Hỗ trợ kinh doanh - Tải miễn phí (2289)Mới cập nhật trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm »

Mới phát hành trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm »

 • IoT Developer

  IoT Developer là ứng dụng hỗ trợ tính toán công việc phát triển Internet of Things (tạm dịch là Mạng lưới thiết bị kết nối Internet) trong vòng 48 tháng. Dựa trên số liệu đầu vào do người dùng cung cấp, chương trình sẽ chạy các mô phỏng và hiển thị trong thời gian thực.

  Download

  ContHOT Hotel Control

  ContHOT Hotel Control là phần mềm quản lý khách sạn dành riêng cho những ai thường xuyên phải thực hiện các công việc quản lý khách sạn, nhà nghỉ, đặt phòng, cũng như quản lý khách hàng và lượng hàng hóa tiêu thụ trong khách sạn. Tất cả các thông tin được sử dụng trong ContHOT Hotel Control sẽ được lưu trong các báo cáo bằng văn bản, qua đó cải thiện chất lượng quản lý của khách sạn.

  Download

 • Phần mềm đăng tin SEO tin rao vặt

  Phần mềm đăng tin SEO tin rao vặt hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người vì các doanh nghiệp đang lựa chọn công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả nhất là các phần mềm đăng tin SEO tin rao vặt. Với sự tối ưu hóa và các chức năng ưu việt của phần mềm đăng tin SEO tin rao vặt, các bài viết, sản phẩm của người dùng sẽ được hỗ trợ đẩy lên top đầu tìm kiếm của Google dễ dàng hơn.

  Download

  Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động, máy tính An Việt Soft

  Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động, máy tính An Việt Soft được đánh giá là phần mềm quản lý hỗ trợ tối đa công tác quản lý và là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại chuyên dụng cho các cửa hàng vì vậy được tin tưởng và lựa chọn sử dụng phù hợp nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác làm việc cũng như giúp việc quản lý cửa hàng tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí, đảm bảo phần mềm giúp hoạt động kinh doanh được linh hoạt nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý nhà hàng AV Manager

  AV Manager thực hiện việc quản lý hoạt động của nhà hàng, quán café với việc thanh toán nhanh chóng, tức thời, lựa chọn đặt thực đơn nhanh cho khách hàng và quản lý nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng các thượng đế khó tính. Phần mềm quản lý nhà hàngk AV Manager giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí cho việc quản lý hoạt động của nhà hàng, quán café của mình.

  Download

  Phần mềm quản lý quán nhậu Anviet Soft

  Phần mềm quản lý quán nhậu Anviet Soft là một trong số những phần mềm được các quán nhậu sử dụng khá phổ biến, phần mềm quản lý quán nhậu này hỗ trợ việc quản lý các bàn nhậu với số lượng lớn, hỗ trợ tăng doanh thu cũng như kiểm soát được toàn bộ những công việc và hoạt động của cửa hàng để có thể hoàn thiện công việc cũng như quá trình quản lý được diễn ra đơn giản hơn. Phần mềm còn góp phần tiết kiệm thời gian cũng như giảm chi phí tối đa cho người sử dụng.

  Download

 • Phần mềm quản lý phòng tập Anviet Soft

  Phần mềm quản lý phòng tập Anviet Soft là một trong số những phần mềm quản lý phòng tập được sử dụng khá phổ biến dành cho những phòng tập các môn như Gym, thể hình hay yoga. Phần mềm sẽ giúp việc quản lý phòng tập đơn giản hơn cũng như giảm bớt được chi phí, thời gian đồng thời tránh bỏ sót khách hàng. Phần mềm quản lý phòng tập Anviet Soft này có rất nhiều những tính năng đặc biệt cùng với công nghệ cao, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phần mềm để sử dụng cho phòng tập để đem lại hiệu quả quản lý tốt nhất.

  Download

  Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft

  Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft là giải pháp giúp việc bán hàng và quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cửa hàng, tránh được những rủi ro hay tìn trạng sai sót, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft sẽ đem lại sự quản lý hoàn hảo cho các cửa hàng cũng như giúp công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và đảm bảo.

  Download

 • Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft

  Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft được đánh giá là phần mềm hữu ích hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như giúp bạn thực hiện quản lý phòng gym đơn giản và dễ dàng nhất. Đối với phần mềm quản lý phòng gym này bạn có thể đánh giá được toàn bộ công việc cũng như kiểm soát hoạt động làm việc nhanh chóng của phòng tập. Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, giúp thực hiện công việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý quán karaoke An Việt Soft

  Phần mềm quản lý quán karaoke An Việt Soft được đánh giá là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với việc quản lý quán karaoke. Đây là giải pháp quản lý đảm bảo tối đa các công việ cũng như những vấn đề thu tiền, thanh toán hay tất cả các hoạt động đều được tiến hành dễ dàng hơn. Đối với phần mềm này người dùng sẽ nắm bắt được tình hình công việc cũng như thúc đẩy các hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn.

  Download

 • Phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft

  Phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những siêu thị mini hay các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ. Phần mềm giúp các siêu thi có thể quản lý được hàng hóa cũng như tính tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cũng như công sức của nhân viên khi thực hiện công việc.

  Download

  Phần mềm tính tiền tạp hóa An Việt Soft

  Phần mềm tính tiền tạp hóa An Việt Soft là một trong số những phần mềm tính tiền tạp hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ tối đa công tác tính tiền cũng như đảm bảo công việc quản lý của bạn ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm tính tiền tạp hóa An Việt Soft có rất nhiều những ưu điểm cùng với các tính năng hữu ích hỗ trợ tối đa công việc, giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất.

  Download

 • SodeaSoft Planning Pro

  SodeaSoft Planning Pro là ứng dụng giúp bạn theo dõi và quản lý nhân sự, đặt lịch hẹn, cũng như phân chia công việc cho nhân viên trong công ty. SodeaSoft Planning Pro thường được các nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn nhờ ưu điểm tiện dụng, cung cấp nhiều tính năng quản trị hữu ích.

  Download

  AccorHotels

  AccorHotels là ứng dụng đặt phòng giá rẻ thông qua các thiết bị di động được phát triển bởi tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu của Pháp, với AccorHotels bạn có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích của mình trong một ứng dụng duy nhất, nhanh tay tải để tận dụng lợi thế của dịch vụ độc quyền.

  Download

 • FPT.KTX

  FPT.KTX là dịch vụ hải quan điện tử được cung cấp từ FPT hỗ trợ người dùng khai thông tin và thực hiện các thủ tục bằng phần mềm trên máy tính, sau đó truyền dữ liệu tờ khai hải quan qua mạng internet tới cơ quan hải quan, vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm thời gian cho các bên. Phần mềm FPT.KTX không cần cài đặt, bạn chỉ việc tải về và chạy file EXE để sử dụng.

  Download

  eTax

  Hiện nay, eTax đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng giúp quá trình kê khai, nộp thuế điện tử trực tuyến trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn, thông qua eTax, bạn có thể nộp thuế, kê khai thuế, tra cứu thông tin, tra cứu giấy nộp thuế ...

  Download

 • Cafe HOSCO RMS

  Phần mềm quản lý khách sạn Cafe HOSCO RMS thực hiện hoạt động quản lý kinh doanh khách sạn và các dịch vụ kèm theo như nhà hàng, quán café với các tính năng được tiếp thu và học hỏi từ kinh nghiệm phát triển phần mềm quản lý khách sạn của nước ngoài được chỉnh sửa phù hợp với các mô hình kinh doanh tại Việt Nam, phần mềm đã và đang cung cấp giải pháp quản lý cho hơn 1000 khách sạn, nhà hàng trên toàn Việt Nam

  Download

  Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

  Lotus Pro thực hiện tất cả các vấn đề liên quan đến nhân sự, bằng các hoạt động thống kê chính xác và nhanh nhất phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp hoàn chỉnh để thực hiện quản lý nhân sự, chương trình phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, có nhiều nhân viên làm việc

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy An Việt Soft là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp và được sử dụng chuyên nghiệp đối với nhu cầu quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đem lại hiệu quả quản lý cửa hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, tất cả các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp đều được theo dõi cũng như đem lại kết quả tốt nhất cho công việc.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ An Việt Soft được đánh giá là một trong số những ứng dụng công nghệ thông tin vào bán hàng đem lại hiệu quả tốt nhất. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp, tránh những tổn thất cũng như tiết kiệm được thời gian trong công việc. Thông qua phần mềm bạn sẽ nắm bắt được đầy đủ những thông tin cũng như đảm bảo thống kê được tất cả các hoạt động diễn ra đơn giản hơn.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Firefox - Trình duyệt Firefox cho Android

  Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới

 • VLC - Nghe nhạc, xem video trên iPhone, iPad

  VLC cho iPhone là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ phát đa phương tiện trực tiếp với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn có thể phát tất cả các vieo có trong máy của bạn giúp bạn có thể theo dõi chúng dễ d

 • Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá password Windows 10, 8, 7, XP

  Bạn sẽ làm gì để đăng nhập Windows quên mật khẩu, liệu có giải pháp nào giúp bạn phá được hay gỡ bỏ được mật khẩu đã cài trước đó hãy không. Chắc chắn là có rồi, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu cũng chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows mà Taimienphi.vn

 • Quên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá password đăng nhập

  Có rất nhiều cách giúp bạn vào được máy tính khi quên mật khẩu Windows 7, tuy vậy các cách đó đều không hề đơn giản và chỉ một số người mới có thể làm được. Đừng lo lắng bởi với cách dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn không chỉ lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 7 mà còn

 • Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel

  Dịch vụ bắn tiền Viettel mở ra giúp thuê bao chưa kịp nạp tiền có thể nhận tiền từ thuê bao khác, chỉ cần có mã bắn tiền và số tiền trên một mức nhất định, số điện thoại của bạn có thể bắn tiền cho số điện thoại sử dụng cùng hoặc khác mạng Viettel.

 • Cách thay hình nền đăng nhập Windows 10, đổi hình nền máy tính

  Windows 10 trang bị cho bạn rất nhiều tính năng để giúp cho chiếc máy tính của bạn bớt nhàm chán hơn, cách thay hình nền đăng nhập Windows 10 hay còn gọi là Lockscreen là một trong những tính năng quan trọng với người dùng khi cho phép thay đổi hình nền máy tính mỗi khi đăng nhập vào máy.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Câu hỏi Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? Gửi tiết kiệm ở đâu? luôn hot, được mọi người quan tâm, nhất là với những người đang có nhu cầu gửi tiết kiệm, thông qua việc cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank, BIDV, Vietcombank, Agribank ... cùng các ngân hàng khác theo từng kỳ hạn, từng tháng, các bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn gửi tiền vào ngân hàng nào để đảm bảo lợi về mặt giá trị nhất, phù hợp với nhu cầu.

 • Top dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội uy tín, giá rẻ mới nhất 2019

  Điều hòa là một thiết bị điện lạnh cần thiết trong các gia đình, nhất là trong mùa cao điểm nắng nóng, vì vậy, với các gia đình đang sử dụng điều hòa hoặc đang có ý định lắp điều hòa, các bạn nên "bỏ túi" top dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội uy tín, giá rẻ nhằm tìm kiếm cho gia

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá