPEG-4, AVC, WMV, 3GP. Bên cạnh đó công cụ cũng trang bị chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt, nối file, thêm hiệu ứng, dấu mờ.

  Download

Tất cả phần mềm trên Chuyển đổi Video có 1838 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
VidToMP3 - Chuyển đổi video sang MP3
VidToMP3 là một tiện ích hỗ trợ người sử dụng có thể tải file âm thanh từ những video ca nhạc của các trang chia sẻ video trực tuyến. Tiện ích này có thể tải nhạc từ những trang như Myspace, Youtube, Google video và và một vài cái tên khác.

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi video thành mp3 download vidtomp3 1.0 version free download vidtomp3

Download
1700098
Download
Bender Converter - Chuyên đổi video online, tải video youtube
Bender Converter là tiện ích trực tuyến trên web được phát triển nhằm giúp người dùng có thể chuyển đổi file âm thanh và video sang nhiều định dạng khác nhau mà không cần phải cài đặt trên máy tính

Tags: đổi đuôi video download bender converter mới tai ve bender converter

Download
188685
Download
Media Converter - Đổi đuôi video trực tuyến
Media Converter là Website trực tuyến giúp chuyển đổi các file sang nhiều định dạng : AVI, MKV, RM, MOV và nhiều định dạng khác một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải cài đặt phần mềm chuyển đổi trong máy.

Tags: đổi đuôi video online download media converter mediaconverter.org version tải media converter free download

Download
203528
Download
Online Convert - Đổi đuôi video, audio, tài liệu trực tuyến
Online Convert là chương trình chuyển đổi các file đa phương tiện miễn phí, nhanh chóng, trực tuyến , giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng file , gồm các công cụ chính : chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu, sách điện tử, đơn vị đo lường...

Tags: chuyển đuôi video download online convert mới tai ve online convert

Download
284356
Download
Hey!Watch - Chuyển đổi, đổi đuôi Video trực tuyến
Hey!Watch là công cụ dùng để chuyển đổi các file âm thanh, hình ảnh thành nhiều định dạng khác nhau AVI, FLV, MKV, MP4,MPEG, DVD.. , thậm chí là cả những file HD một cách đơn giản. Với giao diện được thiết kế khá bắt mắt, hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng đến cho người sử dụng.

Tags: down hey watch free download hey watch mien phi

Download
173113
Download
Koyote Free FLV Converter - Chuyển đổi Video FLV sang nhiều định dạng khác
Koyote Free FLV Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video FLV và ngược lại, chương trình cho phép chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm video FLV, MKV, MP4... sang định dạng video FLV trên hệ điều hành windows với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng files sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ files video một cách dễ dàng.

Tags: chuyển đổi video flv chuyển đổi file download koyote free flv converter mới nhất tai koyote free flv converter mien phi

Download
124158
Download
Online FLV Converter - Đổi đuôi FLV trực tuyến
Online FLV Converter là công cụ giúp bạn đổi đuôi FLV sang các định dạng Multimedia. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ đổi đuôi FLV sang các định dạng như: Avi, Mov, Mp4, 3Gp, Mp3.

Tags: đổi đuôi flv chuyển đuôi flv download online flv converter mới nhất download online flv converter miễn phí

Download
847705
Download
AutoGK - Trích xuất, sao lưu đĩa dvd
AutoGK là phần mềm hữu ích cho việc trích xuất DVD ra các định dạng khác nhau như AVI/DivX/Xvid. AutoGK giúp bạn có những tập tin lưu trữ CD và DVD tuyệt vời nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

Tags: sao lưu đĩa dvd trích xuất dvd download autogk free tải autogk miễn phí

Download
158895
Download
Leo AVI to SWF Converter - Chuyển đổi định dạng avi
Phần mềm Leo AVI to SWF Converter là phần mềm tiện ích cho phép chuyển đổi các tập tin định dạng AVI sang nhiều định dạng khác nhau như SWF, DivX, XviD, MOV, MPG,MPEG-2,MPEG-4, WMV, AVI và WMV.

Tags: chuyển đổi avi sang wmv avi sang wmv download leo avi to swf converter free tải leo avi to swf converter miễn phí

Download
258628
Download
Total DVD Ripper for Mac - Trích xuất video từ DVD
Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là một phần mềm trích xuất DVD chuyên dụng cho Macbook. Các định dạng file được trích xuất như AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, WMV, MP4, DivX, RMVB, XviD.

Tags: trích xuất video từ dvd rip dvd sang avi download total dvd ripper for mac free tải total dvd ripper for mac miễn phí

Download
51922
Download



 




Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Opera Mini - Trình duyệt Web cho Android

  Opera Mini cho Android:- Trình duyệt web cho điện thoại với tốc độ cao- Truy cập nhiều cửa sổ web cùng lúc nhanh và và dễ dàng- Hỗ trợ nhiều giao thức hình ảnh, phông chữ- Nén và lưu trữ dữ liệu giúp tiết kiệm chi p

 • Opera - Duyệt web nhanh, tiết kiệm dung lượng 3G

  Opera cho iPhone được thiết kế với các tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web nhanh hơn, tối ưu hơn nhờ công cụ tìm kiếm, tất cả các web sẽ được tìm kiếm nhanh nhờ có sự gợi ý từ trình duyệt, bạn sẽ có những giây ph

 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Cách chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel

  Trong Excel người sử dụng được phép tùy chỉnh chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel tùy vào vùng miền cũng như quốc gia sử dụng. Tính năng chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel áp dụng cho tất cá các phiên bản mà người dùng dễ dàng thiết lập trong Excel Options. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cách chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003

 • Cách in Excel 2010, 2007, 2003, 2013, 2016

  In ấn là một phần không thể thiếu với dân văn phòng, đặc biệt là với những ai sử dụng Word, Excel khi cần phải gửi hoặc trình các báo cáo và khi in Excel với thống kê của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách In trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 để xem có sự khác biệt nào giữa các phiên bản hay không và điều quan trọng nhất là hướng dẫn bạn đọc cách in.

 • Lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ

  Bạn sẽ làm gì trong trường hợp tài khoản Google bị mất không nhớ được, làm thế nào để lấy lại mật khẩu gmail của mình mà tất nhiên yếu tốt đơn giản phải được đưa lên hàng đầu ? Với cách thức lấy lại mật khẩu gmail trong bài viết sau đây hãy tin rằng nó là cách chuẩn nhất mà bạn

 • Sửa lỗi file Excel, khắc phục tập tin Excel bị lỗi trên PC nhanh chóng và hiệu quả

  Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi file Excel mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Các vấn đề này mặc dù không phải là lỗi lớn nhưng cũng chỉ có một vài lỗi là có thể giải quyết triệt để và số còn lại thì không. Chính vì lý do đó trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không ? Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đi bây giờ ? trên Facebook có rất nhiều cách giúp người dùng có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa nhanh chóng lại hiệu quả và một trong số các cách đó sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến

  Làm thế nào để quản lý modem Wifi của nhà bạn ? Chỉ có cách duy nhất là đăng nhập modem Wifi và truy cập vào nó. Trong đó sẽ có đầy đủ các thiết lập cho bạn quản lý như cách đổi mật khẩu wifi, thiết lập Vlan... nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để đăng nhập modem Wifi như cách dòng modem Tp-Link, Tenda, Zoom, Panet. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, cách đăng nhập modem Wifi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá