PDF - Tải miễn phí (447)

phần mềm đọc file PDF, tạo file pdf, chỉnh sửa, chuyển đuôi pdf download miễn phí, giúp bạn tạo , chỉnh sửa, chuyển đổi đuôi định dạng pdf sang nhiều định dạng khác để các tiện ích khác có thể đọc được. những công cụ pdf rất cần thiết cho mỗi máy tínhMới cập nhật trên PDF Xem thêm »

 • 1 2 3PDFConverter 4.1

  35/525/02/2015 19:21

  Download

  Cập nhật 1 2 3PDFConverter 4.1: - Cải thiện tốc độ chuyển đổi đuôi file PDF sang các định dạng khác

 • JPG To PDF Converter 2.1.30

  35/525/02/2015 09:07

  Download

  Cập nhật các hình ảnh thực tế của phần mềm

 • Foxit Phantom Standard 7.0.3.916

  35/524/02/2015 10:13

  Download

  Cập nhật Foxit Phantom Standard 7.0.3.916: - Nâng cao tính năng tạo chữ kí số vào file PDF.

 • Acrobat Pro 11

  35/523/02/2015 19:18

  Download

  Cập nhật Acrobat Pro 11: - Acrobat XI Pro được kích hoạt chế độ Touch Mode bằng icon một cách dễ dàng bằng các ngón tay trên máy tính bản Windows 8 - Hỗ trợ sắp xếp và trộn các phần trong một nội dung được chọn sang một file PDF duy nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng và cấu trúc với tập tin gốc - Adobe Acrobat XI được nâng cao tính năng hỗ trợ với Microsoft Office và Microsoft SharePoint

 • PDFCreator 2.0.1.714

  35/521/02/2015 15:40

  Download

  Cập nhật PDFCreator 2.0.1.714: - Hỗ trợ phát hiện các file có thể sử dụng in được - Cập nhật file trợ giúp - Cập nhật nhiều bản dịch    

 • PDF to Excel 3.2

  35/521/02/2015 11:13

  Download

  Cập nhật PDF to Excel 3.2: - Cải thiện tốc độ chuyển định dạng PDF sang Excel

 • Adobe Reader 11.0.10

  45/520/02/2015 21:47

  Download

  Cập nhật Adobe Reader 11.0.10: - Tăng cường bảo mật thông tin Cập nhật phần mở rộng danh sách FeaturelLockDownHKLM ở cDefaultLaunchURLPerms \ tSchemePerms Tạo nút cắm 64 hỗ trợ chạy IE 11, nâng cao bảo vệ file trong windows 7 Sử dụng HTTPS Yahoo API thay vì HTTP Mail - Nâng cao hiệu suất Cải thiện tốc độ tốc độ thao tác trong file PDF

 • Foxit PDF Editor 3.0.5.0

  4/520/02/2015 20:04

  Download

  Cập nhật Foxit PDF Editor 3.0.5.0: - Nâng cao tính năng chỉnh sửa tập tin PDF

 • Advanced Scan to PDF Free 4.5.4

  35/516/02/2015 02:04

  Download

  Cập nhật Advanced Scan to PDF Free 4.5.4:

 • PDFpen for Mac 7.0.2

  35/512/02/2015 13:15

  Download

  Cập nhật PDFpen for Mac 6.1.1: - Nâng cao tính năng chỉnh sửa file PDF dành cho Mac

Mới phát hành trên PDF Xem thêm »

 • Foxit Reader

  Foxit Reader đáp ứng tất cả các nhu cầu về xử lý file từ đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo, bảo mật, in ấn, đóng dấu bản quyền đến việc chia sẻ các tài liệu PDF. Với những tính năng toàn diện như vậy, Foxit Reader luôn được người dùng từ cá nhân đến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng, nhất là khi các dữ liệu cần được lưu dưới định dạng văn bản có tính bảo mật cao. Không chỉ sỡ hữu nhiều tính năng, Foxit Reader còn khá gọn nhẹ nên số lượng người dùng

  Download

  Free HTML to PDF Converter

  Free HTML to PDF Converter là phần mềm miễn phí giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi file HTML sang dạng file PDF trên máy tính với tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Đặc biệt trước khi chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, tinh chỉnh kích thước của file một cách đơn giản.

  Download

 • PDF Page Numberer

  PDF Page Numberer là một công cụ khá hữu ích được phát triển với nhiệm vụ giúp bạn tự động đánh số trang hàng loạt của file PDF chỉ với vài thao tác chuột. Bạn có thể đặt số bất cứ nơi nào trên trang PDF rất nhiều tuỳ biến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Download

  iorgsoft PDF to Text Converter for Mac

  iorgsoft PDF to Text Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi file PDF sang văn bản. Bạn có thể chuyển đổi một số trang trong file PDF bạn chọn. Đồng thời cho phép chuyển đổi cùng lúc hàng loạt file dễ dàng. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi file được mã hóa...

  Download

 • iorgsoft PDF to Text Converter

  iorgsoft PDF to Text Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF sang văn bản. Bạn có thể chuyển đổi một số trang hoặc toàn bộ file với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra luôn giữ nguyên hình ảnh, định dạng có trong file sau khi chuyển đổi với chất lượng đẹp.

  Download

  iOrgsoft PDF to Image Converter for Mac

  iOrgsoft PDF to Image Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi file PDF sang file ảnh. Nó hỗ trợ chuyển đổi nhanh với nhiều chế độ như chuyển đổi một phần, hoặc toàn bộ file. Ngoài ra luôn giữ nguyên hình ảnh gốc, định dạng file.

  Download

 • iOrgsoft PDF to Image Converter

  iOrgsoft PDF to Image Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF sang file ảnh. Nó hỗ trợ chuyển đổi nhanh cùng lúc hàng loạt file hoặc một số trang trong file PDF. Chất lượng ảnh đẹp, hỗ trợ lưu lại ảnh với các định dạng như jpg, Tiff, Bmp hoặc Png.

  Download

  iorgsoft PDF to HTML Converter for Mac

  iorgsoft PDF to HTML Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi file PDF sang file HTML. Nó hỗ trợ tốc độ chuyển đổi nhanh từ file PDF sang file HTML với chất lượng cao, giữ nguyên hình ảnh, định dạng trang, nội dung, font chữ. Đồng thời cho phép lựa chọn một số trang hoặc toàn bộ trang file PDF cần chuyển đổi.

  Download

 • iOrgsoft PDF to Flash Converter for Mac

  iOrgsoft PDF to Flash Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi PDF sang Flash. Nó hỗ trợ chuyển đổi nhanh file PDF sang SWF. Chất lượng file giữ nguyên, cho phép chuyển đổi cùng lúc file PDF dễ dàng. Ngoài ra còn hỗ trợ giữ nguyên hình ảnh, các định dạng trên file PDF khi chuyển đổi.

  Download

  iorgsoft PDF to EPUB Converter for Mac

  iorgsoft PDF to EPUB Converter for Mac là phần mềm chuyển file pdf sang định dạng ePub. Nó cho phép chuyển đổi nhanh với 2 chế độ. Bạn có thể cùng lúc chuyển đổi hàng loạt file hoặc dễ dàng chuyển đổi 1 phần file. Ngoài ra nó luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh đồ họa, định dạng file PDF được giữ nguyên.

  Download

 • iorgsoft PDF to EPUB Converter

  iorgsoft PDF to EPUB Converter là phần mềm chuyển file pdf sang định dạng ePub. Bạn có thể chuyển đổi file với một số trang hoặc chuyển đổi cùng lúc hàng loạt file với tốc độ nhanh. Đồng thời hỗ trợ hình ảnh, định dạng file PDF sau khi chuyển đổi được giữ nguyên.

  Download

  iOrgsoft PDF Creator for Mac

  iOrgsoft PDF Creator for Mac là phần mềm chuyển đổi PDF sang hầu hết các ứng dụng Mac. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang file Word(.doc, docx), PowerPoint(.ppt, pptx), Image(Jpg, Jpeg, TIFF, Tif, Png, Bmp, Tga, Emf ), Text(txt, rtf) Excel(.xls, xlsx) & HTML(.html, htm). Ngoài ra còn giúp chuyển đổi một số trang bạn chọn hoặc hàng loạt file PDF đều được.

  Download

Tất cả phần mềm trên PDF có 447 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF siêu nhẹ
Foxit Reader đáp ứng tất cả các nhu cầu về xử lý file từ đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo, bảo mật, in ấn, đóng dấu bản quyền đến việc chia sẻ các tài liệu PDF. Với những tính năng toàn diện như vậy, Foxit Reader luôn được người dùng từ cá nhân đến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng, nhất là khi các dữ liệu cần được lưu dưới định dạng văn bản có tính bảo mật cao. Không chỉ sỡ hữu nhiều tính năng, Foxit Reader còn khá gọn nhẹ nên số lượng người dùng

Tags: đọc file pdf download foxit reader free tải về foxit reader miễn phí

Download
114532
Download
Adobe Reader - Xem, chỉnh sửa, tạo file PDF, bảo mật và chia sẻ tài liệu
Adobe Reader là ứng dụng xử lý tài liệu PDF hỗ trợ trên cả máy tính và các thiết bị di động, với nhiều tính năng hữu ích cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Với Adobe Reader, bạn có thể đọc các tài liệu định dạng PDF cả trên máy tính và trực tuyến, chỉnh sửa tài liệu trực tiếp, tìm kiếm các nội dung bất kỳ trên trang PDF, đồng thời bảo và chia sẻ file PDF lên mạng.

Tags: mở file pdf download adobe reader free tải về adobe reader miễn phí

Download
114277
Download
AnyBizSoft PDF to Word - Chuyển đuôi, đổi đuôi định dạng pdf sang word
Bạn đang muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu doc mà không biết nên sử dụng phần mềm nào? AnyBizSoft PDF to Word là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng pdf sang định dạng doc trên hệ điều hành windows, Với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau AnyBizSoft PDF to Word chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài tính năng chuyển đổi đuôi tài liệu, AnyBizSoft PDF to Word còn hỗ trợ người dùng xem các tập tin tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau

Tags: chuyển pdf sang word đổi pdf sang word download anybizsoft pdf to word 4.0.1 version free download anybizsoft pdf to word

Download
704
Download
PDF to Word Converter - Đổi đuôi PDF sang định dạng Word
PDF to Word Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt việc chuyển đổi dữ liệu từ pdf sang doc. Với PDF to Word Converter người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng, bố cục files sau khi chuyển đổi tương đồng với files gốc. Đặc biệt khi sử dụng chương trình người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc sao chép, chỉnh sửa files PDF .

Tags: chuyển đổi pdf download pdf to word converter free tải pdf to word converter miễn phí

Download
72220
Download
Free JPG to PDF Converter - Chuyển đổi JPG sang PDF
Free JPG to PDF Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng nối các files ảnh thành files PDF duy nhất. Chương trình hỗ trợ nối, chuyển đổi nhiều tập tin ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG....người dùng có thể nối không giới hạn số lượng tập tin ảnh với tốc độ nối nhanh, ngoài ra trong quá trình nối người dùng có thể tinh chỉnh cách bố trí bố cục thay đổi chất lượng của file sau khi nối một cách đơn giản và dễ dàng.

Tags: chuyển đổi hình ảnh đổi định dạng ảnh free jpg to pdf converter mới nhất tải free jpg to pdf converter miễn phí

Download
4963
Download
Docsmartz PDF Converter Pro - Chuyển đổi PDF sang Word, Exel, Image và chuyển đổi Word sang PDF
Docsmartz PDF Converter Pro giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi tài liệu, chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh để chuyển đổi qua lại giữa định dạng PDF và Word, PowerPoint, Excel,JPG.... Docsmartz PDF Converter Pro có thể thực hiện chuyển đổi nhiều files pdf một lúc, tring quá trình chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi bố cục thay đổi đuôi của files sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tags: đổi đuôi pdf download docsmartz pdf converter pro mới nhất lastest version docsmartz pdf converter pro

Download
5772
Download
PDFCool Studio - Tạo, chỉnh sửa file PDF
PDFCool Studio được thiết kế nhằm giúp người dùng tinh chỉnh nội dung của các tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng thêm vào tập tin PDF các nội dung khác, thay đổi font chữ, thực hiện sao chép và chuyển đổi sang đinh dạng DOC, HTML, Excel... một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo, xây dựng, thiết kế tập tin PDF.

Tags: tạo file pdf tạo tập tin pdf download pdfcool studio 3.30 version free download pdfcool studio

Download
3175
Download
Advanced Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi Word sang PDF
Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng tài liệu như DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF.... người dùng có thể tinh chỉnh tiến hành nối nhiều files thành một files, tinh chỉnh chất lượng, nội dung, chất lượng file một cách dễ dàng.

Tags: download advanced word to pdf converter bản mới tai advanced word to pdf converter mien phi

Download
10058
Download
Foxit Reader Portable - Đọc và chỉnh sửa file PDF
Foxit Reader Portable là một phiên bản xách tay không cần cài đặt của phần mềm Foxit Reader, chương trình cho phép người dùng dễ dàng xem nội dung files PDF với nhiều chế độ xem khác nhau hay thực hiện việc chỉnh sửa nội dung files pdf, thêm ghi chú vào files pdf một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế, tạo files pdf bằng chương trình Foxit Reader Portable một cách dễ dàng.

Tags: đọc tài liệu pdf download foxit reader portable free tải foxit reader portable miễn phí

Download
7521
Download
Acrobat Pro - Tạo, chỉnh sửa file PDF
Acrobat Pro cho phép người dùng nhanh chóng đọc, tạo... nội dung của các tập tin PDF, với tính năng mạnh mẽ Acrobat Pro còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung files PDF, thêm vào chú thích, thay đổi font chữ, hoặc thực hiện việc ghép, nối nhiều files PDF thành một files duy nhất một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi đuôi tài liệu một cách dễ dàng.

Tags: chỉnh sửa pdf chỉnh sửa file pdf download acrobat pro mới nhất lastest version acrobat pro

Download
143562
Download
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Flowpaper - Tạo hình nền iPhone theo phong cách riêng của bạn

  Flowpaper cho iPhone giúp bạn tạo những hình nền đẹp dựa theo bố cục, vector hình ảnh có sẵn trong ứng dụng, với Flowpaper bạn thỏa sức tạo những hình nền theo phong cách riêng của mình, khá đơn giản và hiệu quả

 • Best Social Slots - Chơi game casino, game bài online trên Android

  Best Social Slots là game casino, game bài trực tuyến trên Android, người chơi có nhiều lựa chọn hình thức chơi

 • Myidol - Ghép mặt vào nhân vật nổi tiếng

  Myidol cho iOS là ứng dụng ghép khuôn mặt bạn vào những nhân vật nổi tiếng có sẵn trên iPhone, bạn có thể biến thành siêu nhân, người nhện, diễn viên múa, ca sỹ, ... chỉ cần đưa camera và chụp lại khuôn mặt của mình là b

 • Everfocus - Lập thời gian biểu, nhắc việc trên iPhone

  Everfocus cho iPhone giúp bạn lập thời gian biểu những công việc cần làm hàng ngày, thật tiện lợi và hữu ích khi có một tiện ích nhắc việc luôn bên mình. Everfocus sẽ giúp bạn thông báo những công việc quan trọng là ưu t

 • Supercut Square Video Editor - Chỉnh sửa và cắt ghép video trên iPhone

  Supercut Square Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên iPhone, iPad, những video có sẵn trên iphone sẽ được làm đẹp, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa cho đẹp hơn theo phong cách riêng của bạn.

 • Gif Me Camera - Tạo và chia sẻ ảnh động GIF

  Gif Me Camera giúp bạn tạo những hình ảnh động bằng những hình ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn, bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm hiệu ứng và thay đổi tốc độ của hình ảnh động là bạn muốn tạo, sau khi tạo xong ảnh độn

 • Escape From Work - Game giải đố, thoát khỏi căn phòng bí ẩn

  Escape From Work là game giải đố, trong game bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi căn phòng bí ẩn được sắp xếp trong game, Escape From Work là một trong những game giúp rèn luyện tư duy, trí tuệ được đánh giá cao bởi người dù

 • Yet It Moves - Vượt qua thử thách để giải đố

  Yet It Moves cho iPhone là game giải đố dành cho các thiết bị iOS nói chung và iPhone nói tiêng, trong game bạn sẽ phải vượt qua các thử thách để tìm ra câu giải đố cho trò chơi. Yet It Moves với độ họa đẹp, thân thiện,

 • Flashback - Xem lịch trên điện thoại iphone

  Flashback là ứng dụng lịch dành cho điện thoại iPhone, với Flashback bạn dễ dàng tìm kiếm ngày tháng, lên lịch làm việc, ... Flashback rất tiện dụng và hữu ích cho bất kỹ 1 chiếc iphone nào

 • Backgammon - Chơi game xúc xắc trên Android

  Backgammon là tựa game xúc xắc dành cho các thiết bị Android, đây là lựa chọn lý tưởng cho những giờ phút giải trí của bạn, hãy cùng tải về Backgammon cho Android để cùng trải nghiệm tựa game xúc xắc này nhé