download Tiên Duyên Kiếm Cho Android

Tiên Duyên Kiếm

 Cho Android

Download Tiên Duyên Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/10/2019

Tiên Duyên Kiếm là game tiên hiệp dành cho mobile được phát triển bởi NPH đình đám Gamota. Tiên Duyên Kiếm được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt phù hợp với cả thiết bị có cấu hình tầm trung lẫn thấp nhờ xây dựng tối ưu cho mọi dòng máy, mang lại một trải nghiệm sâu sắc và mượt mà.Giới thiệu Tiên Duyên Kiếm:

Tiên Duyên Kiếm là tựa game nhập vai 3D lấy chủ đề tiên hóa được nhà phát hành Gamota mua về Việt Nam thành công. Trò chơi vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Cửu Thiên Đại Lục cũng là game tiên hiệp nhưng mang màu sắc Fantasy, tái hiện một thế giới siêu thực với các nhân vật hiện lên vừa ảo vừa thực, có 4 hệ phái khác nhau để người chơi lựa chọn tham gia, trải nghiệm chiến trường PK rực lửa, tính năng Bang Hội, Phe chiến độc đáo, bên cạnh đó Cửu Thiên Đại Lục còn có bản đồ rộng lớn, bối cảnh khoáng đạt, hút mắt người nhín.

tien duyen kiem

Download Tiên Duyên Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone

Với hệ thống hoạt động và tính năng đa dạng, Tiên Duyên Kiếm mang lại cho người chơi một tiên giới huyền ảo để khám phá, và đặc biệt là khả năng tự do xây dựng nhân vật tùy theo sở thích. Bối cảnh game là thế giới tiên hiệp tự do tự tại, huyền ảo, lộng lẫy - nơi bạn có thể là bất cứ ai, làm mọi điều mình muốn. Ở nơi tam giới giao hòa làm một: nơi thần, tiên, nhân cùng ma quy giao thoa.

tien duyen kiem 2

Download Tiên Duyên Kiếm - Game kiếm hiệp tu tiên cho mobile

Cũng thuộc dòng game nhập vai kết hợp yếu tố tu tiên, Game Phàm Nhân Mobile hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường, trong Game Phàm Nhân Mobile bạn sẽ được sống trong một thế giới tiên nhân đầy mộng ảo, được gia nhập các hệ phái khác nhau để cùng nhau tranh đấu.

Các tính năng đặc sắc của Tiên Duyên Kiếm:

Hoạt động PK đã tay, đa dạng

Người chơi được thỏa sức trải nghiệm các hoạt động như: PK hóa thần, Liên server, Chiến trường Tam Vực, Đoạt thần điện... PK cùng các trợ thủ như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, A Tu La. Hoặc PK hóa thần với khả năng kích nổ, đổi dạng hóa thần và xây dựng bộ kỹ năng lẫn trang bị riêng.

Thiên đường cho dân cày: Cày chay hơn VIP

Tiên Duyên Kiếm là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ có nhiều thời gian cày kéo với đầy đủ các hoạt động, tính năng để bạn tu luyện không ngừng như phụ bản exp, đơn, tổ đội, săn boss liên server...

Săn boss, train level, cày đồ không giới hạn

Game sở hữ hơn 100 boss để bạn chinh phục, kèm với những vật phẩm hiếm.

Hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng

Đắm mình khám phá tiên giới, tự do xây dựng nhân vật của bạn theo sở thích.

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Dành cho nhân vật, Thần tướng, Cánh, Pháp trận, Tiên tích...

Cộng đồng siêu lớn mạnh

Tương tác mệt nghỉ với các hoạt động như bang hội, công thành, liên server.

Hệ thống nâng cấp trang bị đồ sộ

Dành cho Thú, Tiên dực, Pháp trận, Tiên tích, Linh ngọc, Phi phong...

Hệ thống ngoại trang đa dạng, đẹp mắt

Với đầy đủ Trang phục, Thú cưỡi, Trợ thủ, Cánh, Pháp trận....

Kết hôn không giới hạn

Gặp gỡ, kết tiên duyên, cùng sinh con cái và xây dựng hạnh phúc của mình.

Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá trong Tiên Duyên Kiếm.

Code game Tiên Duyên Kiếm:

Các bạn cùng tham gia sự kiện và nhận, nhập Code game Tiên Duyên Kiếm theo hướng dẫn tại đây.

Game liên quan: 

Kiếm Ca VNG cũng là tựa game nhập vai lấy bối cảnh những năm tháng loạn lạc đời Tống, Kiếm Ca VNG kế thừa những tinh hoa của các tựa game Võ Lâm, Kiếm Thế đời đầu để tạo nên một lối chơi hấp dẫn nhất trên nền tảng di động 


Liên kết tải về - [44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiên Duyên Kiếm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiên duyên kiếm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiên Duyên Kiếm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm