PDF - Tải miễn phí (510)

phần mềm đọc file PDF, tạo file pdf, chỉnh sửa, chuyển đuôi pdf download miễn phí, giúp bạn tạo , chỉnh sửa, chuyển đổi đuôi định dạng pdf sang nhiều định dạng khác để các tiện ích khác có thể đọc được. những công cụ pdf rất cần thiết cho mỗi máy tínhMới cập nhật trên PDF Xem thêm »

Mới phát hành trên PDF Xem thêm »

 • Aplus Combo PDF Tools

  Aplus Combo PDF Tools cho phép người dung truy cập các tài liệu PDF dễ dàng cùng với các tính năng hỗ trợ như đọc, chỉnh sửa tài liệu, chia tách, sáp nhập, so sánh, xóa, loại bỏ, giải nén, phụ thêm, quản lý, sắp xếp file...Phần mềm có khả năng xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước của các trang PDF, mã hóa và bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu.

  Download

  PDF to JPG

  PDF to JPG hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang file ảnh JPG, PNG, BMP ... với tốc độ chuyển đổi khá nhanh cùng chế chuyển đổi hàng loạt, giữ nguyên nội dung file chuyển đổi. Hỗ trợ bạn có file ảnh chất lượng cao ngay từ các ảnh trong file PDF

  Download

 • PDF Combine

  PDF Combine là một chương trình hỗ trợ nối các tập tin PDF lại với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, người dùng có thể thực hiện nối hai hoặc nhiều tập tin lại với nhau, nó cho phép sắp xếp bố cục bố trí vị trí cho các dữ liệu, các file một cách hiệu quả, đơn giản, dễ dàng.

  Download

  PDF to Word Converter

  PDF to Word Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt việc chuyển đổi dữ liệu từ pdf sang word. Với PDF to Word Converter người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng, bố cục files sau khi chuyển đổi tương đồng với files gốc. Đặc biệt khi sử dụng chương trình người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc sao chép, chỉnh sửa files PDF .

  Download

 • PDF Printer Driver

  PDF Printer Driver là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện in văn bản của mình trực tiếp sang dạng PDF được chính xác để phục vụ hiệu quả cho công việc.

  Download

  PDF To Word Converter Pro

  PDF Converter Pro cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi đuôi của các tài liệu trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng file như doc, docx, pdf.... Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi file pdf sang file ảnh với tốc độ chuyển đổi nhanh.

  Download

 • PDF Converter Standard

  PDF Converter Standard là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc chuyển đổi các file PDF sang một số định dạng khác nhau cũng như chuyển đổi có chọn lọc các nội dung bên trong văn bản.

  Download

  Lighten PDF to Word OCR

  Phần mềm Lighten PDF to Word OCR hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF sang các định dạng văn bản Word, Wordpad với các định dạng DOC, DOCX, RTF ... Với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả, không làm mất đi nội dung của file ban đầu

  Download

 • Free PDF Reader

  Free PDF Reader là ứng dụng hỗ trợ xem file PDF trên máy tính, với nhiều tùy biến khi xem. Người dùng có thể in ấn và sao chép các đoạn văn bản vào clipboard. Chương trình cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau cho tài liệu của bạn, đồng thời có thể chụp lại tài liệu với chức năng chụp ảnh đi kèm. Phần mềm này thực sự là lựa chọn đơn giản mà hợp lý cho các tập tin PDF của bạn.

  Download

  PDFBox

  PDFBox là công cụ thuộc mã nguồn mở Java cho phép làm việc với mọi tài liệu có định dạng PDF. Chương trình cho phép tạo ra các tài liệu PDF mới, thao tác với các file hiện có và có khả năng trích xuất nội dung từ các tài liệu PDF khác.

  Download

 • 4Videosoft PDF to Word Converter

  4Videosoft PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đuôi PDF sang Word tốc độ nhanh. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi toàn bộ file PDF hoặc vài trang tùy ý. Cho phép giữ nguyên định dạng, hình ảnh như bản gốc sau khi chuyển đổi. Lưu lại hình ảnh, chuyển đổi hàng loạt file theo nhóm.

  Download

  Free PDF to JPG

  Free PDF to JPG được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF, người dùng có thể dễ dàng chuyển file PDF sang dạng ảnh jpg, png... mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều file cùng một lúc.

  Download

Tất cả phần mềm trên PDF có 510 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Foxit Reader - Đọc file PDF trên máy tính
Để đọc file PDF trên máy tính, laptop người dùng hiện nay thường chọn Foxit Reader để thực hiện công việc đó. Với tính năng xem file pdf, tạo file pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. Cùng xem và đánh giá chi tiết Foxit Reader với nội dung trong bài.

Tags: đọc file pdf download foxit reader free tải về foxit reader miễn phí

Download
2485344
Download
Adobe Reader - Xem, tạo chú thích PDF
Adobe Reader được lựa chọn là một trong nhiều công cụ hỗ trợ xem file PDF tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm là khả năng đọc File PDF, in ấn, tạo chú thích cho các file PDF một cách nhanh chóng, mạnh mẽ. Tuy có từ rất lâu, nhưng có thể thấy Adobe Reader vẫn luôn được người dùng nhắc đến với vị trí đầu tiên khi tìm kiếm một phần mềm xem fle PDF trên máy tính, laptop bên cạnh Foxit reader và nhiều phần mềm khác.

Tags: mở file pdf download adobe reader free tải về adobe reader miễn phí

Download
2479810
Download
AnyBizSoft PDF to Word - Chuyển đuôi, đổi đuôi định dạng pdf sang word
Bạn đang muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu doc mà không biết nên sử dụng phần mềm nào? AnyBizSoft PDF to Word là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng pdf sang định dạng doc trên hệ điều hành windows, Với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau AnyBizSoft PDF to Word chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài tính năng chuyển đổi đuôi tài liệu, AnyBizSoft PDF to Word còn hỗ trợ người dùng xem các tập tin tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau

Tags: chuyển pdf sang word đổi pdf sang word download anybizsoft pdf to word 4.0.1 version free download anybizsoft pdf to word

Download
15276
Download
PDF to Word Converter - Đổi PDF sang Word, Excel hiệu quả
PDF to Word Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt việc chuyển đổi dữ liệu từ pdf sang word. Với PDF to Word Converter người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng, bố cục files sau khi chuyển đổi tương đồng với files gốc. Đặc biệt khi sử dụng chương trình người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc sao chép, chỉnh sửa files PDF .

Tags: chuyển đổi pdf download pdf to word converter free tải pdf to word converter miễn phí

Download
1567174
Download
Free JPG to PDF Converter - Chuyển đổi JPG sang PDF
Free JPG to PDF Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng nối các files ảnh thành files PDF duy nhất. Chương trình hỗ trợ nối, chuyển đổi nhiều tập tin ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG....người dùng có thể nối không giới hạn số lượng tập tin ảnh với tốc độ nối nhanh, ngoài ra trong quá trình nối người dùng có thể tinh chỉnh cách bố trí bố cục thay đổi chất lượng của file sau khi nối một cách đơn giản và dễ dàng.

Tags: chuyển đổi hình ảnh đổi định dạng ảnh free jpg to pdf converter mới nhất tải free jpg to pdf converter miễn phí

Download
107697
Download
Docsmartz PDF Converter Pro - Chuyển đổi PDF sang Word, Exel, Image và chuyển đổi Word sang PDF
Docsmartz PDF Converter Pro giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi tài liệu, chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh để chuyển đổi qua lại giữa định dạng PDF và Word, PowerPoint, Excel,JPG.... Docsmartz PDF Converter Pro có thể thực hiện chuyển đổi nhiều files pdf một lúc, tring quá trình chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi bố cục thay đổi đuôi của files sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tags: đổi đuôi pdf download docsmartz pdf converter pro mới nhất lastest version docsmartz pdf converter pro

Download
125252
Download
PDFCool Studio - Tạo, chỉnh sửa file PDF
PDFCool Studio được thiết kế nhằm giúp người dùng tinh chỉnh nội dung của các tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng thêm vào tập tin PDF các nội dung khác, thay đổi font chữ, thực hiện sao chép và chuyển đổi sang đinh dạng DOC, HTML, Excel... một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo, xây dựng, thiết kế tập tin PDF.

Tags: tạo file pdf tạo tập tin pdf download pdfcool studio 3.30 version free download pdfcool studio

Download
68897
Download
Advanced Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi Word sang PDF
Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng tài liệu như DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF.... người dùng có thể tinh chỉnh tiến hành nối nhiều files thành một files, tinh chỉnh chất lượng, nội dung, chất lượng file một cách dễ dàng.

Tags: download advanced word to pdf converter bản mới tai advanced word to pdf converter mien phi

Download
218258
Download
Foxit Reader Portable - Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt
Foxit Reader Portable là một phiên bản "xách tay" không cần cài đặt của phần mềm Foxit Reader, chương trình cho phép người dùng dễ dàng đọc file PDF với nhiều chế độ xem khác nhau hay thực hiện việc chỉnh sửa nội dung files pdf, thêm ghi chú vào files pdf một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhỏ gọn và tiện dụng là những gì mà Foxit Reader Portable muốn mang lại cho người dùng

Tags: đọc tài liệu pdf download foxit reader portable free tải foxit reader portable miễn phí

Download
163205
Download
Acrobat Pro - Tạo, chỉnh sửa file PDF
Acrobat Pro cho phép người dùng nhanh chóng đọc, tạo... nội dung của các tập tin PDF, với tính năng mạnh mẽ Acrobat Pro còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung files PDF, thêm vào chú thích, thay đổi font chữ, hoặc thực hiện việc ghép, nối nhiều files PDF thành một files duy nhất một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi đuôi tài liệu một cách dễ dàng.

Tags: chỉnh sửa pdf chỉnh sửa file pdf download acrobat pro mới nhất lastest version acrobat pro

Download
145295
Download

 
Website liên kết bán hàng TÌM nơi mua RẺ NHẤT Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cloud VPN - Bỏ chặn web, lướt net an toàn

  Cloud VPN sẽ phá vỡ tường lửa và các bộ lọc Internet tại nơi bạn đang làm việc, học tập để truy cập được vào mạng xã hội Facebook thường hay bị cấm. Giờ đây với công cụ này bạn có thể thoải mái truy cập Facebook, miễn là

 • Messenger - Chat facebook trên di động

  Messenger cho Windows PhoneFacebook Messenger cho Android là ứng dụng giúp bạn có thể kéo gần khoảng cách với người thân, bạn bè dù họ có ở cách xa bạn hàng chục km. Ứng dụng cũng có thể giúp bạn chia sẻ những cảm xúc

 • Gmail - Dùng Gmail trên điện thoại Android

  Gmail cho Android hỗ trợ hiển thị các email được ưu tiên hơn cho người dùng tiện theo dõi đồng thời nó cũng rất tiết kiệm pin cho người dùng. Gmail cho Android là một trong những công cụ liên lạc phổ biến hiện nay. Tuy

 • Super VPN - Lướt web bảo mật trên Android

  Super VPN là ứng dụng hỗ trợ người dùng lướt web ẩn danh nhờ các VPN client được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng sẽ bảo vệ các thông tin trực tuyến khi người dùng truy cập vào nhiều địa chỉ web khác nhau, ngăn chặn

 • Hola VPN - Truy cập trang web bị chặn

  Hola VPN cung cấp cho người dùng các VPN miễn phí để truy cập các Website bị chặn cũng như có thể kết nối được nhiều trang web mà bạn yêu thích không bị giới hạn về khoảng cách. Ứng dụng này còn được sử dụng để tăng tốc

 • Super VPN - Lướt web ẩn danh trên iPhone

  Super VPN cho iPhone còn giúp bạn truy cập được các trang web bị chặn do hạn chế về địa lý, các lý do về chính trị. Cụ thể như bạn có thể tránh được vấn đề chặn mạng xã hội do kiểm soát từ công ty, trường học hay các tra

 • Errands To Do List - Quản lý ghi chú cho iPhone, iPad

  Errands To-Do List for iOS là ứng dụng quản lý nhiệm vụ cá nhân đa chức năng một cách dễ dàng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi. Được xây

 • Free VPN Proxy - Truy cập Internet an toàn trên Android

  Free VPN Proxy sẽ tăng cường tốc độ kết nối Internet của bạn bằng cách tìm kiếm, phát hiện vị trí người dùng để tự động kết nối máy tính của họ với các máy chủ gần nhất. So với các ứng dụng khác thì ứng dụng này kết nối

 • Free VPN Proxy - Lướt web an toàn trên iPhone

  Free VPN Proxy cho iPhone giúp người dùng kết nối Internet nhanh hơn bằng cách phát hiện vị trí của người dùng sẽ tự động liên kết đến các máy chủ. Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến trên Zing Mp3 cho iPh

 • My VinaPhone - Ứng dụng chăm sóc khách hàng trên Android

  My VinaPhone sử dụng cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone và điện thoại có hệ điều hành Android. Bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng sẽ phân chia thành các nhóm chức năng riêng biệt để bạn truy cập và sử dụn

 

Website liên kết bán hàng TÌM nơi mua RẺ NHẤT Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot là oppo mirror 5