PDF - Tải miễn phí (535)

phần mềm đọc file PDF, tạo file pdf, chỉnh sửa, chuyển đuôi pdf download miễn phí, giúp bạn tạo , chỉnh sửa, chuyển đổi đuôi định dạng pdf sang nhiều định dạng khác để các tiện ích khác có thể đọc được. những công cụ pdf rất cần thiết cho mỗi máy tínhMới cập nhật trên PDF Xem thêm »

Mới phát hành trên PDF Xem thêm »

 • Able2Extract

  Able2Extract là công cụ giúp chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng văn bản khác như Word, Excel, PowerPoint, HTML, văn bản Text và một số định dạng hình ảnh. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

  Download

  Nitro Pro

  Nitro PDF Professional là công cụ hỗ trợ người dùng tạo và biên tập các file PDF dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ cung cấp các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả người ít kinh nghiệm cũng có thể sử dụng được Nitro PDF Professional.

  Download

 • PDF XChange Viewer Pro SDK

  PDF-XChange Viewer Pro SDK là phần mềm xem, in các file PDF. Bạn có thể xem các file PDF với chất lượng cao. In cùng lúc hàng loật tập tin PDF với tốc độ nhanh. Dung lượng nhỏ gọn, tìm kiếm các thông tin trên file PDF nhanh chóng, chuyển tiếp trang dễ dàng.

  Download

  Print To PDF Pro

  Print To PDF Pro là một trong những phần mềm cho phép người dùng thực hiện quá trình in ấn tài liệu PDF một cách dễ dàng. Chương trình Print To PDF Pro cung cấp cho người dùng các tùy chọn để có thể in tài liệu PDF theo ý mình, chương trinh thay đổi chế độ xem, cho phép người dùng xem nội dung, bố cục trước khi in, với giao diện kéo thả dễ sử dụng Print To PDF Pro chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Download

 • Adobe Acrobat Pro DC

  Adobe Acrobat Pro DC được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc tạo chỉnh sửa và theo dõi các file PDF, đồng thời có thể đồng bộ cũng như kết nối tập tin mới trên tất cả các thiết bị. Adobe Acrobat Pro DC giúp tạo ra chữ ký điện tử cho các tài liệu, chia tách và ghép nối file, Scan tài liệu giấy sang PDF, bảo vệ file PDF an toàn....

  Download

  Word Viewer

  Word Viewer là phần mềm giúp chuyển đổi các tập tin Word, HTM, HTML, TXT, RTF sang PDF. Có tính năng giúp mở các tài liệu có định dạng docx, docm, htm, wpd,wps, xml…, hỗ trợ xem, in và copy nội dung, bảo vệ máy tính không bị tấn công bởi virus trong tài liệu.

  Download

 • HiHiSoft PDF to JPG

  HiHiSoft PDF to JPG là phần mềm chuyển đuôi PDF sang ảnh. Nó giúp bạn chuyển đổi sang nhiều định dạng ảnh khác nhau, giới hạn phạm vi chuyển đổi, hỗ trợ DPI. Tạo ảnh từ bất cứ trang nào trong file PDF.

  Download

  Aiseesoft PDF to Text Converter

  Aiseesoft PDF to Text Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF sang văn bản. Bạn có thể chuyển đổi một số trang hoặc toàn bộ file với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra giúp lựa chọn các trang cần chuyển đổi, hoặc chuyển toàn bộ trang, luôn giữ nguyên hình ảnh, định dạng có trong file sau khi chuyển đổi với chất lượng đẹp.

  Download

 • Aiseesoft PDF to HTML Converter

  Aiseesoft PDF to HTML Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF sang trang HTML tốc độ nhanh. Nó giúp chuyển đổi cùng lúc hàng loạt file PDF theo nhóm. Hỗ trợ lựa chọn số trang cần chuyển đổi. Chất lượng file sau khi chuyển đổi được giữ nguyên định dạng, hình ảnh như bản gốc.

  Download

  Aiseesoft PDF Merger

  Aiseesoft PDF Merger là phần mềm kết hợp nhiều file PDF. Nó hỗ trợ 4 cách sắp xếp thứ tự trong trang PDF, giúp kết hợp cùng lúc nhiều file nhỏ để tạo file lớn hơn. Nội dung các file được giữ nguyên. Tốc độ kết hợp nhanh. Bạn có thể kết hợp theo thứ tự theo trang, sau đó in ấn dễ dàng...

  Download

 • PDF Protection Remover

  PDF Protection Remover là công cụ nhanh chóng, đơn giản khi sử dụng. Nó có khả năng giải mã các văn bản định dạng PDF và giúp loại bỏ mọi biện pháp bảo vệ , bao gồm cả việc ngăn chặn khả năng sao chép, in ấn, chỉnh sửa...

  Download

  Aloaha PDF Signator

  Aloaha PDF Signator giúp bạn thêm các chữ ký các biểu tượng logo vào file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Download

Tất cả phần mềm trên PDF có 535 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Foxit Reader - Xem file pdf, chỉnh sửa tập tin pdf
Để đọc file PDF trên máy tính, laptop người dùng hiện nay thường chọn Foxit Reader để thực hiện công việc đó. Với tính năng xem file pdf, tạo file pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. Cùng xem và đánh giá chi tiết Foxit Reader với nội dung trong bài.

Tags: đọc file pdf xem pdf download foxit reader free tải về foxit reader miễn phí

Download
2485344
Download
Adobe Reader - Đọc file PDF trên máy tính, pc
Phần mềm Adobe Reader được đánh giá là một trong những công cụ xử lý tài liệu PDF tốt nhất hiện nay bên cạnh Foxit Reader. Adobe Reader có giao diện trực quan cho phép ở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Ngoài tính năng đọc file PDF, Adobe Reader còn mang đến cho người dùng các chức năng như chỉnh sửa, tìm kiếm, in ấn các tài liệu, đồng thời có thể làm việc với các nền tảng hệ điều hành khác nhau dành cho PC cũng như trên thiết bị di động. Ngoài ra, Adobe Reader cũng hỗ trợ đọc file PDF trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tags: mở file pdf download adobe reader free tải về adobe reader miễn phí

Download
2479810
Download
AnyBizSoft PDF to Word - Chuyển đuôi, đổi đuôi định dạng pdf sang word
Bạn đang muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu doc mà không biết nên sử dụng phần mềm nào? AnyBizSoft PDF to Word là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng pdf sang định dạng doc trên hệ điều hành windows, Với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau AnyBizSoft PDF to Word chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài tính năng chuyển đổi đuôi tài liệu, AnyBizSoft PDF to Word còn hỗ trợ người dùng xem các tập tin tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau

Tags: chuyển pdf sang word đổi pdf sang word download anybizsoft pdf to word 4.0.1 version free download anybizsoft pdf to word

Download
15276
Download
PDF to Word Converter - Chuyển đổi pdf sang word 2003, 2007
Phần mềm Solid Converter PDF (PDF to Word Converter) hỗ trợ chuyển pdf sang word không bị lỗi font tiếng việt hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid Converter PDF, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, nhiều trang sang file word mà không gặp bất cứ vấn đề nào, đây là ưu điểm mà Solid Converter PDF hơn Free PDF to Word Converter hay bất cứ phần mềm nào khác.

Tags: pdf sang word không lỗi font đổi pdf sang word 2003 download pdf to word converter free tải pdf to word converter miễn phí

Download
1567174
Download
Free JPG to PDF Converter - Chuyển đổi JPG sang PDF
Free JPG to PDF Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng nối các files ảnh thành files PDF duy nhất. Chương trình hỗ trợ nối, chuyển đổi nhiều tập tin ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG....người dùng có thể nối không giới hạn số lượng tập tin ảnh với tốc độ nối nhanh, ngoài ra trong quá trình nối người dùng có thể tinh chỉnh cách bố trí bố cục thay đổi chất lượng của file sau khi nối một cách đơn giản và dễ dàng.

Tags: chuyển đổi hình ảnh đổi định dạng ảnh free jpg to pdf converter mới nhất tải free jpg to pdf converter miễn phí

Download
107697
Download
Docsmartz PDF Converter Pro - Chuyển đổi PDF sang Word, Exel, Image và chuyển đổi Word sang PDF
Docsmartz PDF Converter Pro giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi tài liệu, chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh để chuyển đổi qua lại giữa định dạng PDF và Word, PowerPoint, Excel,JPG.... Docsmartz PDF Converter Pro có thể thực hiện chuyển đổi nhiều files pdf một lúc, tring quá trình chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi bố cục thay đổi đuôi của files sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tags: chuyển đổi pdf đổi đuôi pdf download docsmartz pdf converter pro mới nhất lastest version docsmartz pdf converter pro

Download
125252
Download
PDFCool Studio - Tạo, chỉnh sửa file PDF
PDFCool Studio được thiết kế nhằm giúp người dùng tinh chỉnh nội dung của các tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng thêm vào tập tin PDF các nội dung khác, thay đổi font chữ, thực hiện sao chép và chuyển đổi sang đinh dạng DOC, HTML, Excel... một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo, xây dựng, thiết kế tập tin PDF.

Tags: tạo file pdf tạo tập tin pdf download pdfcool studio 3.30 version free download pdfcool studio

Download
68897
Download
Advanced Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi Word sang PDF
Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng tài liệu như DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF.... người dùng có thể tinh chỉnh tiến hành nối nhiều files thành một files, tinh chỉnh chất lượng, nội dung, chất lượng file một cách dễ dàng.

Tags: download advanced word to pdf converter bản mới tai advanced word to pdf converter mien phi

Download
218258
Download
Foxit Reader Portable - Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt
Foxit Reader Portable là một phiên bản "xách tay" không cần cài đặt của phần mềm Foxit Reader, chương trình cho phép người dùng dễ dàng đọc file PDF với nhiều chế độ xem khác nhau hay thực hiện việc chỉnh sửa nội dung files pdf, thêm ghi chú vào files pdf một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhỏ gọn và tiện dụng là những gì mà Foxit Reader Portable muốn mang lại cho người dùng

Tags: đọc tài liệu pdf download foxit reader portable free tải foxit reader portable miễn phí

Download
163205
Download
Acrobat Pro - Tạo, chỉnh sửa file PDF
Acrobat Pro cho phép người dùng nhanh chóng đọc, tạo... nội dung của các tập tin PDF, với tính năng mạnh mẽ Acrobat Pro còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung files PDF, thêm vào chú thích, thay đổi font chữ, hoặc thực hiện việc ghép, nối nhiều files PDF thành một files duy nhất một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi đuôi tài liệu một cách dễ dàng.

Tags: chỉnh sửa pdf chỉnh sửa file pdf download acrobat pro mới nhất lastest version acrobat pro

Download
145295
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Hotspot Shield - Duyệt web an toàn, truy cập website bị chặn

  Hotspot Shield cho Android 2.1.4 được cập nhật ngày 22/05/2014 hỗ trợ thêm tiếng Việt, khả năng chuyển đổi IP quốc gia để truy cập các nội dung bị chặn và kết nối VPN mạnh mẽ hơn để đảm bảo truy cập mạng của bạn.Khác v

 • Confide - Gửi tin nhắn bảo mật trên iPhone

  Confide cho iPhone giúp bạn yên tâm hơn khi nhắn tin iMessage trên thiết bị di động iOS bằng công nghệ mã hóa đầu cuối cấp quân đội để bảo vệ tin nhắn an toàn, đảm bảo chỉ có người nhận mới đọc được tin. Ngoài ra, tin nh

 • Hotspot Shield - Duyệt web bảo mật, vào Facebook bị chặn

  Hotspot Shield cho iPhone là một trong những phần mềm hàng đầu mang đến cho bạn công cụ tối ưu khi lưu trữ các dữ liệu của hệ điều hành IOS. Nó có khả năng truy cập vào các website bị chặn, vượt tường lửa mạnh mẽ và lướt

 • The Sandbox Evolution Craft! - Game xây dựng thành phố sáng tạo

  The Sandbox Evolution Craft! cho Android mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng thành phố, xây dựng thế giới pixel của riêng bạn bằng cách kết hợp 170 nhân tố khác nhau, tạo ra cuộc sống. Thế giới được tạo ra trên game

 • TEDICT - Ứng dụng học tiếng Anh qua Video

  TEDICT cho iPhone tích hợp kho từ vựng phong phú, giúp bạn chép chính tả theo từ, theo chữ cái, có chế độ nghe nhắc lại. Bạn có thể sử dụng Free Video Downloader cho iPhone để tải thêm về các video học tiếng Anh trên mạn

 • LED Blinker - Thay đổi màu đèn LED thông báo cho Android

  LED Blinker cho Android sẽ biến màn hình của điện thoại như một đèn LED giả, thiết lập tỷ lệ chớp mắt hay lặp lại các âm thanh cũng như độ rung của các thông báo. Chẳng hạn nếu bạn thường xuyên có các thông báo từ Zalo t

 • Opera Free VPN - Truy cập Web ẩn danh trên Android

  Opera Free VPN cho Android còn có khả năng mã hóa các kết nối mạng của người dùng và bảo vệ bạn trước các mối đe dọa, các hành động theo dõi trên Web. Ứng dụng hiện đã có bản tải chính thức trên CH Play, nếu bạn cần một

 • Amaze Browser - Trình duyệt web hỗ trợ download

  Amaze Browser cho Android hỗ trợ chức năng xem phim trực tuyến bằng MX Player hoặc VLC Player mà không cần tải về máy với chế độ điều khiển linh hoạt. Để nghe các bài hát trực tuyến hay nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ n

 • hai tet 2017 - Xem hài tết 2017 trên điện thoại

  hai tet 2017 cho Android có nội dung phong phú, đổi mới liên tục và cập nhật các video hài mới nhất từ các nghệ sỹ nổi tiếng nhất Việt Nam. Hiện nay những mạng xã hội như Facebook cũng cung cấp đến người dùng các tin tức

 • AirServer Connect - Hiển thị màn hình iOS lên PC

  AirServer Connect cho iPhone giúp người dùng khám phá màn hình điện thoại trên PC trong mạng LAN với khả năng biến đổi iDevices thành AirTunes và hoạt động như AirPlay. Tiện ích này giống như AirPort Express và Apple TV

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá