download Đấu Ma Truyền Kỳ H5 Web

Đấu Ma Truyền Kỳ H5

 Web

Download Đấu Ma Truyền Kỳ H5 - Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/11/2019

Đấu Ma Truyền Kỳ H5 là tựa game nhập vai cổ điển mang đến cảm giác hoài niệm về thời Võ Lâm, Chinh Đồ mobile hay Phong Thần.... khi cho phép người chơi sống lại những năm tháng hoàng kim của dòng game này trên PC lẫn mobile mà không cần cài đặt rườm rà.Giới thiệu Đấu Ma Truyền Kỳ H5:

Bối cảnh Đấu Ma Truyền Kỳ H5 là một vùng đất linh thiêng bị những quái vật truyền thuyết giam giữ suốt hàng nghìn năm. Tham gia vào game, bạn sẽ trở thành một chiến binh dũng cảm, cùng hợp lực với các chiến binh khác chiến đấu giành lại sự bình yên cho vùng đất thiêng.

Tiên Giới Trảm Ma cũng là game tiên hiệp tái hiện một thế giới thần thoại với những hoạt động khám phá hấp dẫn, Tiên Giới Trảm Ma có nhiều lớp nhân vật để lựa chọn nhập vai, bổ sung các tính năng hẹn hò, yêu đương, kết duyên....

dau ma truyen ky h5

Download Đấu Ma Truyền Kỳ H5 - Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone

Đấu Ma Truyền Kỳ H5 mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật khác nhau, bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người do chính bạn làm chủ. Dù là game nhập vai Tiên hiệp cổ điển nhưng tạo hình nhân vật trong game lại xen lẫn nhiều nét thiết kế kiểu Châu Âu. Thêm vào đó là hình ảnh có màu sắc hơi u tối, kiểu chân thực như dòng game Diablo với những hiệu ứng trang bị, chiến đấu ấn tượng.

Các tính năng chính của Đấu Ma Truyền Kỳ H5:

- Hệ thống nhân vật tương trợ cân bằng giữa 3 class.

- Tạo hình nhân vật phong cách Châu Âu.

- Hệ thống gameplay đồ sộ.

- Đấu trường PK kịch tính.

Game liên quan:

Gun Love là game bắn súng tọa độ có lối chơi quen thuộc với những ai đã chơi game Angry Bird, Gun Love sẽ là trải nghiệm lý thú với sự kết hợp của hẹn hò và bắn súng kéo thả.

Code game Đấu Ma Truyền Kỳ H5:

 


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đấu Ma Truyền Kỳ H5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đấu ma truyền kỳ h5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đấu Ma Truyền Kỳ H5 Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm